Gia đình Đoan Trang và niềm vui mùa sum vầy

Trong làng nghệ thuật Việt, có lẽ không ai còn xa lạ với bộ ba anh chị em tài hoa Đoan Trang, Minh Trung và Trung Hiếu. Trưởng thành từ gia đình giàu tình yêu với cái Đẹp, cả ba được truyền “lửa” sáng tạo từ rất sớm. Sau nhiều năm tận tụy làm nghề, giờ đây mỗi người đều đã gây dựng được vị thế vững chắc và bản sắc riêng, trở thành niềm tự hào to lớn của cha mẹ.

Chuyên đề đặc biệt cho dịp Tết cổ truyền của ELLE Việt Nam là cơ hội để đại gia đình họ được tề tựu, chia sẻ niềm vui sum vầy cùng những người yêu mến. Đối với Đoan Trang, ngày Tết trở nên ấm áp hơn từ khi có ông xã Johan và con gái Sol. Đoan Trang cũng dành thêm nhiều thời gian cho đại gia đình, nơi có ba mẹ và anh chị luôn chờ cô về chung vui đêm giao thừa. Nữ ca sĩ không mong gì hơn là cả nhà đều được yên vui, khỏe mạnh và giữ vững tình cảm thân thương như bao năm qua. Gia đình là nền tảng cốt lõi của mỗi người. Khi cái nền này vững mạnh, mọi khó khăn chúng ta đều có thể vượt qua được.

Cùng xem lại những chia sẻ của Đoan Trang trong buổi chụp hình cho số báo Xuân – số báo thứ 100 – của ELLE Việt Nam nhé!

Xem thêm: Gia đình Đoan Trang và niềm vui mùa sum vầy