Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn vào tuần lễ 20/5 – 26/5?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn 1 tụ bài tarot thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot tuần mới các thành viên blackpink

Trải bài tarot tuần 20/5 – 26/5.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

tụ bài tarot số 1 gồm có ten of cups - eight of cups - the lovers

Bạn có: Ten of Cups – Eight of Cups – The Lovers

Tuần mới là thời điểm ngập tràn hạnh phúc với độc giả chọn tụ bài tarot số 1. Có lẽ, khía cạnh tình cảm sẽ là điểm nổi bật trong thời gian tới. Bạn và đối phương đã tìm hiểu nhau một thời gian, hoặc cả hai vẫn còn đang trong giai đoạn tán tỉnh và sắp sửa tiến đến một mối quan hệ chính thức. Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang phân vân và suy xét cẩn thận mọi yếu tố trong cuộc sống của cả hai một cách kỹ lưỡng trước khi cùng đối phương tiến xa hơn. Lời khuyên cho bạn là đừng quá áp lực bản thân, hãy để mọi thứ tiếp diễn một cách tự nhiên và tận hưởng niềm vui ở thời điểm hiện tại. Khi cơ hội đến, đừng ngại bày tỏ tình cảm chân thành với nửa kia, có lẽ họ cũng đang đợi một lời hồi đáp hoặc sự chủ động từ phía bạn.

Nếu vẫn còn độc thân, trong tuần mới bạn có thể sẽ tạo được những kết nối sâu sắc với một người trong vòng tròn quan hệ của bạn. Đừng ngại đón nhận những tín hiệu tích cực để chào đón một khởi đầu mới về mặt tình cảm nhé!

Tụ 2

tụ bài tarot 2 gồm có wheel of fortune - eight of swords - the hermit

Bạn có: Wheel of Fortune – Eight of Swords – The Hermit

Trong khó khăn luôn có cơ hội. Tụ bài tarot số 2 khuyên bạn rằng, thay vì hoảng loạn, hãy tạm thời cho phép bản thân được thư giãn để bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết cho những thử thách hiện tại. Dành thời gian thiền định, làm những điều bản thân yêu thích, đi đến một địa điểm yên tĩnh hay gặp gỡ những người bạn tin tưởng… để tâm trí được thảnh thơi, biết đâu bạn sẽ bất ngờ tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mình. Vào thời khắc bạn nghĩ rằng mình đã lâm vào bước đường cùng, một cơ hội mới sẽ tìm đến và cho bạn một lối thoát. Hãy luôn tin vào bản thân và đừng bỏ cuộc nhé!

Tụ 3

tụ bài ten of swords - seven of swords - Nine of cups

Bạn có: Ten of Swords – Seven of Wands – Nine of Cups

Tụ bài tarot số ba ho thấy, cuối cùng bạn cũng tìm được sự bình yên và hạnh phúc sau khi thoát khỏi một mối quan hệ hay môi trường độc hại. Vì một lý do nào đó, trong một khoảng thời gian dài, bạn vẫn cắn rang chịu đựng những kẻ làm tổn thương mình hay lựa chọn ở lại một môi trường làm việc độc hại, để rồi cuối cùng, bạn cũng quyết định rời đi và tìm cho mình những điều tốt đẹp hơn. Ở bên cạnh những người thật sự đánh giá cao sự nỗ lực và khả năng của bạn, khiến bạn tự tin hơn giúp bạn bứt phá bản thân, dám thể hiện chính mình và sống trọn vẹn hơn.

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more