Màu tóc nâu nào bạn nên thử trong năm 2020?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/04/2020 10:07:20

Thế giới tóc nhuộm theo tông màu nâu không hề buồn chán và tẻ nhạt như bạn vẫn tưởng. Bên cạnh những màu tóc nâu kinh điển như nâu đỏ, nâu đồng, nâu hạt dẻ… còn rất nhiều gam màu nâu ấn tượng khác. Hãy sẵn sàng cùng ELLE tìm hiểu thêm về những màu tóc nâu độc đáo đáng thử trong năm 2020 nhé!

Màu tóc nâu là sự lựa chọn an toàn cho mọi phụ nữ. Ở những gam màu tóc nâu truyền thống, ấn tượng bạn mang đến với người đối diện là sự hiền lành và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, màu sắc là thiên biến vạn hóa và nếu đã thử qua tất cả các sắc nâu quen thuộc, có phải đã đến lúc bạn tìm một màu nâu lạ hơn cho mái tóc?

Kết hợp giữa hai tông nâu ấm và nâu lạnh là cách sáng tạo để tạo thành một gam màu nâu mới. Sẽ rất vui nếu bạn tự tay pha trộn màu nhuộm cho riêng mình. Cả quá trình là cơ hội để bạn biến mình thành “nghệ sĩ sắc màu”.

Tham khảo thử màu tóc Chocolate Truffle của cô nàng Priyanka Chopra để lấy ý tưởng cho chính mình nhé.

Priyanka Chopra và màu tóc nâu Chocolate Truffle. Ảnh: Getty Images.

Priyanka Chopra và màu tóc nâu Chocolate Truffle. Ảnh: Getty Images.

Hoặc nếu yêu thích tóc màu nâu tro, bạn có thể kết hợp giữa tông nâu ấm và xám bạc. Màu tóc này hợp với cả tông da ấm và lạnh.

Chilli chocolate

 

Bạn có bao giờ tưởng tượng đến mái tóc pha trộn giữa màu nâu đậm chocolate và sắc auburn? Sự pha trộn giữa hai sắc độ này mang đến cho bạn cảm giác như ánh dương đã đặt những nụ hôm âu yếm lên từng sợi tóc của bạn. Ngọt ngào và cuốn hút, chilli chocolate còn là màu tóc không kén da. Hãy yêu cầu chuyên gia làm tóc biến hóa mái tóc của bạn trở nên độc đáo hơn với gam màu này.

màu tóc nâu chilli chocote với mái tóc uốn lơi

Màu tóc nâu chilli chocolate có phải là ý định tiếp theo của bạn? Ảnh: Karice.

Tonal Terracotta – Nâu đất nung

Bạn có phải là fan hâm mộ của cô nàng Zendaya không? Nếu có, hẳn bạn đã phát sốt khi thấy màu tóc Tonal Terracotta của cô nàng. Nhuộm màu tóc nâu đất nung này và vui chơi dưới nắng Hè thì bạn sẽ là nhân vật chính của mọi nơi bạn đến. Tùy thuộc vào mức độ sắc đỏ bạn chọn cho kiểu tóc nâu này. Nếu đỏ nhiều, mái tóc của bạn sẽ giống như một dải màu đỏ đậm phản chiếu ánh nâu. Còn nếu sắc đỏ được tiết chế ở mức chấm phá vừa đủ, vậy bạn sẽ sở hữu mái tóc nâu láp lánh ánh đỏ. Cá tính và lôi cuốn là hai tính từ miêu tả chính xác nhất màu Tonal Terracotta. Những quý cô da ngăm đừng nên bỏ qua màu tóc nhuộm này.

View this post on Instagram

Face it, Tiger…

A post shared by Zendaya (@zendaya) on

Rose brown – Nâu hồng

Dĩ nhiên những tín đồ màu hồng hoàn toàn có thể nhuộm cả mái tóc hồng theo những những sắc độ khác nhau. Nhưng nếu vẫn chưa can đảm để trở nên quá nổi bật như vậy, thì Rose Brown là màu tóc nâu không thể tuyệt hơn cho bạn. Đây là màu tóc pha trộn giữa sự ngọt ngào, nữ tính của hồng với sự nền nã, an toàn của nâu.

Rose brown - nâu ánh hồng, màu tóc nâu tuyệt vời dành tặng những tín đồ màu hồng.

Rose brown – nâu ánh hồng, màu tóc nâu tuyệt vời dành tặng những tín đồ màu hồng. Ảnh: reparasiandroid.

Cool-Toned Brunette Ombré

Coll-Toned Brubnette Ombré là biến thể của màu tóc nâu lạnh Brunette. Nếu trước đâu, Kendall Jenner đã từng đem xu hướng tóc brunette với màu tóc nâu xen lẫn sợi vàng trở thành kiểu tóc hot thì nay, bạn có thể tạo sự đột phá với gam màu này ở kiểu tóc ombré. Màu tóc này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung và sành điệu bạn muốn. Bạn có thể cân nhắc kiểu tóc xoăn để tăng hiệu ứng cho phần tóc ombré.

View this post on Instagram

• MUSHROOM •⠀⠀⠀⠀ The best approach to the changing season is the new cool-toned hair colour trend taking over: mushroom brown/blonde hair. Quite literally, the hue favours the ashy grey-brown/blonde tone of the popular portobello mushroom. Aim for that, and you’re well on your way. The multi-dimensional hair shade gets its rich blended colour from an ashy base that’s layered with highlights and lowlights. Sticking with only cool to neutral brown and blonde shades is the ultimate key to getting this earthy colour! The versatile hair colour allows room to customize, as well. Use traditional highlights, balayage, or babylights; and choose between shades ranging from beige blondes to dark mochas. You can create your perfect personalized ashy look. ⠀⠀⠀⠀ .⠀⠀⠀⠀ .⠀⠀⠀⠀ .⠀⠀⠀⠀ .⠀⠀⠀⠀ .⠀⠀⠀⠀ #longhairstyles #longhairs #longhairblogger #longhairbeauty #longhairstyling #hairlonglife #longhairbrunnette #longhairgoals #longhairinspo #longhairinspiration #longhairlove #longhairlife #longhairstyleswoman #longhairstyleideas #brondehair #brondehaircolour #brondehaircolor #brunettegirl #brunettesdoitbetter #brunettehair #goldenbrunette #brunetteshavemorefun #brunettegirls #brunettebeauty #brunettemodel #brunettesofinstagram #brunettelife #brunettebabes #brunetteombre #brondestyle

A post shared by Hair Salon•Narellan (@escarlahair) on

 

Nhóm thực hiện

Bài: STH

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng