Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần 5/6 – 11/6?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sắp xuất hiện trong tuần này? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé.

tarot tuần

Trải bài tarot dự đoán tuần 5/6 – 11/6

Vì là trải bài chung, mong bạn đón nhận thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

tụ tarot 1

Bạn có: Page of Cups – King of Cups – Four of Pentacles

Nếu chọn tụ bài tarot số 1, tuần mới của bạn sẽ tràn ngập năng lượng sáng tạo. Bạn đang ấp ủ rất nhiều dự định, những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, thế nhưng, bạn vẫn còn khá do dự, chưa dám bắt tay hiện thực hóa những ý tưởng đó. Bên cạnh đó, bạn cũng chỉ giữ những suy nghĩ đặc biệt đó cho riêng mình và không dám chia sẻ với ai, vì bạn sợ rằng mọi người sẽ cho rằng đó chỉ là những tư tưởng viển vông, khó thực hiện. Hoặc có thể, bạn lo lắng rằng nếu chia sẻ tất cả những dự định mình đang ấp ủ, và rồi chẳng may kết quả không được như ý, bạn sẽ khó đối diện với mọi người.

Lão Tử từng nói: “Hành trình vạn dặm, bắt đầu từ một bước chân”. Vì thế, nếu bạn không bắt đầu thực hiện những ý tưởng, những dự án sáng tạo của mình, bạn sẽ chẳng biết được mình sẽ đi được bao xa, rồi những ý tưởng tuyệt vời ấy sẽ mãi mãi nằm trong tâm trí và dần rơi vào quên lãng. Ngoài ra, đừng ngần ngại chia sẻ những dự định của bản thân với những người bạn tin tưởng, vì biết đâu, họ sẽ đề xuất những sáng kiến độc đáo hoặc kết nối bạn với những người có chuyên môn để giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

Tụ 2

tụ tarot 2

Bạn có: Judgement – Page of Wands – Six of Wands

Tụ bài tarot số 2 cho thấy bạn đang bắt đầu một hành trình mới hoặc đang trên đường hiện thực hóa những mục tiêu của mình. Những người xung quanh có vẻ không mấy tin tưởng vào hướng đi của bạn. Một số người dành cho bạn những lời chê bai, một số người đưa ra nhiều lời khuyên để bạn suy nghĩ lại về sự lựa chọn của mình. Thế nhưng, chỉ có bạn mới thật sự hiểu mình đang cần gì và đâu mới là mục tiêu mình muốn theo đuổi. Vì thế, bạn vẫn quyết tâm đi trên con đường mình chọn dù bạn sẽ khá lẻ loi trên hành trình sắp tới.

Thế nhưng, tụ bài số 2 cũng cho thấy những nỗ lực của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ cần giữ vững sự tự tin ở hiện tại, cố gắng hết mình, bạn sẽ cho những người xung quanh thấy rằng họ đã đánh giá sai về bạn. Mong bạn luôn vững tin vào năng lực và hành trình của mình.

Tụ 3

tụ 3

Bạn có: The Magician – King of Swords – King of Wands

Tụ bài tarot số 3 cho thấy tuần mới của bạn mang năng lượng nam tính, mạnh mẽ. Có lẽ, bạn đang chịu sự chi phối hoặc đang nhận được sự hướng dẫn từ một người giàu kinh nghiệm, đó có thể là cấp trên, một người thầy, một người cha… Bởi lẽ, trong giai đoạn hiện tại, bạn đang không ngừng cố gắng để nâng cao năng lực và phát triển bản thân, bạn đang cần sự giúp đỡ của những người có chuyên môn để có thể vững vàng hơn trên hành trình sắp tới. Vì thế, dù bạn đang nhận sự hỗ trợ của bất kỳ ai, đừng nản chí trước sự nghiêm khắc của họ. Tất cả những gì họ đang thể hiện, những thách thức mà họ đặt ra đều nhằm mục đích giúp bạn trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm