Thả hồn vào cõi mộng với bộ ảnh Beauty: Bức họa thanh xuân

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/09/2019 11:20:09

Cũng bằng những nét cọ và màu sắc, với nghệ sĩ trang điểm, gương mặt người mẫu như bức họa độc nhất.

Cũng bằng những nét cọ và màu sắc, với nghệ sĩ trang điểm, gương mặt người mẫu như bức họa độc nhất. Hình ảnh cánh bướm mong manh và tinh khiết mang theo những tông màu biến chuyển, đan xen tạo nên chiều sâu cho tác phẩm nghệ thuật nhan sắc. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Bức họa thanh xuân.

Mở đầu Bộ ảnh Beauty lần này là bức ảnh cô gái đẹp là tông màu vàng cam ấm nóng lôi cuốn. Bầu mắt được tô điểm với gam màu nóng khiến mọi ánh nhìn dường như đổ dồn hết vào chủ thể. Ở phần mí mắt, đường kẻ viền trắng giúp đôi mắt trông sâu hút và có hồn hơn. Hòa hợp cùng đôi mắt nổi bật là hàng lông mày được kẻ đều tay, có chiều hướng chếch lên trên. Điểm nhấn ấn tượng hơn cả là chi tiết cánh bướm màu cam được đặt khẽ trên môi.Tổng thể gương mặt vô cùng giản dị nhưng vẫn rất cuốn hút.

trang điểm 1

Nổi bật không kém tông màu vàng cam là sắc xanh lá cây và xanh két ấn tượng như ánh nhìn của cô gái trong mùa Thu. Lớp nền căng bóng tự nhiên khơi dậy vẻ đẹp đích thực của làn da, kết hợp chút son bóng cũng đủ để diện mạo tươi tắn và rạng rỡ hơn hẳn. Hòa hợp với tổng thể gương mặt là bộ móng tay xanh mát tựa như những chiếc lá cây trong những ngày đầu Thu.trang điểm 2

Dây chuyền CARTIER

Sau những tông màu ấm nóng là sự dịu mát của gam xanh biển nhẹ nhàng. Bầu mắt và móng tay ton-sur-ton với nhau khi được tô điểm bằng màu xanh biển ấn tượng, xóa đi nét ảm đạm của những ngày gió lạnh đầu Thu. Son bóng một lần nữa lại tạo điểm nhấn riêng cho chủ thể, hòa hợp với gương mặt trang điểm tự nhiên.

trang điểm 3

Hoa tai, dây chuyền CARTIER

Trang điểm đẹp bắt nguồn từ làn da được dưỡng ẩm mỗi ngày. Sau lớp son phớt đỏ và gò má ửng hồng, phấn bắt sáng sẽ giúp gương mặt có chiều sâu hơn. Bộ móng tay cam giúp chủ thể trông nổi bật hơn, mang đến khí sắc mùa Thu tươi tắn.

trang điểm 4

Nhẫn CARTIER

Vẫn là sắc xanh biển dịu mát nhưng gương mặt được nhấn nhá thêm đôi cánh bướm huyền bí. Hiệu ứng cánh bướm “bùng nổ” sắc màu mang ẩn ý về sự phá cách và chuyển mình. Với trang điểm, hãy đừng ngần ngại thử thách với những cảm hứng mới.

trang điểm 5

Môi căng bóng là xu hướng xuyên suốt năm 2019. Để cân bằng, phấn mắt lì gam màu tươi sáng là điều không thể thay thế. Chỉ với chút tô điểm ở mắt với tông màu ấm nóng vàng cam, tổng thể gương mặt trở nên tinh tế và thu hút hơn hẳn. Hình ảnh cô gái mùa Thu chợt ghi dấu và để lại ấn tượng khó quên đối với người trước mặt.

trang điểm 6

Hoa tai CARTIER

 

 

 

 

Nhóm thực hiện

Chỉ đạo Mỹ thuật & Ảnh: Dzũng Yoko

Trang điểm & Làm tóc: Tùng Châu Trần

Bài: Sophie Thanh Huyền

Người mẫu: Tuyết Lan

Stylist: Huyền Linh

Sản xuất: Chi Nguyễn

Chỉnh sửa ảnh: Hùng DT

Trợ lý: Ngọc Trường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng