Khám phá 8 Beauty Box nổi bật trên thế giới

Đăng ngày:

Beauty Box – phương thức hoàn toàn mới để khám phá những sản phẩm làm đẹp khác nhau có mặt trrong thị trường mỹ phẩm biến hóa đa dạng. Hãy cùng ELLE điểm qua 8 Beauty Box nổi bật trên thế giới nhé!

1. BirchBox $10

.

beauty box

Có thể nói Birchbox của nước Anh là phiên bản đầu tiên và nguyên bản nhất trong trào lưu Beauty Box hiện nay.

Birchbox là một trong những nhà tiên phong tạo ra khái niệm chiếc hộp làm đẹp trên thế giới. Điểm đặc biệt của Birchbox là có cả những lựa chọn không chỉ riêng cho nữ mà còn dành cho cả phái mạnh. Birchbox mang đến 4 hoặc 5 sản phẩm dạng mẫu thử, kèm theo những phần quà nhỏ xinh như cột tóc,…trong Beauty Box mỗi tháng chỉ với $10.

2. Beauty Box5 $12

.

beauty box

Chỉ với $12, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp mới nhất trên thị trường.

Tương tự Birchbox, Beauty Box5 cũng cung cấp từ 4 đến 4 mẫu sản phẩm cỡ nhỏ theo từng tháng. Beauty Box5 hướng tới việc giới thiệu những nhãn hiệu mới xuất hiện trên thị trường và mong muốn phái đẹp có những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng chúng.

3. Newbeauty Testtube $29.95

.

beauty box

Khi chọn New Beauty Testtube, ngoài những sả phẩm chứa bên trong chiếc hộp, bạn còn nhận được một tờ tạp chí kèm theo

Với New Beauty Testtube, trong một năm bạn sẽ nhận được 6 chiếc hộp làm đẹp với những sản phẩm full size hoặc deluxe size đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Ngoài ra, bạn cũng được nhận thêm một ấn bản tạp chí NewBeaty hàng quý.

4. Glossybox £33

.

beauty box

Điểm đặc biệt của GlossyBox chính là thiết kế chiếc hộp khá sang trọng khiến bạn ngỡ như đang được nhận quà chứ không phải bỏ tiền ra mua chúng.

Nếu như bạn e ngại giá trị của chiếc hộp làm đẹp mang lại không xứng với số tiền đã bỏ ra, GlossyBox sẽ là lựa chọn thay thế đáng giá nhất. Với £33 mỗi tháng, bạn sẽ nhận được các sản phẩm đến từ những thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng như Clarins, Caudalie và Essie.

5. Eco-Emi $15

.
beauty box

Eco-Emi là chiếc hộp làm đẹp dành riêng cho những cô gái ưa thích những sản phẩm đến từ thiên nhiên.

Eco-Emi sẽ mang đến từ 5 đến 10 sản phẩm mỗi tháng trong Beauty Box của mình. Eco-Emi là lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái ưa chuộng sản phẩm thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không độc hại và thậm chí là cả những người ăn chay. Ngay đến bao bì của thương hiệu cũng đã thể hiện chính tinh thần của cái tên Eco-Emi.

6. Nail Box £15

.

beauty box

Nếu ưa thích những sản phẩm làm đẹp cho móng, hẳn bạn sẽ khó lòng bỏ qua Nail Box

Nail Box là chiếc hộp làm đẹp đầu tiên ở Anh chuyên cung cấp những lựa chọn tuyệt hảo cho bộ móng của bạn. Mỗi tháng, Nail Box sẽ mang đến 5 sản phẩm bất ngờ – 3 đến 4 trong đó là sơn móng và còn lại là phụ kiện làm đẹp đến từ những thương hiệu như Essie, Glaze và O.P.I

7. So Susan Lacquer Love £15 

.

beauty box

Nếu muốn đồng bộ các sản phẩm chăm sóc móng tay của mình, bạn có thể cân nhắc đến thương hiệu So Susan

So Susan là một trong những chiếc hộp làm đẹp chuyên cho móng đầu tiên ở Anh. Tuy nhiên không giống như Nail Box, So Susan chỉ phục vụ những sản phẩm đến từ chính thương hiệu của mình. Bạn sẽ nhận được từ 4 đến 5 sản phẩm full size dành riêng cho móng tay, không chứa những hóa chất gây hại cho móng, kèm theo một sản phẩm makeup dùng thử. Mỗi chiếc hộp làm đẹp của So Susan sẽ được thay đổi thiết kế theo chủ đề hàng tháng trước khi đến tay bạn.

8. Ma Belle Box – 500K VND

.
mabellebox

Ma Belle Box

Ma Belle Box là thương hiệu tiên phong và hiện tại đang là duy nhất tại thị trường Việt Nam dù mới xuất hiện chưa đầy một năm tuổi. Cũng giống như các chiếc hộp làm đẹp khác trên thế giới, Ma Belle Box đem đến cho bạn khoảng 5 sản phẩm làm đẹp trải nghiệm trong mỗi chiếc hộp được thiết kế khá xinh xắn. Hiện nay, Ma Belle Box có những thiết kế thay đổi cứ mỗi hai tháng theo từng chủ đề và mỗi lần thay đổi như thế, Ma Belle Box sẽ giới thiệu những sản phẩm mới theo xu hướng.

Beauty Box – hay còn gọi là Chiếc hộp làm đẹp chính là cách thức mới mẻ giúp bạn có những trải nghiệm về mỹ phẩm. Với lợi thế không quá đắt tiền, bắt kịp trào lưu thế giới, đây có vẻ sẽ là lựa chọn kinh tế và tiện lợi cho các bạn gái muốn bước chân vào thế giới mỹ phẩm đa dạng hiện nay.

—-

Xem thêm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more