Cách trang điểm thành cô nàng “đẹp trai”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/06/2015 16:21:36

Phong cách này xóa nhòa ranh giới giữa nữ tính và nam tính. Tưởng rằng đơn giản, nhưng chỉ những cô gái có thần thái nhất định mới có thể trông thật thu hút với rất ít trang điểm. Các điểm nhấn chính: lớp nền trắng sứ, bầu mắt không màu chỉ tô bóng và tóc chải mượt ôm sát.

Lớp nền men sứ

Điểm chính làm nên phong cách “đẹp trai” chính là khuôn mặt đánh nền mỏng, tự nhiên. Hậu trường Thu – Đông vừa qua chứng kiến sự lên ngôi của mặt mộc. Ở show Costume National, chuyên gia trang điểm chỉ sử dụng MAC Care Blends Essential Oils và một chút MAC Prep BB Beauty Balm mà thôi.

Trong show Burberry, kem nền được trộn với kem dưỡng để có được lớp nền thật mỏng. Má và bầu mắt phủ màu nhũ vàng nhẹ. Mascara được đánh nhiều ở phần chân mi nhưng mỏng ở phần đầu mi và một chút phấn bột ở trán, mũi và cằm để hút dầu.

 

Alexander Wang

Alexander Wang

 

Costume National

Costume National

Tóc chải mượt 

Thật mượt, thật bóng. Trong show Chlóe, tóc được rẽ ngôi thấp chỉn chu và cột đuôi ngựa sát phần gáy. Dầu bóng tóc được sử dụng để cho tóc con vào nếp và tạo ra sự hoàn hảo cuối cùng.

 

Stella McCartney

Stella McCartney

 

Chloé

Chloé

Son bóng

Son bóng được nhấn một chút ở góc mắt tại show Burberry. Cho ngày thường, những khi thấy phấn mắt bị khô, hãy dặm nhẹ một chút Vaseline, sẵn tiện vỗ thêm lên gò má cho khuôn mặt tươi tắn.

 

Burberry

Burberry

 

1.Dầu bóng tóc Moroccanoil 2. Phấn phủ Les Beiges Chanel 3.Má hồng kèm highlight dạng sáp Benefit 780.000 VNĐ 4.Phấn phủ bắt sáng  Diorific Perfumed  Illuminating Powder Dior 2.150.000 VNĐ

Sản phẩm gợi ý cho phong cách trang điểm nam tính:1.Dầu bóng tóc Moroccanoil
2. Phấn phủ Les Beiges Chanel
3.Má hồng kèm highlight dạng sáp Benefit 780.000 VNĐ
4.Phấn phủ bắt sáng Diorific Perfumed Illuminating Powder Dior 2.150.000 VNĐ

 Xem thêm

Chỉ cần 5 phút trang điểm để trở nên “đẹp khác biệt” 

Bộ trang điểm cá nhân, bạn có đủ chưa?

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng