Trang điểm tự nhiên cho gương mặt thuần khiết

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2017 11:35:40

Với cách trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu che khuyết điểm và làm nổi bật những nét thanh tú trên gương mặt, bạn có thể đẹp thuần khiết như các siêu mẫu trong show diễn Celine. “Phù thủy” trang điểm Dick Page sẽ hướng dẫn bạn thực hiện makeup này.

Trang điểm tự nhiên cho gương mặt thuần khiết

Trang điểm tự nhiên cho gương mặt thuần khiết

Nền da: Dưỡng ẩm nhẹ nhàng và chỉ thoa kem nền những nơi cần thiết để che giấu các đốm mụn hay ửng đỏ.

Mắt: Dùng kem che khuyết điểm màu nâu đậm viền hai mí trên và dưới để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng. Tô đầy chân mày bằng bộ bột chân mày Shiseido. Không dùng mascara.

Môi: Dưỡng ẩm với Benefiance Lip Balm, sau đó dặm một ít kem che khuyết điểm màu hồng da để sắc môi ửng hồng tự nhiên.

Tạo khối: Dùng cọ đầu lớn phẩy kem che khuyết điểm các màu beige/da/nâu lên vùng gò má, sống mũi, vòng quanh đường chân tóc, cố tình để nguyên tàn nhang.

 

Dick Page có vẻ phù hợp với công việc đầu bếp hơn là một chuyên gia trang điểm. Thế nhưng, tay phù thủy đến từ nước Anh này lại là một nghệ sĩ của các sắc màu theo đúng nghĩa của cụm từ này.

Chuyên gia trang điểm Dick Page, hiện là Makeup Artistry Director của Shiseido, được mệnh danh là nghệ sĩ của các sắc màu. Anh là người phụ trách phần trang điểm cho các show diễn đỉnh cao của mùa Thu Đông 2013 như Celine, Michael Kors và Marc by Marc Jacobs

Xem thêm

5 bước trang điểm mắt tự nhiên 

Bí quyết trang điểm của Phạm Băng Băng 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng