Eau to know…

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/05/2015 23:21:51

Bạn có muốn biết nàng thơ đằng sau những mùi hương đặc biệt và cả những nguyên liệu hay cảm hứng đã lay động giác quan của những phù thủy hương thơm?

1. N°5 Eau De Parfum, CHANEL

Mùi hương kinh điển cho những người phụ nữ biết mình muốn gì. Xịt vào những đêm hẹn hò hay những khi cần gây ấn tượng vừa nữ tính vừa mạnh mẽ. Khi đang mặc trên người áo khoác vải tweed, áo hay đầm pajamas, chiếc đầm đen nhỏ. Hoặc trang phục mang hơi hướng nam tính. Bạn sẽ nghĩ thầm: “A girl should be two things: classy and fabulous” – Coco Chanel (Mỗi cô gái nên sở hữu hai đặc tính: cổ điển và lộng lẫy)

Gisele Bundchen xuất hiện đẹp đến nghẹt thở trong bộ phim ngắn “The One that I want” mà Baz Luhrmann làm cho Chanel N°5

150-153-Eau-to-know_Part1_Page_2

N°5 Eau De Parfum, CHANEL

2. Dior Addict EDT, DIOR

Mùi hương trẻ trung, ngọt ngào của những nàng công chúa hiện đại. Xịt vào những buổi trà chiều ngọt ngào hay gặp gỡ với người ấy. Khi đang mặc trên người đầm xòe xếp ply và áo sơmi tay dài. Hoặc đầm màu pastel cắt cúp đơn giản. Bạn sẽ nghĩ thầm: “Happiness is the secret to all beauty. There is no beauty without happiness”- Christian Dior (Hạnh phúc là bí mật của sắc đẹp. Không có nhan sắc nào không đi liền với niềm vui)

Mỹ nhân người Nga 22 tuổi Sasha Luss là gương mặt quen thuộc của các chiến dịch quảng cáo từ Dior và nước hoa Dior Addict EDT cũng không là ngoại lệ.

150-153-Eau-to-know_Page_2

Dior Addict EDT, DIOR

 3. Dolce, DOLCE & GABBANA

Mùi hương giản dị nhẹ nhàng của miền quê Sicily nước Ý xa xôi. Xịt vào một ngày Hè nóng bức để hương hoa huệ nhung làm bạn thư thái. Khi đang mặc trên người chiếc đầm ren trắng mong manh. Hoặc áo lụa và chân váy pastel. Mùi hương khởi đầu cho sự lãng mạn và những hẹn hò mơ màng. Bạn sẽ nghĩ thầm: “La dolce vita”, tiếng Ý là “Cuộc sống tươi đẹp”.

Khuôn mặt đẹp hoàn hảo như một viên ngọc đã giúp Kate King trở thành nàng thơ của Dolce & Gabbana.

150-153-Eau-to-know_Part3

Dolce, DOLCE & GABBANA

4. Narciso, NARCISO RODRIGUEZ

Mùi hương quyến rũ đủ để người đàn ông phải ngoái nhìn. Xịt vào một sáng mùa Thu se lạnh trên đường phố New York. Khi đang mặc trên người những thiết kế mang sắc trắng và phong cách tối giản. Hoặc váy đầm cắt xẻ táo bạo. Mùi hương gợi nên những gần gũi giới tính. Bạn sẽ nghĩ thầm: “The less you are seen the more you are wanted” (Càng bí ẩn càng gợi cảm).

Sự mong manh và quyến rũ của Raquel Zimmermann phản ánh chính xác hình ảnh người phụ nữ mà Narciso Rodriguez muốn tái hiện.

150-153-Eau-to-know_Page_4

Narciso, NARCISO RODRIGUEZ
 

Xem thêm Nước hoa có như túi xách?

Và các bài viết khác về Nghệ thuật nước hoa

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật: Vân Trang – Bài viết: Nicky


Xu hướng & Cảm hứng