Đan len – mẫu vẽ móng tay mới nhất cho Đông 2015

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/11/2015 16:23:55

Mùa đông năm nay, hãy trang trí cho nail xinh bằng hoạ tiết đan móc 3-D lạ mắt, khoác chiếc áo len ấm áp và nhâm nhi bên cốc ca cao nóng hổi. Các nàng độc thân vẫn có sự lãng mạn rất riêng nơi tâm hồn!

Các cô gái ELLE có thể đã cập nhật các xu hướng thời trang Thu-Đông mới nhất, nhưng mẫu vẽ móng tay mới nhất mùa Đông năm nay với hoạ tiết đan len thì các nàng đã biết chưa? Mẫu trang trí móng tay mới lạ và đầy sáng tạo này hứa hẹn sẽ lên ngôi trong Đông năm nay và cả mùa Xuân năm sau đấy!

.

trao-luu-moi-cho-nail-xinh-mua-dong-2015 1

Trào lưu “khoác áo len” cho nail xinh được hứa hẹn sẽ lên ngôi trong mùa đông cuối năm 2015.

Bí mật của mẫu nail xinh xắn này chính là sử dụng dụng cụ vẽ chấm tròn ngay khi lớp sơn còn ướt để tạo những nét chữ S, tạo hiệu ứng như một chiếc áo len thật sự đang khoác lên những ngón tay xinh xắn của các nàng.

trao-luu-moi-cho-nail-xinh-mua-dong-2015 3

Các chuyên gia chia sẻ bí quyết để mẫu nail xinh này đạt hiệu quả tốt nhất là khi sử dụng loại sơn gel 3-D. Lý do là vì loại sơn này có kết cấu đặc hơn loại sơn thường các nàng hay dùng, từ đó mà khi dùng dụng cụ chấm tròn để tạo hình sẽ dễ lên hơn. Các nàng có thể tự trang trí các ngón tay theo video dưới, hoặc nhờ trợ giúp từ các tiệm nail có dịch vụ trang trí móng tay.

Một số hình ảnh khác về trào lưu “khoác áo len” cho móng tay:

\

Xem thêm:

Xu hướng nail art từ Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2015

Xu hướng màu móng đẹp Xuân-Hè 2015

Những màu sơn móng tay đẹp nhất cho mùa Thu 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu


Xu hướng & Cảm hứng