Nước hoa GABRIELLE CHANEL ESSENCE – Ánh sáng tự do

Đăng ngày:

Năng lượng bất tận từ vẻ đẹp của minh tinh Margot Robbie và giọng ca Beyoncé là cách CHANEL đón chào hương thơm GABRIELLE CHANEL ESSENCE.

Mang trong mình khí chất riêng biệt và nguồn năng lượng mạnh mẽ, minh tinh Margot Robbie được CHANEL chọn làm hiện thân cho hương thơm GABRIELLE CHANEL ESSENCE. Đây là bản giao hưởng không thể hài hòa hơn.

nước hoa gabrielle chanel đại sứ margot robbie ft800

Minh tinh Margot Robbie trở thành “nàng Thơ” mới nhất của CHANEL và là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa GABRIELLE CHANEL ESSENCE

Tự do là nguồn cội

GABRIELLE CHANEL ESSENCE kể tiếp câu chuyện về dòng nước hoa đã trở thành một trong những niềm tự hào của thương hiệu. Ở đây, nhà sáng chế hương thơm Olivier Polge một lần nữa tái hiện thành công chân dung Gabrielle Chanel, người phụ nữ dám tiên phong vượt lên định kiến xã hội, phá bỏ mọi rào cản giới tính, tự chọn đường đi cho riêng mình. Bà từng nói: “I decided who I wanted to be, and that is who I am” (tạm dịch: “Tôi tự quyết định số phận của mình, và tôi là như thế đó”). Thật vậy, với Gabrielle Chanel, niềm khao khát tự do là nguồn cội của mọi sức mạnh, thúc đẩy bà dấn bước trên con đường làm chủ cuộc đời.

 

Nước hoa GABRIELLE CHANEL ESSENCE chiến dịch quảng bá 2020 3

Nước hoa GABRIELLE CHANEL ESSENCE có thiết kế thanh lịch và cổ điển, với tông vàng ấm như ánh nắng mặt trời là chủ đạo

Trước khi chính thức trở thành Coco Chanel, một tượng đài nữ quyền, quý cô Gabrielle đã phải kiên cường đấu tranh trong nhiều năm để có được vị thế xã hội xứng đáng. GABRIELLE CHANEL ESSENCE được tạo ra để tri ân nhà sáng lập, nhắc nhở thế hệ kế nhiệm về lý tưởng cao nhất của bà. Từ tên gọi tới thiết kế thân chai và những nốt hương chủ đạo của dòng nước hoa đều mang sứ mệnh ấy.

Và đó cũng là lý do Margot Robbie được chọn làm gương mặt đại diện cho GABRIELLE CHANEL ESSENCE. Cũng như Gabrielle Chanel, Margot có trong mình sự quyết đoán rất riêng của phụ nữ. Cô mạnh mẽ mà duyên dáng, độc lập mà không kém phần mềm mại. Qua công việc tại LuckyChap Entertainment, nữ minh tinh đang thể hiện sự ủng hộ công khai và thực tiễn với phụ nữ trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Hương thơm của ánh sáng

Năm 2019, nước hoa GABRIELLE CHANEL Eau de Parfum được làm mới và tái xuất với cái tên GABRIELLE CHANEL ESSENCE. Vừa quen thuộc vừa lạ lẫm, GABRIELLE CHANEL ESSENCE có thể được mường tượng như hương thơm của ánh sáng và hiển nhiên, của riêng phái đẹp. Hương hoa huệ trắng (tuberose) xứ Grasse trong dòng nước hoa mới nồng nàn hơn, được nâng đỡ bởi hoa ngọc lan tây, nhài và cam ngọt ngào. GABRIELLE CHANEL ESSENCE mở cánh cửa cho ta bước tới khu vườn mùa Xuân nơi muôn hoa đua nở, ngập tràn ánh sáng và tròn đầy sức sống. Phong vị ấm áp và giản dị của gỗ hoàn thiện xúc cảm, như điểm tựa cho ta nghỉ ngơi sau khi hòa mình vào khúc hoan ca.

nước hoa gabrielle chanel đại sứ margot robbie ft540

Đoạn phim quảng bá GABRIELLE CHANEL ESSENCE do nhiếp ảnh gia Nick Knight dẫn dắt, đưa Margot Robbie vào thế giới của gió lộng và ánh sáng. Người đẹp được bao bọc trong voan mềm cùng hương thơm từ những loài hoa làm nên nốt hương chính của GABRIELLE CHANEL ESSENCE. Ở trung tâm của thế giới rạng rỡ ấy, Margot Robbie uyển chuyển thực hiện một điệu nhảy trên nền giai điệu Halo của Beyoncé.

“Everywhere I’m looking now
I’m surrounded by your embrace
Baby, I can see your halo
You know you’re my saving grace…”

Cùng ELLE thưởng thức phim ngắn giới thiệu GABRIELLE CHANEL ESSENCE để cảm nhận vẻ đẹp của ánh sáng.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more