Những xu hướng trang điểm nổi bật trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/01/2018 15:08:14

Không khó để nhận ra rằng thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018 chính là nơi tôn vinh những xu hướng trang điểm đã quen mặt nhưng chưa bao giờ cũ kĩ.

Oprah Winfrey - Người phụ nữ truyền cảm hứng nhất tại Quả Cầu Vàng 2018
Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey đã có bài phát biểu cực kỳ xúc động tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018. Từ việc gợi lại câu chuyện bị xâm hại...

Sự kiện Quả Cầu Vàng 2018 đã tạo nên dấu ấn đặc biệt hơn hẳn mọi năm khi các ngôi sao đồng loạt mặc đồ đen, truyền đi thông điệp nhân văn chống lại nạn lạm dụng tình dục và bất bình đẳng giới. Bên cạnh đó, như thường lệ, thảm đỏ lễ trao giải danh giá cũng là một “beauty show” khổng lồ, nơi các xu hướng trang điểm và làm đẹp mới được “lăng xê” triệt để.

Năm nay, có 5 xu hướng trang điểm mà các sao Hollywood đã mang tới và thắp sáng thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018. Bạn có đoán được đó là những xu hướng nào không? Cùng ELLE kiểm chứng nhé.

1. Mắt khói cuốn hút

Xu hướng trang điểm mắt của các sao Hollywood trong lễ trao giảo Quả Cầu Vàng 2018 thoạt trông không có gì quá mới lạ. Chúng ta vẫn thấy ở đây màu mắt khói quen thuộc và làn mi dày mascara đúng chất “thảm đỏ”. Thế nhưng trên thực tế, cách trang điểm mắt khói vẫn có những thay đổi so với trước. Dấu hiệu rõ rệt nhất là một số ngôi sao đã bắt đầu thử sức với kiểu mắt khói màu kim loại thời thượng (metallic). Điển hình trong số đó là Angelina Jolie với bầu mắt xám khói lạnh rất tinh tế, thanh lịch.

Các kiểu trang điểm "càng quét" thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: FRAZER HARRISON/GETTY IMAGES; FREDERICK M. BROWN/GETTY IMAGES; JUNFU HAN, GETTY IMAGES

2. Tóc uốn gợi cảm

Đã nhắc tới phong cách quyến rũ cổ điển thì không thể nào thiếu được mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng theo hơi hướng rock n’ roll. Đây là kiểu tóc “huyền thoại” của các lễ trao giải và Quả Cầu Vàng 2018 không phải ngoại lệ.

Các kiểu trang điểm "càng quét" thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: GETTY IMAGES

3. Mái thưa trẻ trung

Đúng như Clayton Hawkins đã dự đoán mái thưa là một trong những kiểu tóc đẹp đang trên đà “thống trị” năm 2018, các ngôi sao như Halle Berry, Dakota Johnson và Allison Brie trông rất trẻ trung với kiểu mái thưa nhẹ nhàng và có chút “bụi bặm”.

Các kiểu trang điểm "càng quét" thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

NEILSON BARNARD /GETTY IMAGES; KEVORK DJANSEZIAN/GETTY IMAGES; FREDERICK M. BROWN/GETTY IMAGES

4. Mắt mèo quyến rũ

Nói đến các phong cách trang điểm “thống trị” Quả Cầu Vàng 2018 không thể bỏ quá đường vẽ mắt mèo ấn tượng của Salma Hayek hay Millie Bobby Brown. Một đường đuôi mắt cong nhẹ nhàng và tinh nghịch giúp diện mạo các sao nữ thêm trẻ trung.

Các kiểu trang điểm "càng quét" thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: GETTY IMAGES

33 thiết kế màu đen tuyệt đẹp trên thảm đỏ lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018
Mặc dù màu đen phủ sắc thảm đỏ Quả cầu vàng 2018 nhưng không khí thời trang không vì thế mà ảm đạm. Những bộ trang phục sắc đen lộng lẫy và duyên...

5. Son đỏ quyền lực

Phải chăng son đỏ chính là màu son của Quả Cầu Vàng 2018? Tất cả son đỏ với chất lì, satin, và bóng đều được các nghệ sĩ nữ sử dụng triệt để. Tuy nhiên, chuyên gia trang điểm cũng khéo léo kết hợp các sắc đỏ với nhau để tạo ra hiệu ứng mới lạ giúp các ngôi sao thực sự nổi bật trên thảm đỏ. Ví dụ, màu đỏ tía kết hợp với màu đỏ của những quả berry sẽ giúp bạn trông vừa quyến rũ vừa quyền lực.

Các kiểu trang điểm "càng quét" thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: KEVORK DJANSEZIAN/NBC/GETTY IMAGES; FRAZER HARRISON/GETTY IMAGES; KEVORK DJANSEZIAN/NBC/GETTY IMAGES

6. Tóc búi thanh lịch

Allison Williams, Emma Stone và Natalie Portman ra đều đồng lòng quay lại với xu hướng tóc gọn gàng và thanh lịch. Những kiểu tóc búi cao sẽ giúp sao nữ được phô diễn được đường nét trên gương mặt của mình. Đồng thời kiểu tóc búi cũng thể hiện được sự chỉn chu, thanh lịch cần có trong những dịp quan trọng như lễ trao giải Quả Cầu Vàng.

Các kiểu trang điểm "càng quét" thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

Ảnh: VENTURELLI/WIREIMAGE; STEVE GRANITZ/WIREIMAGE(2)

Nhóm thực hiện

Aaron Nguyen (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam/Instyle)

Ảnh:

Neilson Barnard/ NBCUNIVERSIAL/ Getty Images; Venturelli/ Wireimage; Frazer Harrison/ Getty Image

Venturelli/wireimage; Geogre Pimentel/ Wireimage; Frazer Harrison/Getty Image

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng