Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 8/7 – 14/7?

Đăng ngày:

Tuần lễ mới sẽ mang đến cho bạn những sự kiện bất ngờ nào? Chọn 1 tụ bài tarot thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

Trải bài tarot tuần mới 8/7 đến 14/7 với các nhân vật blackpink

Trải bài tarot tuần lễ 8/7 – 14/7.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé.

Tụ 1

tụ bài tarot king of wands - ten of wands - the lovers

Bạn có: King of Wands – Ten of Wands – The Lovers

Bạn sẽ đối diện với khá nhiều áp lực và thử thách trong tuần mới, đôi khi khiến bạn cảm thấy lạc lối và quá tải. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn cần tổ chức lại cuộc sống của bản thân, lập ra lịch trình trong ngày phù hợp và sắp xếp các đầu việc theo thứ tự ưu tiên thay vì làm việc ngẫu hứng hoặc cố gắng trở nên đa nhiệm. Nếu bạn là một lãnh đạo, đừng ôm đồm tất cả mọi việc, hãy sử dụng nhân lực một cách hợp lý, phân công các đầu việc một cách khoa học. Với khả năng giải quyết vấn đề và tư duy logic, bạn sẽ vượt qua tuần này một cách êm ả. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ những người thân yêu cũng sẽ giúp bạn đối diện với mọi khó khăn một cách vững vàng hơn, vì vậy, đừng ngại nhận sự trợ giúp từ họ nhé.

Tụ 2

trải bài tarot tụ 2 the high priestess - the tower - nine of cups

Bạn có: The High Priestess – The Tower – Nine of Cups 

Tụ bài tarot số 2 cho thấy tuần mới là thời điểm bạn sẵn sàng thay đổi và làm mới bản thân trên mọi phương diện. Bạn sẵn sàng rũ bỏ những cái cũ trong lối sống, từ những thói quen cho đến những mối quan hệ độc hại để hoàn toàn biến mình trở thành một phiên bản hoàn hảo. Học một kỹ năng mới, thay đổi thói quen làm việc, chế độ ăn uống và tập luyện… là những bước đầu tiên trên hành trình hoàn thiện bản thân. Sự kiên định và sáng suốt vốn có sẽ dẫn dắt bạn đến những con đường đúng đắn. Vì đã hoàn toàn rời bỏ những điều độc hại, cuộc sống của bạn cũng dần thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, mang đến cho bạn những niềm vui và cơ hội mới.

Tụ 3

trải bài tuần four of cups - nine of cups - ten of pentacles

Bạn có: Four of Cups – Nine of Cups – Ten of Pentacles

Có lẽ bạn vẫn chưa thật sự hài lòng với cuộc sống của bản thân và thường so sánh chính mình với người khác. Tụ bài tarot số 3 cho thấy, tuần mới sẽ mang đến một vài sự kiện khiến bạn trân trọng cuộc sống của mình hơn và nhận ra bản thân đủ đầy hơn bạn nghĩ. Trong một vài khía cạnh cuộc sống, bạn thật sự có lợi thế hơn nhiều người khác mà bản thân chưa nhận ra. Vì vậy, khi bạn biết đủ và chấp nhận cuộc đời của chính mình, bạn sẽ tìm được sự an yên và bước tiếp trong cuộc sống một cách thảnh thơi. Càng mong cầu bạn sẽ càng thấy mình thiếu thốn, càng so sánh bản thân với người khác, bạn càng cảm thấy cuộc sống bất công. Thay đổi cách suy nghĩ cũng sẽ giúp bạn nhận ra những cơ hội mới trong cuộc sống, tìm ra những điều tích cực và tận dụng chúng để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Ngoài ra, tuần mới cũng báo hiệu tình hình tài chính và công việc ổn định, các mối quan hệ xung quanh ngày càng trở nên chất lượng hơn, hỗ trợ bạn về nhiều mặt trong cuộc sống.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more