Top 10 kem chống nắng tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/06/2016 11:32:22

Là một trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất của phái đẹp, một tuýp kem chống nắng tốt sẽ bảo vệ & ngăn ngừa hiệu quả những vấn đề tổn hại của làn da như nám, tàn nhang, khô da và các dấu hiệu lão hóa sớm khác.

ELLE giới thiệu bạn Top 10 kem chống nắng tốt nhất do Biên Tập Viên tạp chí ELLE bầu chọn kỳ này:

\ 1. SHISEIDO PERFECT UV PROTECTOR SPF 50+/PA++++
Đây là sản phẩm chống nắng mới nhất của Shiseido với công nghệ mới vô cùng độc đáo Wetforce. Công nghệ Wetforce chứa các hạt ion cảm biến khoáng chất khi tiếp xúc với nước và mồ hôi sẽ tạo thành lớp màng chống nước vững chắc. Sản phẩm mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh trên da, tạo thành lớp bảo vệ da vững chắc khỏi những tổn thương do tia UV và các tác nhân có hại khác từ môi trường bên ngoài, ngay cả dưới nước. Giá: 930.000 VNĐ<strong>1. SHISEIDO PERFECT UV PROTECTOR SPF 50+/PA++++</strong><br/>Đây là sản phẩm chống nắng mới nhất của Shiseido với công nghệ mới vô cùng độc đáo Wetforce. Công nghệ Wetforce chứa các hạt ion cảm biến khoáng chất khi tiếp xúc với nước và mồ hôi sẽ tạo thành lớp màng chống nước vững chắc. Sản phẩm mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh trên da, tạo thành lớp bảo vệ da vững chắc khỏi những tổn thương do tia UV và các tác nhân có hại khác từ môi trường bên ngoài, ngay cả dưới nước. Giá: 930.000 VNĐ
2. ESTÉE LAUDER CRESCENT WHITE SPF50/PA++++
Sản phẩm không thể thiếu trong khí hậu nhiệt đới và thời tiết nắng nóng. Kem chống nắng cho cảm giác mỏng nhẹ trên da, nhưng có tác dụng bảo vệ làn da khỏi ô nhiễm môi trường và tia UVA/UVB hiệu quả, giữ gìn làn da trắng ngần mịn màng. Giá: 1.350.000 VNĐ<strong>2. ESTÉE LAUDER CRESCENT WHITE SPF50/PA++++</strong><br/>Sản phẩm không thể thiếu trong khí hậu nhiệt đới và thời tiết nắng nóng. Kem chống nắng cho cảm giác mỏng nhẹ trên da, nhưng có tác dụng bảo vệ làn da khỏi ô nhiễm môi trường và  tia UVA/UVB hiệu quả, giữ gìn làn da trắng ngần mịn màng. Giá: 1.350.000 VNĐ
3. LANCÔME UV EXPERT FRESH UV AQUA GEL
Công thức của UV Expert Aqua Gel với công nghệ XL-Shield™ tạo thành màng chắn bảo vệ da khỏi những tia UVA và sự mất cân bằng ôxy hóa. Làn da được bảo vệ và tiết ít dầu hơn, từ đó mà mịn màng, tươi sáng hơn. Chứa những thành phần hoạt tính làm mát dịu da, sản phẩm giúp làm dịu đi những dấu hiệu mẩn đỏ của làn da nhạy cảm. Chất kem mịn và mọng nước thấm ngay vào bề mặt da, làn da được cung cấp nước từ bên trong. Giá: 1.300.000 VNĐ<strong>3. LANCÔME UV EXPERT FRESH UV AQUA GEL</strong><br/>Công thức của UV Expert Aqua Gel với công nghệ XL-Shield™ tạo thành màng chắn bảo vệ da khỏi những tia UVA và sự mất cân bằng ôxy hóa. Làn da được bảo vệ và tiết ít dầu hơn, từ đó mà mịn màng, tươi sáng hơn. Chứa những thành phần hoạt tính làm mát dịu da, sản phẩm giúp làm dịu đi những dấu hiệu mẩn đỏ của làn da nhạy cảm. Chất kem mịn và mọng nước thấm ngay vào bề mặt da, làn da được cung cấp nước từ bên trong. Giá: 1.300.000 VNĐ
4. KOSÉ ESPRIQUE PORE COVER PERFECT BASE CC
Đây là loại kem trang điểm đa năng với độ chống nắng cao nhất SPF50+/PA++++ như những loại kem chống nắng chuyên biệt. Kem CC rất tiện dụng vì bạn không cần phải thoa trước một lớp kem chống nắng. Sau khi chăm sóc da vào buổi sáng, bạn chỉ cần thoa một lớp kem CC này là hoàn tất lớp nền.<strong>4. KOSÉ ESPRIQUE PORE COVER PERFECT BASE CC</strong><br/>Đây là loại kem trang điểm đa năng với độ chống nắng cao nhất SPF50+/PA++++ như những loại kem chống nắng chuyên biệt. Kem CC rất tiện dụng vì bạn không cần phải thoa trước một lớp kem chống nắng. Sau khi chăm sóc da vào buổi sáng, bạn chỉ cần thoa một lớp kem CC này là hoàn tất lớp nền.
5. CHANEL SUBLIMAGE LA PROTECTION UV SPF50
Chanel Sublimage La Protection UV mang lại nhiều công dụng vượt trội hơn một tuýp kem chống nắng thông thường: giúp nuôi dưỡng, tái tạo làn da và hình thành tấm màng chắn bảo vệ da khỏi các tia cực tím và tác nhân ô nhiễm từ môi trường. Sản phẩm vừa có tác dụng chống nắng cao, vừa dưỡng da chống lão hóa trong một kết cấu kem sánh mịn.<strong>5. CHANEL SUBLIMAGE LA PROTECTION UV SPF50</strong><br/>Chanel Sublimage La Protection UV  mang lại nhiều công dụng vượt trội hơn một tuýp kem chống nắng thông thường: giúp nuôi dưỡng, tái tạo làn da và hình thành tấm màng chắn bảo vệ da khỏi các tia cực tím và tác nhân ô nhiễm từ môi trường. Sản phẩm vừa có tác dụng chống nắng cao, vừa dưỡng da chống lão hóa trong một kết cấu kem sánh mịn.
6. THE FACE SHOP NATURAL SUN ECO POWER LONG-LASTING SUN CREAM SPF50 PA+++
Kem chống nắng đa năng giúp bảo vệ da lâu dài dưới ánh nắng mặt trời, không trôi trong nước và mồ hôi. Bên cạnh tác dụng chống nắng, kem còn che phủ nhược điểm và cải thiện tông màu da, cho làn da tươi tỉnh tức thì nên có thể sử dụng như kem lót trang điểm. Ngoài ra, chiết xuất mầm hoa hướng dương còn giúp chống ôxy hóa và ngăn ngừa tình trạng lão hóa da.<strong>6. THE FACE SHOP NATURAL SUN ECO POWER LONG-LASTING SUN CREAM SPF50 PA+++</strong><br/>Kem chống nắng đa năng giúp bảo vệ da lâu dài dưới ánh nắng mặt trời, không trôi trong nước và mồ hôi. Bên cạnh tác dụng chống nắng, kem còn che phủ nhược điểm và cải thiện tông màu da, cho làn da tươi tỉnh tức thì nên có thể sử dụng như kem lót trang điểm. Ngoài ra, chiết xuất mầm hoa hướng dương còn giúp chống ôxy hóa và ngăn ngừa tình trạng lão hóa da.
7. CLÉ DE PEAU BEAUTÉ UV PROTECTION CREAM
Kem chống nắng tiên tiến giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa do tia tử ngoại, đồng thời tăng cường sự mềm mịn và vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Giá: 2.550.000 VNĐ<strong>7. CLÉ DE PEAU BEAUTÉ UV PROTECTION CREAM</strong><br/>Kem chống nắng tiên tiến giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa do tia tử ngoại, đồng thời tăng cường sự mềm mịn và vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Giá: 2.550.000 VNĐ
8. IMAGE SKINCARE PREVENTION + DAILY ULTIMATE PROTECTION MOISTURIZER SPF50
Đây là sản phẩm 3 trong 1 chiết xuất từ tự nhiên với chức năng chống nắng tối ưu, dưỡng da và kem lót trang điểm. Khi thoa kem cảm giác da hoàn toàn khô thoáng, không bết dính, tăng độ mịn màng, căng mượt mà không che lấp vẻ tự nhiên của làn da. Prevention+ Daily vừa dưỡng ẩm, vừa phục hồi, bảo vệ và tái tạo trên mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất. <strong>8. IMAGE SKINCARE PREVENTION + DAILY ULTIMATE PROTECTION MOISTURIZER SPF50</strong><br/>Đây là sản phẩm 3 trong 1 chiết xuất từ tự nhiên với chức năng chống nắng tối ưu, dưỡng da và kem lót trang điểm. Khi thoa kem cảm giác da hoàn toàn khô thoáng, không bết dính, tăng độ mịn màng, căng mượt mà không che lấp vẻ tự nhiên của làn da. Prevention+ Daily vừa dưỡng ẩm, vừa phục hồi, bảo vệ và tái tạo trên mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.
9. DIOR ONE ESSENTIAL CITY DEFENSE SPF 50 PA++++
Lần đầu tiên một sản phẩm kem dưỡng được kết hợp hoàn hảo giữa chức năng ngăn ngừa tác hại của tia UV và chống lại độc tố từ môi trường vào da một cách triệt để từ lớp biểu bì, trung bì và hạ bì. Làn da mỏng manh có thể yên tâm được bảo vệ liên tục trong suốt 8 giờ. Giá: 1.740.000 VNĐ.<strong>9. DIOR ONE ESSENTIAL CITY DEFENSE SPF 50 PA++++</strong><br/>Lần đầu tiên một sản phẩm kem dưỡng được kết hợp hoàn hảo giữa chức năng ngăn ngừa tác hại của tia UV và chống lại độc tố từ môi trường vào da một cách triệt để từ lớp biểu bì, trung bì và hạ bì. Làn da mỏng manh có thể yên tâm được bảo vệ liên tục trong suốt 8 giờ. Giá: 1.740.000 VNĐ.
10. SULWHASOO SNOWISE EX UV PROTECTION CREAM
Kem dưỡng chống nắng chiết xuất từ thảo dược phương Đông bảo vệ da khỏi những tổn thương do tia tử ngoại-nguyên nhân chính gây nên lão hóa và sạm da. Thành phần Saponin trong bạch sâm kìm hãm quá trình sản sinh melanin, mang lại làn da sáng mịn, không tì vết. Giá: 1.500.000 VNĐ.<strong>10. SULWHASOO SNOWISE EX UV PROTECTION CREAM</strong><br/>Kem dưỡng chống nắng chiết xuất từ thảo dược phương Đông bảo vệ da khỏi những tổn thương do tia tử ngoại-nguyên nhân chính gây nên lão hóa và sạm da. Thành phần Saponin trong bạch sâm kìm hãm quá trình sản sinh melanin, mang lại làn da sáng mịn, không tì vết. Giá: 1.500.000 VNĐ.

THÙY LINH – Managing Editor

Cho dù là bạn đi châu Âu vào mùa Hè hay Thu, bạn không nên quên dùng kem chống nắng hoặc những sản phẩm trang điểm có thành phần chống nắng.

KHÁNH NGỌC – Senior Beauty Editor

Tôi đang sử dụng kem chống nắng Clé de Peau Beauté. Sử dụng mỗi ngày dù trời nắng hay trời mưa, sau khi dưỡng da, trước khi trang điểm.

LIÊN CHI – Fashion Editor

Chất liệu của kem chống nắng ngày càng được cải tiến như dạng essence milk có kết cấu lỏng, thấm nhanh, không bị bết dính, đặc biệt phù hợp cho da nhờn.

THỦY TIÊN – Beauty Reporter

Tôi ưa chuộng kem chống nắng dạng xịt. Hiện nay đã có loại có thể dùng cho mặt, toàn thân và cả tóc.

EBA 15 Duong the

Xem thêm

Thoa kem chống nắng cho da mặt thế nào là đúng?

Kem chống nắng Sunscreen và Sunblock có giống nhau?

10 điều cần biết về kem chống nắng

ELLE Daily Tips: Kem chống nắng – bao nhiêu là đủ?

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng