Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 27/5 – 2/6?

Đăng ngày:

Những sự kiện bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần này? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tuần mới blackpink

Trải bài tarot tuần mới 27/5 – 2/6.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

trải bài tarot the sun - six of pentacles - Two of Swords

Bạn có: The Sun – Six of Pentacles – Two of Swords

Tuần mới đối với độc giả chọn tụ bài số 1 mang đầy năng lượng tích cực, bạn có thể trải qua một vài sự kiện khiến bạn hạnh phúc và vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặt hái một vài thành tựu trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối diện với một vài khó khăn, đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến của những người xung quanh để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. May mắn thay, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người đáng tin cậy, từ đó bạn có thể vượt qua những thử thách một cách suôn sẻ.

Tụ 2

trải bài tarot eight of pentacles - three of cups - five of cups

Bạn có: Eight of Pentacles – Three of Cups – Five of Cups

Tuần mới mang đến cho bạn động lực để làm việc năng suất hơn và đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc. Hãy tập trung vào mục tiêu mà bạn đang hướng tới, trong khoảng thời gian không xa, bạn sẽ đạt được điều mình muốn nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ ở hiện tại. Tụ bài tarot số 2 cũng cho thấy bạn sẽ trải qua một giai đoạn không mấy khả quan. Một số thử thách khiến cảm xúc của bạn không ổn định, tuy nhiên, đừng để những điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của bạn, vì vẫn còn những khía cạnh tích cực khác đến với bạn trong tuần này. Những thử thách dù khó nhằn đến mấy cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuần mới cũng cho bạn cơ hội kết nối với những mối quan hệ chất lượng và gặp gỡ những người bạn thân thiết. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này và chia sẻ cho họ những điều mà bạn đang đối diện, biết đâu họ có thể cho bạn một lời khuyên hữu ích.

Tụ 3

trải bài tuần ten of wands - page of pentacles - the empress

Bạn có: Ten of Wands – Page of Cups – The Empress

Tuần mới mang đến cho bạn những cơ hội mới để khám phá bản thân, phát triển sự nghiệp cũng như phát huy tinh thần sáng tạo của mình. Những điều mới mẻ có thể đi kèm với những thách thức mới, khiến bạn choáng ngợp và mất thăng bằng ở giai đoạn đầu. Bạn vừa phải duy trì cuộc sống hiện tại, vừa phải làm quen với những thứ mới mẻ đến với mình, do đó, bạn cần phải lên kế hoạch quản lý thời gian hiệu quả và tìm cách san sẻ những gánh nặng mà mình đối diện. Ngoài ra, đừng quên chăm sóc cho sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Khả năng cân bằng vốn có và tình yêu bản thân sẽ giúp bạn tiến xa hơn và vượt qua những thử thách hiện tại một cách suôn sẻ.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more