Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 30/1 – 5/2?

Đăng ngày:

Tuần lễ mới sau kỳ nghỉ Tết sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ gì? Chọn một trong ba tụ bài dưới đây và tìm hiểu điều gì đang đến với cuộc sống của bạn.

trải bài tarot tuần 30/1 - 5/2

Chọn 1 tụ bài tarot và đón nhận thông điệp trong tuần lễ mới

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận thông điệp một cách cởi mở nhé!

Tụ 1 – HOA đồng tiền

tụ bài 1

Bạn có: Three of Cups – The Moon – Ten of Wands

Nếu bạn chọn tụ bài tarot 1, trong tuần lễ mới, bạn sẽ có dịp kết nối với các mối quan hệ cũ, đó có thể là bạn bè hoặc đồng nghiệp, người thân hoặc một người quen. Dù là ai đi nữa, cuộc gặp gỡ sắp tới sẽ mang đến cho bạn không chỉ niềm vui, mà còn là những tin tức đáng mừng.

Tuần lễ làm việc đầu tiên có thể sẽ khiến bạn khá mệt mỏi khi phải giải quyết khối lượng công việc lớn. Điều bạn cần lưu tâm đó là hãy giải quyết từng công việc một theo thứ tự ưu tiên: việc quan trọng trước giải quyết trước, việc ít quan trọng hơn giải quyết sau. Bên cạnh đó, bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc, hãy phân chia công việc hợp lý với đồng nghiệp trong team, từ chối tiếp nhận công việc thay cho người khác và chú ý đến sức khoẻ của mình.

Ngoài ra, tuần lễ này cũng là lúc bạn nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc hơn. Khoảng thời gian qua, hẳn bạn luôn ngờ vực về khả năng và giá trị của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, tự tin chính là chìa khoá giúp bạn mở đầu năm mới một cách suôn sẻ, bởi khi tự tin vào bản thân, bạn có thể thu hút nguồn năng lượng tích cực và làm được mọi việc mình muốn. Những người xung quanh có lẽ cũng đang có cái nhìn rất tốt về bạn mà bạn chẳng hề hay biết đấy.


Xem thêm 

• Trắc nghiệm: Chọn một biểu tượng để tìm hiểu về cách thức hoạt động của tâm trí bạn

• Trắc nghiệm: Cách sắp xếp vị trí vòng tròn và tam giác tiết lộ gì về điểm sáng trong tính cách của bạn?

• Trắc nghiệm: Bông hoa bạn chọn sẽ tiết lộ về đời sống tình cảm của bạn


Tụ 2 – HOA oải hương

trải bài tarot tụ 2

Bạn có: Knight of Cups – Ace of Cups – The Devil

Nếu bạn chọn tụ bài tarot 2, trong tuần lễ mới, bạn sẽ đón nhận vô số điều tốt đẹp trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ nhận được một cơ hội mới trong công việc, một tin vui mà bạn đã chờ đợi từ lâu hoặc chuyện cảm của bạn sẽ nở hoa trong thời gian tới.

Nếu bạn đang độc thân, sắp tới sẽ có một người mới kết nối với bạn. Họ sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm mới, những khoảnh khắc hạnh phúc và cả những trải nghiệm mới mẻ. Nhưng đừng vội vàng thúc đẩy mối quan hệ quá nhanh, hãy tìm hiểu thật kỹ về đối phương trước khi tiến xa hơn.

Thời gian tới, bạn cũng nên học cách cân bằng lại các khía cạnh cuộc sống của mình. Chẳng hạn như đừng quá tập trung vào công việc mà hãy dành thời gian cho bản thân và các mối quan hệ xung quanh. Bên cạnh đó, hãy tránh xa những người luôn mang đến cho bạn nguồn năng lượng tiêu cực.

Tụ 3 – Hoa Sao Nhái

tụ 3

Bạn có: The Hermit – Temperance – Five of Swords

Có vẻ như trước đây, bạn đã rất nỗ lực để thể hiện giá trị của bản thân trong công việc đến mức cạnh tranh khốc liệt với đồng nghiệp, hoặc bạn đang làm rất nhiều công việc cùng một lúc để sớm đạt được mục tiêu của mình. Dù là gì đi nữa, hẳn bạn đang rất mệt mỏi với lối sống như thế.

Tụ bài tarot 3 cho thấy, trong tuần lễ mới, bạn bắt đầu học được cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình. Đã đến lúc dừng lại những cuộc cạnh tranh, bạn bắt đầu hướng về bản thân nhiều hơn, tập trung vào phát triển các thế mạnh và giá trị của mình và tìm cách tận hưởng sự an yên trong cuộc sống bằng cách thực hiện các thói quen lành mạnh. Khoảng thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày, hoặc chỉ đơn giản là dành thêm thời gian cho bản thân để phục hồi và chữa lành.

Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn, nghỉ ngơi hợp lý và dành cho mình những điều tốt đẹp nhất, bạn sẽ có đủ năng lượng tìm ra những hướng đi đứng đắn cho mình.  

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm