Xu hướng trang điểm mắt Xuân Hè 2014

Đăng ngày:

Cũng vẫn là những xu hướng quen thuộc như môi đỏ hay màu sơn móng xám sẫm nhưng với những thay đổi nhỏ, kết quả đem lại hoàn toàn khác biệt. Tinh tế và hiện đại là những từ ngữ chính xác nhất để nói về những xu hướng làm đẹp trong mùa Xuân Hè 2014.

1. Viền mắt đậm

Khi kiểu đánh mắt cat eyes đã làm bạn phát chán, sao không thử làm mới đôi mắt của bạn bằng hàng mi dưới viền đậm? Bạn sẽ trông hoang dại và quyến rũ với cả hai mí mắt sắc sảo, phong cách được yêu thích đến mức xuất hiện không dưới 10 lần trong các show diễn của những thương hiệu đình đám như Derek Lam, Blugirl, Stella McCartney, Missoni, Jill Stuart, Versace, Just Cavalli, Saint Laurent.

 

xu huong xuan he 1

Just Cavalli – Versace – Jill Stuart

2. Điểm sáng

Chắc hẳn bạn thấy lạ khi nghe đến bóng mắt lì màu trắng nhưng mùa này, chúng ta sẽ thấy nó lên ngôi. Những đường kẻ mắt màu trắng, hay đơn giản chỉ là tô trắng hết mí trên với hàng lông mi “trần” xuất hiện trong show của Kenzo, Tibi, MM6 Maison Martin Margiela, Zero + Maria Cornejo.

 

xu huong xuan he 2

MM6 Maison Martin Margiela – Tibi – Kenzo

3. Sắc màu

Những màu sắc pastel đang quay trở lại trong bảng màu trang điểm. Tím nhạt của hoa oải hương, xanh baby blue, xanh ngọc, vàng mù tạt được phủ lên bầu mắt của các người mẫu trong nhiều show diễn lớn. Thấp thoáng sau đó ta có thể nhìn thấy sự trở lại của xu hướng trang điểm thập niên 70s. Trong show: Mara Hoffman, Prada, Giorgio Armani, Céline.

 

xu huong xuan he 3

Céline – Giorgio Armani – Prada

Xem thêm 5 xu hướng tóc Xuân Hè 2014

Xem thêm Xu hướng son môi Xuân Hè 2014: Son neon và môi đỏ căng mọng

Xem thêm Xu hướng sơn móng tay Xuân Hè 2014

Nhóm thực hiện

Bài: Đỗ Sơn Tùng – Ảnh: ImaxTree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more