Trang điểm đẹp như sao Hollywood trong ngày cưới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/11/2013 14:25:43

ELLE gợi ý 10 kiểu trang điểm cô dâu lấy cảm hứng từ những ngôi sao hàng đầu Hollywood cùng những bí quyết từ chuyên gia trang điểm giúp bạn đẹp nhất trong ngày cưới.

\ 1. Amanda Seyfried
Kiểu trang điểm này phù hợp với cô dâu có làn da trắng và mịn như sứ. Đôi mắt được làm nổi bật với tông màu tím li lác tán theo hướng ra ngoài, tập trung nhiều nhất ở góc mắt bên ngoài, hướng lên gần đến chân mày và viền nhẹ màu tím ở mi bên dưới. Màu môi ửng hồng tự nhiên. Đừng quên dậm thêm chút phấn nhũ ở trên gò má để tạo hiệu ứng lớp nền trong suốt và rạng rỡ.1. Amanda Seyfried<br/>Kiểu trang điểm này phù hợp với cô dâu có làn da trắng và mịn như sứ. Đôi mắt được làm nổi bật với tông màu tím li lác tán theo hướng ra ngoài, tập trung nhiều nhất ở góc mắt bên ngoài, hướng lên gần đến chân mày và viền nhẹ màu tím ở mi bên dưới. Màu môi ửng hồng tự nhiên. Đừng quên dậm thêm chút phấn nhũ ở trên gò má để tạo hiệu ứng lớp nền trong suốt và rạng rỡ.
2. Anne Hathaway
Kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển Audrey Hepburn, rất phù hợp cho buổi lễ đón dâu và trong nhà thờ vào buổi sáng. Điểm nổi bật nhất là đôi môi hồng cách sen. Để son môi được đều màu và giữ lâu suốt buổi lễ, các chuyên gia trang điểm thường thoa chút kem che khuyết điểm lên môi rồi tô đều son. Bạn có thể tô nhiều lớp son để màu lên chuẩn xác nhất. Đôi mắt trông sâu hơn nhưng vẫn không quá nặng nề nhờ một lớp phấn mắt màu xám bạc tô sát đường viền mi và vẽ eyeliner bằng kẻ mắt nước màu đen. Đừng quên thật nhiều lớp mascara nữa nhé.2. Anne Hathaway<br/>Kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển Audrey Hepburn, rất phù hợp cho buổi lễ đón dâu và trong nhà thờ vào buổi sáng. Điểm nổi bật nhất là đôi môi hồng cách sen. Để son môi được đều màu và giữ lâu suốt buổi lễ, các chuyên gia trang điểm thường thoa chút kem che khuyết điểm lên môi rồi tô đều son. Bạn có thể tô nhiều lớp son để màu lên chuẩn xác nhất. Đôi mắt trông sâu hơn nhưng vẫn không quá nặng nề nhờ một lớp phấn mắt màu xám bạc tô sát đường viền mi và vẽ eyeliner bằng kẻ mắt nước màu đen. Đừng quên thật nhiều lớp mascara nữa nhé.
3. Claire Danes
Kiểu trang điểm hoàn hảo cho buổi tiệc tối hoặc đám cưới vào mùa thu đông. Đôi môi màu đỏ rượu cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái và ấm áp. Khi chọn màu son đậm, bạn nên dùng thêm chì viền môi cùng với màu son để son lâu trôi, ít bị nhoè và lem màu hơn. Để cân bằng với đôi môi đỏ là đôi mắt nhẹ nhàng được làm sáng với phấn mắt màu nude hoặc cam đồng thật nhạt có ánh nhũ. Viền mắt thật mỏng để mắt trông rõ nét hơn và chút highlighter cho làn da thêm rạng rỡ.3. Claire Danes<br/>Kiểu trang điểm hoàn hảo  cho buổi tiệc tối hoặc đám cưới vào mùa thu đông. Đôi môi màu đỏ rượu cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái và ấm áp. Khi chọn màu son đậm, bạn nên dùng thêm chì viền môi cùng với màu son để son lâu trôi, ít bị nhoè và lem màu hơn. Để cân bằng với đôi môi đỏ là đôi mắt nhẹ nhàng được làm sáng với phấn mắt màu nude hoặc cam đồng thật nhạt có ánh nhũ. Viền mắt thật mỏng để mắt trông rõ nét hơn và chút highlighter cho làn da thêm rạng rỡ.
4. Emmy Rossum
Kiểu trang điểm này của nữ diễn viên Emmy Rossum trông thật nhẹ nhàng, thơ mộng và đáng yê như một nàng công chúa trong truyện cổ tích. Thay vì dùng chì kẻ mắt màu đen, bạn có thể chọn chì màu xanh ánh tím, đường viền được đá cao ở đuôi mắt trông nhẹ nhàng hơn. Sau đó dùng đầu ngón tay hoặc cọ đầu mút tán nhẹ đường viền với phấn mắt màu tím hoặc hồng nhạt. Đường quên vẽ và tán nhẹ đường viền mi dưới. Son có ánh nhũ sẽ rất phù hợp với kiểu trang điểm này.4. Emmy Rossum<br/>Kiểu trang điểm này của nữ diễn viên Emmy Rossum trông thật nhẹ nhàng, thơ mộng và đáng yê như một nàng công chúa trong truyện cổ tích. Thay vì dùng chì kẻ mắt màu đen, bạn có thể chọn chì màu xanh ánh tím, đường viền được đá cao ở đuôi mắt trông nhẹ nhàng hơn. Sau đó dùng đầu ngón tay hoặc cọ đầu mút tán nhẹ đường viền với phấn mắt màu tím hoặc hồng nhạt. Đường quên vẽ và tán nhẹ đường viền mi dưới. Son có ánh nhũ sẽ rất phù hợp với kiểu trang điểm này.
5. Freida Pinto
Nếu bạn có làn da hơi ngăm đen, kiểu trang điểm này sẽ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống của làn da. Tông màu chính được sử dụng là màu ánh đồng, lấp lánh ánh nhũ ở bầu mắt để làm sáng đôi mắt. Nhờ tập trung tán đều màu ở phần hốc mắt, bột ánh nhũ sẽ giúp mắt trông sáng và cuốn hút hơn.5. Freida Pinto<br/>Nếu bạn có làn da hơi ngăm đen, kiểu trang điểm này sẽ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống của làn da. Tông màu chính được sử dụng là màu ánh đồng, lấp lánh ánh nhũ ở bầu mắt để làm sáng đôi mắt. Nhờ tập trung tán đều màu ở phần hốc mắt, bột ánh nhũ sẽ giúp mắt trông sáng và cuốn hút hơn.
6. Ginnifer Goodwin
Nếu bạn thích trải nghiệm với một chút màu sắc và phá cách, một chút màu xanh sẽ giúp bạn trông thật hiện đại và cá tính trong ngày cưới. Màu mắt xanh chì được tán nhẹ ở bầu mắt trên, và kết hợp với phấn mắt nâu tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng thêm lông mi giả để tăng thêm độ sâu và sắc nét cho đôi mắt.6. Ginnifer Goodwin<br/>Nếu bạn thích trải nghiệm với một chút màu sắc và phá cách, một chút màu xanh sẽ giúp bạn trông thật hiện đại và cá tính trong ngày cưới. Màu mắt xanh chì được tán nhẹ ở bầu mắt trên, và kết hợp với phấn mắt nâu tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng thêm lông mi giả để tăng thêm độ sâu và sắc nét cho đôi mắt.
7. Jaimie Alexander
Kiểu mắt khói kết hợp với đôi môi màu nude đặc biệt thích hợp với cô dâu có mái tóc đen sẫm và đôi mắt nâu hạt dẻ. Hãy bắt đầu bằng đường viền mắt màu đen ở sát đường mi, tán đầu màu mắt oliu đậm và màu nâu lên bầu mắt theo hướng lên chân mày. Điều quan trọng là bạn cần tán đều màu mắt với đường viền để tạo hiệu ứng mắt khói huyền ảo. Cần bằng với đôi mắt đậm cuốn hút là đôi màu màu da hơi ửng hồng để bạn trông không bị quá nhợt nhạt.7. Jaimie Alexander<br/>Kiểu mắt khói kết hợp với đôi môi màu nude đặc biệt thích hợp với cô dâu có mái tóc đen sẫm và đôi mắt nâu hạt dẻ. Hãy bắt đầu bằng đường viền mắt màu đen ở sát đường mi, tán đầu màu mắt oliu đậm và màu nâu lên bầu mắt theo hướng lên chân mày. Điều quan trọng là bạn cần tán đều màu mắt với đường viền để tạo hiệu ứng mắt khói huyền ảo. Cần bằng với đôi mắt đậm cuốn hút là đôi màu màu da hơi ửng hồng để bạn trông không bị quá nhợt nhạt.
8. Jessica Biel
Kiểu trang điểm này của Jessica Biel trông thật đơn giản, nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh thoát của những nữ diễn viên múa balê. Không có điểm nhấn nào quá mạnh trên gương mặt, nổi bật là lớp nền trong veo, ửng hồng tràn đầy sức sống. Bí quyết là dùng primer để che phủ lỗ chân lông, làm mịn bề mặt da trước khi đánh phấn nền. Bạn có thể chọn phấn nền có kết cấu thật nhẹ như Hello Flawless của Benefit hoặc Lightbulb của Shu Uemura để lớp nền không bị nặng.8. Jessica Biel<br/>Kiểu trang điểm này của Jessica Biel trông thật đơn giản, nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh thoát của những nữ diễn viên múa balê. Không có điểm nhấn nào quá mạnh trên gương mặt, nổi bật là lớp nền trong veo, ửng hồng tràn đầy sức sống. Bí quyết là dùng primer để che phủ lỗ chân lông, làm mịn bề mặt da trước khi đánh phấn nền. Bạn có thể chọn phấn nền có kết cấu thật nhẹ như Hello Flawless của Benefit hoặc Lightbulb của Shu Uemura để lớp nền không bị nặng.
Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng