Xu hướng trang điểm tại buổi trình diễn Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/07/2014 10:52:03

Trong buổi trình diễn BST Haute Couture Xuân Hè 2014 của Chanel, phần trang điểm cho người mẫu được thực hiện bởi Peter Philips.

ellevn-chanel-ss2014-backstage-beauty-3

Dành cho cảm hứng trang điểm của buổi trình diễn BST Haute Couture Xuân Hè 2014, Karl Lagerfeld đưa cho Peter Philips những ý tưởng cơ bản như “óng ánh ngũ sắc” và “chú trọng vào đôi mắt”. Vì vậy Peter quyết định lựa chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng và tươi mới với điểm nhấn tập trung vào đôi mắt.

ellevn-chanel-ss2014-backstage-beauty-5

Sự nhẹ nhàng nằm ở làn da tự nhiên với phấn nền Perfection Lumiere Velvet và phấn má hồng Jous Contraste màu Espiegle. Màu môi được giữ tự nhiên với son Rouge Coco Shine màu Satisfaction.

Trang điểm mắt, ngược lại, Peter sử dụng bút kẻ mắt đen cổ điển Ligne Grphique De Chanel màu Noir-Noir kết hợp cùng phần mí mắt dưới được nhấn mạnh với hạt kim sa (sequin) nhiều kích cỡ. Lông mi trên được chuốt mascara Le Volume De Chanel màu Black và được hoàn thiện với chì kẻ mắt Le Crayon Khol màu Clair. Lông mày được tô dài với chì Crayon Sourcils và Le Sourcil De Chanel.

Ngoài ra, móng tay được sơn nhẹ một lớp Le Vernis màu Frisson hồng óng ánh và da được chăm sóc với dòng sản phẩm dưỡng da Hydra Beauty.

ellevn-chanel-ss2014-backstage-beauty-1

ellevn-chanel-ss2014-backstage-beauty-2

ellevn-chanel-ss2014-backstage-beauty-7

ellevn-chanel-ss2014-backstage-beauty-8

ellevn-chanel-ss2014-backstage-beauty-4

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng