Xu hướng thời trang tóc Xuân-Hè 2016

Đăng ngày:

Thời trang tóc nổi bật nhất tại Tuần lễ thời trang New York Xuân-Hè 2016 chắc chắn sẽ mang đến niềm cảm hứng năm mới cho mái tóc của bạn.

Tóc bím và tóc vòng xoắn

.

Proenza Schouler

Proenza Schouler

Những cô nàng tinh nghịch, trẻ trung và năng động lần lượt xuất hiện khắp các sàn diễn thời trang Xuân-Hè 2016 với cái đầu đầy những bím, những xoắn tóc. Từ kiểu bím cột thấp cơ bản như show Proenza Schouler, thời trang tóc bím và tóc vòng xoắn được biến hoá đa dạng như bím cả đầu ở Desigual, bện xoắn cả đầu ở Nicole Miller, xoắn một bên quý phái ở Bibhu Mohapatra và đỉnh điểm là kiểu tóc bím được xịt cứng dựng thẳng hơi “quái” ở Thom Browne.

Tóc ẩm ướt

.

Ohne Titel

Ohne Titel

Nếu nàng quá vội để sấy tóc trước khi ra đường, đừng ngại mà cứ thế tự tin đi ngay vì tóc ẩm ướt như vừa tắm xong đang lên ngôi mùa này. Luôn mang theo bình xịt nước để mái tóc luôn có vẻ ẩm ướt như trong show của Ohne Titel, Milly hay thời trang tóc bết như vừa tập thể thao xong ở Tory Burch cũng không phải là ý tồi.

Tóc búi

.

Sandy Liang

Sandy Liang

Búi cao, búi trung hay búi thấp – tất cả đều xuất hiện trên sàn diễn mùa Xuân-Hè 2016 này. Nếu búi tầm trung như Adam Lippes và Jason Wu tương đối dễ áp dụng khi đi học và đi làm, tạo cảm giác gọn gàng và nữ tính thì khi đi tiệc, búi thấp như Mansur Gaviel rất phù hợp cho vẻ ngoài quý phái. Thời trang tóc búi cao phối cùng dải băng buộc đầu ở Reem Acra là gợi ý để nổi bật dành cho các cô gái sành điệu.

Tóc rẽ ngôi 9/1

.

Marc Jacobs

Marc Jacobs

Không giống kiểu rẽ ngôi giữa hay rẽ 7/3 đã quá quen thuộc, rẽ ngôi 9/1 hẳn sang một bên được rất nhiều show diễn thời trang ứng dụng cho những nàng mẫu minh chứng cho thấy sức hút của kiểu rẽ ngôi mới lạ này. Dù là tóc ngắn hay dài, có mái hay không mái, tóc xoăn hay thẳng đều có thể áp dụng thời trang tóc rẽ ngôi 9/1.

Xem thêm:

Xu hướng làm đẹp nổi bật mùa Xuân-Hè 2016

6 xu hướng giày dép thời trang Xuân-Hè 2016

10 BST đẹp nhất Tuần lễ Thời trang New York Xuân-Hè 2016

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng