5 cách mặc đồ thời trang công sở đẹp và gợi cảm

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/05/2017 15:34:04

Đừng để chiếc áo sơmi trắng và bộ đồ vest đơn điệu khiến bạn trở nên buồn tẻ và nhàm chán. Sau đây là một số lời khuyên để bạn luôn tự tin với phong cách thời trang công sở đẹp và gợi cảm

Thời trang không chỉ là quần áo mà còn là tuyên ngôn phong cách, chúng nói lên bạn là người như thế nào. Trong môi trường công sở, ấn tượng ban đầu là một yếu tố rất quan trọng. Đôi khi nhờ ngoại hình đẹp, gương mặt rạng rỡ và trang phục phù hợp mà bạn có thể dễ dàng xin một cuộc hẹn, ký một hợp đồng hoặc nhận được những đề xuất từ cấp trên. Đừng để chiếc áo sơmi trắng và bộ đồ vest đơn điệu khiến bạn trở nên buồn tẻ và nhàm chán.

Sau đây là một số lời khuyên để bạn luôn tự tin với phong cách thời trang công sở đẹp và gợi cảm:

1. Áo vest

Nếu bạn buộc phải mặc suit khi đi làm, hãy luôn chắc chắn rằng chúng vừa vặn và ôm đúng chỗ để tôn lên những đường cong trên cơ thể. Những sản phẩm bán hàng loạt trong siêu thị hoặc shop thời trang không phải là lựa chọn tốt, hãy tìm đến các nhà may đo để đặt một bộ đồ cho riêng bạn. Bạn cũng có thể biến tấu một chút với chân váy bút chì và áo blazer, kết hợp với áo top bên trong.

 

thoi-trang-cong-so-dep-sexy-skirt-suit

Mặc đồ thời trang công sở đẹp và gợi cảm

2. Váy voan dáng dài

Bạn cũng có thể thử một chiếc váy voan dáng dài. Còn gì hấp dẫn hơn ren và voan cơ chứ!

 

trang phuc cong so dep vay voan

Hãy thử một chiếc áo ren với quần ống suôn và giày gót nhọn

3. Chân váy bút chì

Nếu bạn không thích mặc quần, hãy chọn chân váy bút chì và một chiếc áo sơmi đơn giản. Tuy nhiên, nhớ đóng thùng và để tóc xõa tự nhiên.

 

trang phuc cong so dep chan vay but chi

Hãy chọn chân váy bút chì

4. Váy quấn

Hãy thử một chiếc wrap dress (váy quấn). Đây là những chiếc váy liền thân với thiết kế giống như mảnh vải quấn quanh người, có nút thắt ở eo cùng kiểu dáng nhẹ nhàng, bay bổng. Wrap dress còn được gọi là chiếc váy “thần kỳ” khi có thể phù hợp với mọi vóc dáng, che được những khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp cơ thể phụ nữ nhờ đường xẻ sâu ở ngực.

 

trang phuc cong so dep wrap dress

Hãy thử một chiếc wrap dress (váy quấn)

5. Màu sắc tươi sáng

Đừng giới hạn trang phục của mình ở những màu đen, xám và xanh đen. Nếu có thể, hãy chọn những màu sáng như vàng, hồng, cam chẳng hạn.

 

trang phuc cong so dep do sang mau

Hãy chọn những màu sáng như vàng, hồng, cam

Hầu hết phụ nữ trên thế giới đều quan tâm đến ngoại hình và thường xuyên đau đầu về việc tìm cho mình những trang phục phù hợp. Đối với một cô nàng công sở, điều đau đầu đó diễn ra hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thật khó khăn để chọn được trang phục tốt nhất có thể mặc đến văn phòng mà vừa đảm bảo yếu tố thanh lịch, chỉn chu, vừa thoải mái, đồng thời vẫn toát lên vẻ đẹp quyến rũ. Điều này là một thách thức đối với những người phụ nữ phải chạy đua với thời gian và luôn luôn bận rộn.

Tuy nhiên, tự tin mới là chìa khóa của mọi thứ. Bạn sẽ không thể tỏa sáng nếu lúc nào cũng lầm lũi, dù có mặc đẹp đến đâu. Hãy đến nơi làm việc giống như bạn thực sự sở hữu nơi đó.

Xem thêm:

ELLE Style Calendar: Thời trang công sở nữ cao cấp

Thêm yêu cuộc sống qua thế giới phụ kiện thời trang

9 nguyên tắc mặc đẹp nơi công sở

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Ảnh: Tư liệu


Style Guide