Trắc nghiệm: Chiếc vòng cổ bạn chọn tiết lộ lý do người khác phải lòng bạn

Đăng ngày:

Chúng ta đều sở hữu những đặc điểm đặc biệt khiến người khác chú ý. Nhưng điều gì có thể khiến một người phải lòng chúng ta? Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ đâu là yếu tố khiến người khác yêu mến bạn.

Đôi khi, những lựa chọn mà tiềm thức đưa ra nói lên rất nhiều điều về con người của chúng ta. Chọn một chiếc vòng cổ trong bài trắc nghiệm dưới đây và cùng khám phá lý do người khác phải lòng bạn nhé!

Trắc nghiệm Chiếc vòng cổ tiết lộ lý do người khác phải lòng bạn

Ảnh: Women Working

Chiếc vòng A

cô gái dưới tán cây

Ảnh: Unsplash/Anamnesis

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Câu nói này đích thực là dành cho bạn. Sự quyến rũ, nét chân thật và gần gũi trong đôi mắt bạn đủ sức làm cho đối phương “gục ngã”. Nguồn năng lượng bạn tỏa ra khiến người khác vô cùng yên tâm khi đặt niềm tin vào bạn. Bạn không ngại đối diện với những xúc cảm của mình và thể hiện chúng ra bên ngoài, đây chính là yếu tố khiến người khác yêu mến bạn. Bên cạnh đó, những biểu hiện của bạn luôn mang yếu tố lãng mạn và điều này dễ dàng thu hút mọi người xung quanh. 

Chiếc vòng B

Mọi người bị thu hút bởi sự thông minh. Vẻ ngoài rạng rỡ của bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn, nhưng trí tuệ mới chính là yếu tố giúp bạn chinh phục con tim của người khác. Ngoài ra, bạn cũng rất giỏi giao tiếp, biết cách kết nối với người khác một cách tinh tế và khiến họ luôn nhớ về bạn. Với vốn kiến thức uyên bác, bạn dễ dàng kết nối với nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó dễ dàng khiến họ phải lòng bạn. 

Chiếc vòng C

cô gái ăn mặc tinh tế trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Iam Os

Phong cách và cá tính của bạn chính là những yếu tố khiến đối phương phải lòng bạn. Lối ăn mặc vừa tinh tế, vừa độc đáo của bạn luôn thu hút mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, với tố chất của một nhà lãnh đạo, bạn hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của người khác, giúp bạn dễ dàng kết nối với họ. Người yêu hoặc người bạn đời luôn cảm thấy may mắn khi có bạn trong đời bởi bạn là một người đặc biệt mà không ai có thể thay thế được. 


Xem thêm

Trắc nghiệm: Chiếc bánh cưới yêu thích tiết lộ mong muốn của bạn về buổi hẹn hò lý tưởng

Trắc nghiệm: Chọn một biểu tượng và khám phá tính cách đặc biệt nhất của bạn

Trắc nghiệm: Chiếc kính râm yêu thích nói lên điều gì về bạn?


Chiếc vòng D

cô gái ôm hoa trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Anastasia Shiyanova

Bạn thuộc kiểu người hội tụ nhiều yếu tố tích cực. “Xinh đẹp”, “thông minh”, “hòa đồng” nhưng cũng rất “bí ẩn” là những tính từ thích hợp nhất để khắc họa chân dung của bạn. Chính những yếu tố này giúp bạn dễ dàng kết nối với người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng rất thích thể hiện các cử chỉ thân mật, lãng mạn với người yêu của mình. Đồng thời, bạn cũng là kiểu người vô cùng cuồng nhiệt trong tình yêu và nửa kia của bạn cũng thế. Ngoài ra, bạn luôn biết cách động viên và thúc đẩy đối phương hoàn thiện và phát triển thành một phiên bản tốt hơn của bản thân. 

Chiếc vòng E

Thông thường, người ta luôn hứng thú trước sự biến hóa khôn lường của cuộc sống, và ở bạn, bản tính thích phiêu lưu khiến bạn tỏa sáng và thu hút người đối diện. Nửa kia của bạn là người mong muốn được đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình của cuộc sống. Sự nhiệt huyết, sôi nổi của bạn khiến người khác bị thu hút, và nếu ai đó được làm người yêu của bạn, họ sẽ yêu như thể mọi thứ sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu bạn.

Chiếc vòng F

Trắc nghiệm Chiếc vòng cổ tiết lộ lý do người khác phải lòng bạn

Ảnh: Unsplash/Ali Karimiboroujeni

Sự chung thủy trong tình yêu của bạn vừa khiến đối phương yên lòng khi ở bên, vừa là một điểm cực kỳ thu hút ở bạn. Khi ở cạnh bạn, nửa kia có thể yên tâm rằng cả hai sẽ không che giấu nhau điều gì, và đây cũng

là một yếu tố quan trọng trong việc nuôi dưỡng mối quan hệ tình cảm. Sự tận tâm của bạn đối với mọi người là điều khiến đối phương vô cùng trân quý bởi họ biết họ có thể hoàn toàn tin tưởng và trông cậy vào bạn bằng cả con tim.

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Dương Thảo

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

Tham khảo: Women Working 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm