Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2017 17:00:03

Những màu tóc nhuộm đẹp nằm trong bảng màu sau đây sẽ là sự lựa chọn không bao giờ nhàm chán cho các nàng thích thay đổi trong dịp năm mới.

Từ lâu, việc nhuộm tóc dường như đã trở thành một trong những xu hướng then chốt trong việc làm đẹp cho mái tóc mà chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó còn được ví von như thể bạn đang mặc một chiếc áo mới cho tóc của mình vậy. Năm mới sắp đến cũng là lúc bạn cần thay đổi màu tóc của mình để trông tươi trẻ hơn, vậy bạn đã có ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp nào chưa?

Nâu lạnh

Những gam màu lạnh có vẻ như đang dẫn đầu trào lưu. Tông màu nâu có pha tí ánh xám hoặc ánh rêu sẽ là một chút phá cách cho cô nàng vẫn trung thành với màu nâu tự nhiên. Gam màu không quá nổi bật, phù hợp với những bạn có phong cách hiện đại và quý phái. Màu nâu này phù hợp với rất nhiều tông da nên bạn cũng đừng ngại để thử màu tóc nhuộm đẹp này nhé!

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VNNhững ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VNNâu chocolate

Màu tóc nhuộm đẹp này nghiêng về tông nâu tối và ấm, chỉ làm tóc óng ánh màu và thật sự không quá nổi bật, phù hợp với những cô nàng văn phòng. Đặc biệt, khi nhuộm màu tóc này cũng là một cách giúp tóc bạn bóng bẩy và trở nên khoẻ hơn. Màu nâu này rất phù hợp với những cô nàng đã xử lý hoá chất nhiều như duỗi hoặc uốn, khiến tóc bị xơ xác thì màu tóc nhuộm nâu chocolate sẽ thay đổi diện mạo bằng mái tóc óng ả.

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VN

Màu tóc nâu rêu

Màu nâu có vẻ như là gam màu đa nhiệm bởi người thợ có thể biến tấu nó với nhiều ánh màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như với tông màu nâu ánh rêu, khi lên tóc sẽ là gam màu lạnh, rất phù hợp cho các bạn gái có nước da trắng với mong muốn có cái nhìn “tây” và lạnh lùng hơn trong dịp Tết này.

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VN

Khói xám

Tông màu tóc nhuộm đẹp này dành cho những cô nàng cá tính. Màu khói xám mang lại cho bạn sự trẻ trung, đậm chất phong cách của các quý cô thời đại. Tuy nhiên với màu tóc này, bạn sẽ cần phải chú ý dưỡng tóc rất nhiều để giữ màu và tránh tình trạng tóc bị xơ và khô nhé.

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VN

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VN

Nhuộm màu ombre

Ombre chắc hẳn đã không còn mấy xa lạ với những cô nàng luôn theo dõi xu hướng các mẫu tóc đẹp. Ombre là sự dịch chuyển tông màu nhuộm trên mái tóc từ nhạt đến đậm dần, ở bất cứ màu gì bạn chọn. Và đó là cách làm cho bạn mang đậm phong cách nghệ thuật. Những tông màu tóc nhuộm đẹp ombre bạn có thể thử như màu tóc nâu đỏ, tím, xanh dương hoặc nâu vàng.

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VN

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VN

Màu tóc nhuộm phong cách Balayage

Balayage là kiểu tóc nhuộm có kỹ thuật nhuộm tương tự với kiểu tóc ombre nhưng không dữ dội như ombre nguyên bản, nó tự nhiên và có phần nữ tính hơn thế rất nhiều. Kỹ thuật nhuộm này được tạo ra bởi 2 anh em người Pháp Balayage và nó nhanh chóng được ưa chuộng.

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VN

Nhuộm tóc kiểu Balayage có nghĩa là, người thợ nhuộm sẽ không chia lớp cho tóc bạn mà đặt màu trực tiếp lên những vị trí trên tóc bạn sau đó hòa trộn chúng để tạo độ loang màu tự nhiên. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi một bàn tay lành nghề thực hiện bởi nếu không khéo léo, rất có thể người thợ nhuộm sẽ… làm hỏng mái tóc thân thương của bạn. Kiểu tóc cùng màu tóc nhuộm đẹp này này khi thả ra hoặc buộc lên đều đẹp.

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới ELLE VN

— 

Xem thêm:

Màu tóc phong cách – Màu tóc nhuộm nóng bỏng

Xu hướng tóc ombre màu xám khói nổi bật Thu-Đông 2016

Những kiểu tóc đẹp bạn nên thử ít nhất một lần trong đờ

 

Nhóm thực hiện

Tiên Lê (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng