Trắc nghiệm: Cách sắp xếp vị trí vòng tròn và tam giác tiết lộ gì về điểm sáng trong tính cách của bạn?

Đăng ngày:

Bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây dựa trên lý thuyết: con người bị thu hút bởi những hình dạng khác nhau tùy thuộc vào khả năng vận hành của não bộ, tính cách, thái độ và học vấn. Trong bài trắc nghiệm, hình tam giác đại diện cho mọi người xung quanh và hình tròn đại diện cho cách bạn tương tác với họ.

Hãy chọn một trong bốn kiểu bài trí hình học trong bài trắc nghiệm dưới đây và cùng khám phá xem cách sắp xếp vị trí vòng tròn và tam giác tiết lộ gì về tính cách của bạn nhé!

trắc nghiệm

Ảnh: The Minds Journal

1. Vòng tròn nằm trong tam giác

cô gái ấm áp trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Koolshooters

Nếu đặt vòng tròn vào giữa hình tam giác, bạn là người có trái tim ấm áp, ân cần và chu đáo. Bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người, sẵn sàng mỉm cười với ai đó, điều này khiến người khác luôn yêu quý và cảm thấy biết ơn lòng tốt của bạn. Đồng thời, vòng tròn nằm trong tam giác cũng cho thấy bạn sở hữu tính cách hòa đồng và được bao bọc bởi rất nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, bạn lại khá kín đáo trong chuyện đời tư cá nhân và chỉ cần một nhóm bạn thân thiết để chia sẻ cũng như tâm sự trong cuộc sống hằng ngày.

2. Vòng tròn nằm trên đỉnh tam giác

trắc nghiệm tính cách 3

Ảnh: Unsplash/Roberto Nickson

Nếu bạn chọn cách đặt vòng tròn trên đỉnh tam giác, điều này cho thấy bạn thuộc típ người tự tin và được nhiều người ngưỡng mộ. Bạn thường tập trung nhiều vào bản thân, công việc và những điều quan trọng trong cuộc sống thay vì dành thời gian đi kết nối, giao lưu với người khác. Tuy nhiên, bạn không phải kiểu người tách biệt với xã hội mà có xu hướng giữ mọi mối quan hệ bên ngoài ở mức trung lập: không quá xa cách cũng không quá gắn bó với mọi người.


Xem thêm:

• Trắc nghiệm: Chọn một dạng hình học để khám phá con người thật của bạn

• Trắc nghiệm: Biểu tượng bạn chọn cho thấy nhược điểm lớn nhất trong tính cách của bạn?

• Trắc nghiệm: Viên đá bạn chọn tiết lộ sự thật thú vị về tính cách của bạn


3. Vòng tròn bao quanh tam giác

thiên sứ

Ảnh: Pexels/Leeloo Thefirst

Vòng tròn bao bọc lấy hình tam giác thể hiện bạn là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, kể cả những người bạn không quen biết hoặc mới quen biết chưa được bao lâu. Bạn như một “thiên sứ” được cử đến để bảo vệ và giúp đỡ mọi người – một thiên sứ chân thành, thông minh và tốt bụng. Mọi người xung quanh thường tìm đến bạn để xin lời khuyên và bất cứ khi nào họ cần giãi bày tâm sự.

4. Vòng tròn bao quanh đỉnh tam giác

Nếu đặt vòng tròn xung quanh đỉnh tam giác, bạn là một người tích cực, vui vẻ và luôn hỗ trợ người khác hết mình. Với tính cách nhiệt tình, luôn khuyến khích và động viên người khác, bạn không bao giờ có cảm giác ghen tị với thành công của mọi người, ngược lại bạn còn cảm thấy hạnh phúc và vui mừng hơn bao giờ hết cho những nỗ lực xứng đáng của họ. Nguồn năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra có khả năng giúp mọi người nâng cao sự tự tin của bản thân. Bên cạnh đó, tinh thần lạc quan và yêu đời của bạn thậm chí còn có thể biến những tình huống ảm đạm trở nên tươi sáng.

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Hy

Tham khảo: The Minds Journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm