ELLE Beauty Awards 2012 – Top 10 Sản phẩm chống lão hóa tốt nhất

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2015 17:58:01

Chống lão hóa thường bắt đầu ở độ tuổi 30, nhưng tác hại từ tia UV, môi trường khiến các nếp nhăn, đốm đồi mồi xuất hiện sớm hơn bình thường. Vì thế, các thương hiệu mỹ phẩm luôn tập trung đầu tư vào các nghiên cứu về cơ chế lão hóa, phát minh ra những công nghệ và hoạt chất chống lão hóa tiên tiến nhất.

ELLE Beauty Awards 2012 – Top 10 Sản phẩm chống lão hóa tốt nhất

\ 1. Stylist star - Chanel Sublimage La Crème
Kem dưỡng Sublimage chứa Planifolia PFA, một loại vanilla quý hiếm chứa phân tử chống lão hóa cao nhất có nguồn gốc từ Madagascar giúp khôi phục độ săn chắc cho da, kích thích tổng hợp collagen và glycan, cải thiện quá trình tuần hoàn và cân bằng quá trình sản sinh melanin. Kem dưỡng ẩm có kết cấu nhẹ, tươi mát nhờ dầu camellia, canola và bơ đậu mỡ. (9.724.000 VNĐ)1. Stylist star - Chanel Sublimage La Crème<br/>Kem dưỡng Sublimage chứa Planifolia PFA, một loại vanilla quý hiếm chứa phân tử chống lão hóa cao nhất có nguồn gốc từ Madagascar giúp khôi phục độ săn chắc cho da, kích thích tổng hợp collagen và glycan, cải thiện quá trình tuần hoàn và cân bằng quá trình sản sinh melanin. Kem dưỡng ẩm có kết cấu nhẹ, tươi mát nhờ dầu camellia, canola và bơ đậu mỡ. (9.724.000 VNĐ)
2. Stylist star - Estée Lauder Time Zone Night
Kem chống nhăn ban đêm cung cấp độ ẩm và giảm các nếp nhăn ngay trong khi bạn đang ngủ. Công nghệ Sirtuin EX1 với chiết xuất gạo đặc trị các tế bào da lão hóa sớm, khôi phục sức sống cho làn da. Sự kết hợp TriHyaluronic với 3 Axit Hyaluronic giúp bổ sung, tái tạo và duy trì môi trường lý tưởng cho da. (2.100.000 VNĐ)2. Stylist star - Estée Lauder Time Zone Night<br/>Kem chống nhăn ban đêm cung cấp độ ẩm và giảm các nếp nhăn ngay trong khi bạn đang ngủ. Công nghệ Sirtuin EX1 với chiết xuất gạo đặc trị các tế bào da lão hóa sớm, khôi phục sức sống cho làn da. Sự kết hợp TriHyaluronic với 3 Axit Hyaluronic giúp bổ sung, tái tạo và duy trì môi trường lý tưởng cho da. (2.100.000 VNĐ)
3. Innovative Star - Lancôme Absolute L’extrait
Kem dưỡng ưu việt với 2 triệu tế bào gốc của hoa hồng Lancôme. Công nghệ sinh học Fermogenesis™ bảo toàn khả năng tự phục hồi và tái tạo của tế bào gốc, giúp thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo của da. (13.000.000 VNĐ)3. Innovative Star - Lancôme Absolute L’extrait<br/>Kem dưỡng ưu việt với 2 triệu tế bào gốc của hoa hồng Lancôme. Công nghệ sinh học Fermogenesis™ bảo toàn khả năng tự phục hồi và tái tạo của tế bào gốc, giúp thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo của da. (13.000.000 VNĐ)
4. Innovative Star - Clinique Repairwear Laser Focus
Tinh chất chống lão hóa tập trung được đặc chế để hoạt động cả ngày lẫn đêm nhằm giảm nếp nhăn và các rãnh sâu. Ba enzyme phục hồi giúp tái tạo các tổn thương do nắng. Các chuỗi axít-amin thúc đẩy sự sản sinh và duy trì collagen tự nhiên.(2.300.000 VNĐ)4. Innovative Star - Clinique Repairwear Laser Focus<br/>Tinh chất chống lão hóa tập trung được đặc chế để hoạt động cả ngày lẫn đêm nhằm giảm nếp nhăn và các rãnh sâu. Ba enzyme phục hồi giúp tái tạo các tổn thương do nắng. Các chuỗi axít-amin thúc đẩy sự sản sinh và duy trì collagen tự nhiên.(2.300.000 VNĐ)
5. Sensual Star - La Mer The Regenrating Serum
Tinh chất giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên của làn da với các tế bào từ đại dương và Miracle Broth, chiết xuất tinh khiết của tảo bẹ biển thông qua quá trình lên men đặc biệt. Tinh chất có tác dụng dưỡng sâu, giúp làn da trở nên mềm mại, săn chắc, loại bỏ các nếp nhăn và vết rạn. (8.100.000 VNĐ)5. Sensual Star - La Mer The Regenrating Serum<br/>Tinh chất giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên của làn da với các tế bào từ đại dương và Miracle Broth, chiết xuất tinh khiết của tảo bẹ biển thông qua quá trình lên men đặc biệt. Tinh chất có tác dụng dưỡng sâu, giúp làn da trở nên mềm mại, săn chắc, loại bỏ các nếp nhăn và vết rạn. (8.100.000 VNĐ)
6. Sensual Star - Clé De Peau Beauté La Crème
Kem dưỡng chống lão hóa cao cấp giúp biến đổi làn da một cách diệu kỳ, cải thiện kết cấu giúp da đẹp rạng rỡ, săn chắc và tỏa sáng từ bên trong. Công nghệ dưỡng da tiên tiến nhờ Illuminating Complex mang lại những hiệu quả tuyệt vời bất chấp tuổi tác. (18.790.000 VNĐ)6. Sensual Star - Clé De Peau Beauté La Crème<br/>Kem dưỡng chống lão hóa cao cấp giúp biến đổi làn da một cách diệu kỳ, cải thiện kết cấu giúp da đẹp rạng rỡ, săn chắc và tỏa sáng từ bên trong. Công nghệ dưỡng da tiên tiến nhờ Illuminating Complex mang lại những hiệu quả tuyệt vời bất chấp tuổi tác. (18.790.000 VNĐ)
7. Friendly Star - Shiseido Future Solution LX
Tinh chất chống lão hóa và tăng cường năng lượng cho da được kết tinh từ thành phần Skinganecell 1P chiết xuất từ trà xanh Uji của Nhật giúp chống lại các yếu tố gây tổn thương cho da và ngăn chặn quá trình oxy hóa tế bào.Tình trạng chảy xệ, nếp nhăn, xỉn màu da và lỗ chân lông to được cải thiện. Làn da trở nên rạng rỡ, dẻo dai và căng đầy. (5.630.000 VNĐ)7. Friendly Star - Shiseido Future Solution LX<br/>Tinh chất chống lão hóa và tăng cường năng lượng cho da được kết tinh từ thành phần Skinganecell 1P chiết xuất từ trà xanh Uji của Nhật giúp chống lại các yếu tố gây tổn thương cho da và ngăn chặn quá trình oxy hóa tế bào.Tình trạng chảy xệ, nếp nhăn, xỉn màu da và lỗ chân lông to được cải thiện. Làn da trở nên rạng rỡ, dẻo dai và căng đầy. (5.630.000 VNĐ)
8. Friendly Star - Kosé Infinity Serum Completion I/II
Serum dưỡng ẩm với kết cấu dạng sữa có tác dụng cung cấp độ ẩm,mang lại độ tươi sáng và đàn hồi cho da. Các dưỡng chất thấm sâu vào da, tăng cường sức đề kháng trước những tác hại từ môi trường.Làn da trở nên rạng ngời và căng mịn (1.900.000 VNĐ)8. Friendly Star - Kosé Infinity Serum Completion I/II<br/>Serum dưỡng ẩm với kết cấu dạng sữa có tác dụng cung cấp độ ẩm,mang lại độ tươi sáng và đàn hồi cho da. Các dưỡng chất thấm sâu vào da, tăng cường sức đề kháng trước những tác hại từ môi trường.Làn da trở nên rạng ngời và căng mịn (1.900.000 VNĐ)
9. Popular Star - Olay Regenerist Micro- Sculpting Cream
Kem dưỡng ẩm chống lão hóa có chức năng chăm sóc các lớp tế bào sâu bên trong, giúp làm săn chắc và cải thiện toàn diện làn da. Phức hợp Amino-peptide ở hàm lượng cao nhất của Olay giúp phục hồi và làm săn những vùng da dễ bị chảy sệ trên khuôn mặt, kể cả vùng da quanh vòm miệng. (359.000 VNĐ)9. Popular Star - Olay Regenerist Micro- Sculpting Cream <br/>Kem dưỡng ẩm chống lão hóa có chức năng chăm sóc các lớp tế bào sâu bên trong, giúp làm săn chắc và cải thiện toàn diện làn da. Phức hợp Amino-peptide ở hàm lượng cao nhất của Olay giúp phục hồi và làm săn những vùng da dễ bị chảy sệ trên khuôn mặt, kể cả vùng da quanh vòm miệng. (359.000 VNĐ)
10. Popular Star - Pond’s Age Miracle™ SPF15 PA++
Kem ngăn ngừa lão hóa ban ngày dành cho da nhờn hoặc da hỗn hợp chứa phức hợp Intelligent Procell-Complex™ bao gồm AHA giúp loại bỏ tế bào chết, cải thiện bề mặt da; Glycerin thấm sâu và để da căng mịn hơn; CLA giúp kích thích khả năng hoạt động và tăng cường sản sinh tế bào và Retinol giúp kích thích khả năng sản sinh tế bào mới, tác động tích cực lên vùng da có nếp nhăn và thâm nám. (289.000 VNĐ)10. Popular Star - Pond’s Age Miracle™ SPF15 PA++<br/>Kem ngăn ngừa lão hóa ban ngày dành cho da nhờn hoặc da hỗn hợp chứa phức hợp Intelligent Procell-Complex™ bao gồm AHA giúp loại bỏ tế bào chết, cải thiện bề mặt da; Glycerin thấm sâu và để da căng mịn hơn; CLA giúp kích thích khả năng hoạt động và tăng cường sản sinh tế bào và Retinol giúp kích thích khả năng sản sinh tế bào mới, tác động tích cực lên vùng da có nếp nhăn và thâm nám. (289.000 VNĐ)

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng