Kỷ nguyên mới của son lì với kết cấu đỉnh cao

Đăng ngày:

2018 đánh dấu sự thăng hoa của kết cấu son lì hoàn hảo, nâng niu bờ môi nàng tựa cánh hoa thơm.

Nếu được chọn một xu hướng làm đẹp sẽ ở lại mãi với thời gian, câu trả lời xác đáng nhất chính là son lì. Kết cấu lì khơi dậy vẻ đẹp bản năng, nguyên sơ mà cũng không kém phần sang trọng.

Qua thời gian, những thỏi son lì ngày càng được hoàn thiện để mang đến cho đôi môi vẻ đẹp như cánh hoa ngậm nước căng mọng. Năm 2018, thương hiệu mỹ phẩm Clé de Peau Beauté đã cho ra mắt bộ sưu tập son Lipstick Cashmere, đánh dấu bước thăng hoa đỉnh cao nhất của kết cấu lì. Lần đầu tiên, giới làm đẹp được biết đến cashmere matte – công thức son lì được truyền cảm hứng từ chất liệu vải quý hiếm, thượng hạng. Tám màu son Lipstick Cashmere là tám sắc hoa kiêu kỳ gắn liền với những biểu tượng nhan sắc vượt thời gian.

kết cấu son lì cle de peau beaute - 01

Mượt mà lụa quý

Cashmere, loại lụa được xem như “viên ngọc quý của các loại vải sợi”, là nguồn cảm hứng để Clé de Peau Beauté sáng tạo nên bộ sưu tập lần này. Thời xưa, cashmere chỉ dành cho vua chúa và giới quý tộc. Từng tấm vải đều phải trải qua nhiều công đoạn thủ công phức tạp mới đạt được chất lượng như ý. Vải được dệt từ sợi lông của dê cashmere đã thu hoạch trong khoảng thời gian mùa Xuân từ tháng 3 đến tháng 5. Sau đó, nghệ nhân sẽ tiếp tục tách lấy các sợi lông siêu nhỏ bằng tay để thành phẩm cuối cùng là tấm vải cashmere phải thật mềm mịn. Đây là lý do vì sao chất liệu này hết sức đắt đỏ và khan hiếm.

Cái cảm giác êm ái, muốn tan chảy khi chạm vào ấy cũng là điều Clé de Peau Beauté hướng đến cho bộ sưu tập son Lipstick Cashmere lần này. Lớp son trông lì nhưng hoàn toàn ôm trọn, nâng niu lấy làn môi căng mọng yêu kiều. Một sự thăng hoa trong kết cấu son mà Clé de Peau Beauté đem lại, sao cho lướt nhẹ một cái cũng phải như lần đầu chạm vào chiếc áo cashmere, sự sang trọng, quý phái chỉ đến từ những gì thượng hạng nhất.

kết cấu son lì cle de peau beaute - 02

Thỏi son cuối cùng là thành phẩm từ 70 công đoạn phức tạp, thể hiện sự tinh tế đến từng chi tiết của Clé de Peau Beauté

Tinh hoa truyền thống thăng hoa cùng công nghệ đỉnh cao

Và để đạt được đỉnh cao mới trong tạo ra các thỏi son lì, Clé de Peau Beauté đã có nhiều cải tiến vượt bậc trong công thức son. Son lì nhưng tuyệt nhiên không làm lộ vân môi là nhờ có Oil Embracing Powder, lớp bột màu hoàn toàn hòa quyện vào dầu dưỡng, tuyệt đối không bị tách lớp làm bờ môi trông kém tươi. Chưa hết, công nghệ dầu phản sáng Discreet Light Oil tiếp tục làm nhiệm vụ dưỡng ẩm cho môi như nuôi dưỡng một cánh hoa chớm nở. Kết hợp với công thức độc quyền Flexible and Light Transition Powder của Clé de Peau Beauté, lớp son lì thêm tỏa sáng nhờ các hạt phấn phản sáng lấp lánh, khiến cho ai ai cũng phải vấn vương.

Có thể nói, bộ sưu tập son môi Lipstick Cashmere của Clé de Peau Beauté là cuộc hội ngộ thành công của thời trang và làm đẹp. Từ đỉnh cao của may mặc là tấm vải cashmere đã cho cảm hứng ra đời những thỏi son là kết tinh của sự tinh tế và chuẩn mực làm đẹp lâu đời.

Xem thêm:

BST son môi Lipstick Cashmere – Vẻ đẹp lay động từ những cánh hoa

Kem che khuyết điểm của Clé de Peau Beauté – Lời thì thầm của ánh sáng

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Clé de Peau Beauté

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng