Điểm nhấn của xu hướng tóc Xuân – Hè 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/06/2017 15:59:02

[ELLE tháng 6/2017] Đừng quá hy vọng vào những sự thay đổi lớn về xu hướng tóc, Xuân-Hè 2017 năm nay, các stylist tạo mẫu tóc lại chú trọng đến tiểu tiết nhiều hơn.

Chải chuốt bóng bẩy

Serena Williams

Serena Williams

Hình tượng của những người phụ nữ tự tin và quyền lực đang được khắc họa với xu hướng tóc bóng bẩy được hất ngược về phía sau. Đại diện hình ảnh cho phe phái đẹp uy quyền là các nàng của nhà Jason Wu, Hermès, Salvatore Ferragamo và Marchesa.

Marchesa

Marchesa

Balmain

Balmain

Phụ nữ với gương mặt góc cạnh thường được các chuyên gia làm đẹp khuyên để những kiểu tóc uốn dài gợn sóng để mềm hóa xương hàm. Tuy nhiên, một kỷ nguyên làm đẹp đi đôi với làn sóng nữ quyền đang phát triển mạnh mẽ lại khuyến khích phụ nữ hãy yêu nét đẹp tự nhiên vốn có của mình, chẳng việc gì phải che giấu chúng cả. Những người phụ nữ có nội lực hay tính cách mạnh mẽ được nhận diện qua gương mặt góc cạnh và rắn chắc. Bằng việc vén gọn phần tóc ra phía sau và buộc thật gọn gàng, bạn sẽ giúp gương mặt mình trông khỏe mạnh, lịch thiệp cũng như bừng sáng. Kiểu tóc này đòi hỏi từ 20 đến 30 phút chuẩn bị, nhưng nếu để luôn xuất hiện ấn tượng và uy quyền thì điều này là hoàn toàn chấp nhận được.

4 xu hướng tóc cảm hứng từ sàn diễn
Các xu hướng làm tóc mới nhất được sáng tạo bởi các nhà mẫu hàng đầu từ 4 kinh đô thời trang lớn nhất.

Uốn mái xoăn

Jil Sander

Jil Sander

Thật sự cắt tóc mái đã là một quyết định hết sức táo bạo rồi, nhưng để uốn xoăn phần mái, bạn cần phải là một cô gái quả cảm và rất “chịu chơi”. Độ dày của phần tóc mái được bỏ qua, thay vào đó độ dài được chú trọng hơn. Tóc mái càng lúc càng ngắn hơn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không có quyền uốn xoăn nó. Hãy nhìn xu hướng tóc mái được uốn xoăn tối đa của các cô gái nhà Rochas, Berardi A, Atsushi Nakashima.

Valentino

Valentino

Nếu bạn hay bị thợ cắt tóc nói rằng: “Trán có xoáy nên không thể để mái”, hãy mặc kệ và cứ dũng cảm đòi cắt nhé. Chỉ cần uốn nhẹ phần mái và dành 5 phút tạo kiểu thì tóc mái của bạn vẫn đẹp như thường. Tóc mái không cần phải lúc nào cũng cắt bằng trật tự, những cô gái nhà Valentino vẫn xinh xắn và đẹp ngây ngất với phần mái gợn sóng được rẽ sang hai bên đấy thôi!

Xinh tươi với xu hướng trang điểm và làm tóc mới nhất 2017
[Tạp chí ELLE tháng 2/2017] Làm đẹp cũng như thời trang, các xu hướng luôn quay vòng. Những cảm hứng cổ điển kết hợp với sự phát triển của khoa...

Đừng băn khoăn rằng bạn có để được tóc mái kiểu này hay không vì đây không phải là kiểu tóc kén mặt mà chỉ kén chọn tính cách. Nó cho bạn một gương mặt trẻ trung trong sáng như gái 18, nhưng cũng mang lại cho người đối diện cảm giác bạn là người cứng đầu và hơi khó chiều giống như những cô gái mới lớn vậy.

Xem thêm

Bạn chọn kiểu tóc ngắn nào cho mùa hè năm nay?

Gợi ý 7 cách làm tóc nhanh dài

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Trang (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng