Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn vào tuần lễ 3/6 – 9/6?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ và thú vị nào sẽ đến với bạn trong tuần mới? Chọn 1 tụ bài tarot thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot tuần mới với hình ảnh blackpink, IU

Trải bài tarot tuần lễ 3/6 – 9/6.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

trải bài tarot tuần mới tụ 1 three of wands - temperance - nine of wands

Bạn có: Three of Wands – Temperance – Nine of Wands

Tụ bài tarot số 1 dự báo tuần mới mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân sau một thời gian dài nỗ lực. Đây cũng là lúc bạn hiện thực hóa những dự định đã ấp ủ từ lâu. Sự tự tin vào khả năng của bản thân cùng sự bản lĩnh giúp bạn mau chóng đạt được những điều mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá nóng vội trong một số tình huống để tránh đưa ra những quyết định sai lầm. Tuy những tiềm năng hứa hẹn đang đến với bạn một cách nhanh chóng, nhưng bạn phải luôn bình tĩnh và kiên nhẫn, tránh tỏ ra kiêu căng và phải thật cẩn trọng trong mọi hành động. Những khó khăn vẫn còn đó, bạn vẫn phải trải qua một vài thử thách cuối cùng trước khi chính thức bước vào một chặng đường mới hứa hẹn hơn. Điều quan trọng là không từ bỏ và tiếp tục đối mặt với những khó khăn. Sự kiên nhẫn và quyết tâm sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và đạt được thành công cuối cùng.

Tụ 2                  

trải bài gồm ten of cups the high priestess strength

Bạn có: Ten of Cups – The High Priestess – Strength

Tuần mới mang đến cho những độc giả chọn tụ bài số 2 những khoảnh khắc hạnh phúc và sự hòa hợp trong gia đình và những mối quan hệ thân tình. Những thử thách trong tuần mới có thể khiến bạn cảm thấy mỏi mệt về mặt tinh thần, tuy nhiên, sự động viên và ủng hộ từ những người xung quanh tiếp thêm cho bạn động lực và sự quyết tâm để vững vàng đối diện với mọi thử thách. Nhờ đó, bạn tin tưởng hơn vào khả năng của bản thân, không để cho sự nghi ngờ hoặc sợ hãi chi phối và bình an vượt qua mọi khó khăn. Bên cạnh đó, tụ bài tarot 2 cũng muốn nhắn nhủ với bạn rằng: Hãy lắng nghe, tin tưởng trực giác và giữ lòng mở rộng đối với những thông điệp và dấu hiệu từ bên trong. Hãy tin tưởng vào bản thân và sử dụng sự hiểu biết sâu sắc để đưa ra quyết định và hành động.

Tụ 3

trải bài tuần gồm eight of pentacles - two of cups - knight of pentacles

Bạn có: Eight of Pentacles – Two of Cups – Knight of Pentacles

Tụ bài tarot số 3 cho thấy tuần mới là thời điểm bạn tập trung nâng cao những kỹ năng và phát triển bản thân. Sự chăm chỉ trong việc trau dồi tri thức và theo đuổi lĩnh vực bạn quan tâm sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và trở thành phiên bản tích cực hơn của bản thân. Tuần mới cũng là lúc bạn tập trung nhiều hơn cho công việc hoặc những dự án của mình. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với những đối tác tiềm năng để cùng hướng đến mục tiêu chung. Hãy đưa ra kế hoạch chi tiết, làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, đừng quên duy trì sự kiên nhẫn và luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm để đạt được thành công.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more