ELLE Horoscope: Ba lô cho 12 cung hoàng đạo (03/03 – 09/03)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 17:36:40

Một trong những phụ kiện cần – phải – có trong tủ đồ của bạn mùa hè này chính là những chiếc ba lô thời trang. Cùng ELLE lựa chọn những chiếc ba lô dành tặng 12 cung hoàng đạo!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Tuần đầu tháng 3 mang đến cho Dương Cưu nhiều bất ngờ. Một tin vui về người thân trong nhà hoặc những mối quan hệ tâm giao sẽ giúp bạn phấn chấn hẳn lên. Giữa tuần, công việc của bạn sẽ gặp một vài trở ngại. Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ, không nên cứng nhắc ép mình, bạn sẽ cảm thấy quá tải. Bạn cũng cần chú ý hơn tới sức khỏe trong thời gian giao mùa.

Ba lô 3.1 Phillip Lim dành tặng Bạch Dương. Màu đỏ nâu và các chi tiết khóa kéo bằng kim loại trên ba lô sẽ mang lại may mắn cho những sao thuộc nhóm Lửa như Dương Cưu.Dương Cưu (21/3 - 19/4)<br/>Tuần đầu tháng 3 mang đến cho Dương Cưu nhiều bất ngờ. Một tin vui về người thân trong nhà hoặc những mối quan hệ tâm giao sẽ giúp bạn phấn chấn hẳn lên. Giữa tuần, công việc của bạn sẽ gặp một vài trở ngại. Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ, không nên cứng nhắc ép mình, bạn sẽ cảm thấy quá tải. Bạn cũng cần chú ý hơn tới sức khỏe trong thời gian giao mùa.  
<br><br>
Ba lô 3.1 Phillip Lim dành tặng Bạch Dương. Màu đỏ nâu và các chi tiết khóa kéo bằng kim loại trên ba lô sẽ mang lại may mắn cho những sao thuộc nhóm Lửa như Dương Cưu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu sẽ có cảm giác bị lạc lối giữa bộn bề công việc và những mâu thuẫn trong cuộc sống. Cố gắng chứng minh bản thân không được đánh giá đúng mức sẽ càng khiến bạn mệt mỏi hơn. Cuối tuần là thời gian để bạn thả lỏng và nhìn lại bức tranh toàn cảnh. Phải chăng bạn cần mở lòng và đối diện với mọi chuyện một cách bao dung hơn?

Ba lô của hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton dành tặng Kim Ngưu. Không còn gì giảm bớt cảm giác căng thẳng, lạc lối của nàng Kim Ngưu tốt hơn môt chiếc túi da màu nâu Đất bền bỉ cùng năm tháng.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Kim Ngưu sẽ có cảm giác bị lạc lối giữa bộn bề công việc và những mâu thuẫn trong cuộc sống. Cố gắng chứng minh bản thân không được đánh giá đúng mức sẽ càng khiến bạn mệt mỏi hơn. Cuối tuần là thời gian để bạn thả lỏng và nhìn lại bức tranh toàn cảnh. Phải chăng bạn cần mở lòng và đối diện với mọi chuyện một cách bao dung hơn?    
<br><br>
Ba lô của hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton dành tặng Kim Ngưu. Không còn gì giảm bớt cảm giác căng thẳng, lạc lối của nàng Kim Ngưu tốt hơn môt chiếc túi da màu nâu Đất bền bỉ cùng năm tháng.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bước ngoặt lớn trong công việc sẽ khiến Song Tử bối rối. Khá nhiều kế hoạch của bạn sẽ bị đảo lộn vì chuyển biến này. Hòa giải với người ấy là niềm an ủi lớn nhất của Song Tử trong lúc này. Một người bạn tri âm sẽ ở bên hỗ trợ bạn trước những khó khăn. Cuối tuần, niềm vui và vận may về tài chính sẽ tìm về, bù đắp cho những vất vả của bạn.

Ngọt ngào như những viên kẹo là chiếc ba lô của Christian Louboutin dành tặng Song Tử. Với tông màu trắng rất phù hợp với cung thuộc nhóm Khí, phối hợp với nhưng viên kẹo nhiều màu sắc, chiếc balo chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho Song Tử.Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Bước ngoặt lớn trong công việc sẽ khiến Song Tử bối rối. Khá nhiều kế hoạch của bạn sẽ bị đảo lộn vì chuyển biến này. Hòa giải với người ấy là niềm an ủi lớn nhất của Song Tử trong lúc này. Một người bạn tri âm sẽ ở bên hỗ trợ bạn trước những khó khăn. Cuối tuần, niềm vui và vận may về tài chính sẽ tìm về, bù đắp cho những vất vả của bạn.  
<br><br>
Ngọt ngào như những viên kẹo là chiếc ba lô của Christian Louboutin dành tặng Song Tử. Với tông màu trắng rất phù hợp với cung thuộc nhóm Khí, phối hợp với nhưng viên kẹo nhiều màu sắc, chiếc balo chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho Song Tử.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Cự Giải đang phải đối mặt với giai đoạn khá thách thức trong chuyện tình cảm của mình. Tâm trạng không mấy tươi sáng khiến những ngày đầu tuần của bạn trôi qua thật chậm. Giữa tuần, một chuyển biến bất ngờ sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những khúc mắc trong lòng. Cuối tuần, hình bóng cũ ùa về sẽ làm bạn xao xuyến.

Do Cự Giải luôn quá nhạy cảm và dễ buồn phiền, nên cần mang theo phụ kiện nhiều màu sắc rực rỡ để cân bằng tâm trạng. Hoa văn đối xứng lạ mắt cùng màu sắc nổi bật của Manish Arora chính là chiếc ba lô dành cho Cự Giải. Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Cự Giải đang phải đối mặt với giai đoạn khá thách thức trong chuyện tình cảm của mình. Tâm trạng không mấy tươi sáng khiến những ngày đầu tuần của bạn trôi qua thật chậm. Giữa tuần, một chuyển biến bất ngờ sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những khúc mắc trong lòng. Cuối tuần, hình bóng cũ ùa về sẽ làm bạn xao xuyến.      
<br><br>
Do Cự Giải luôn quá nhạy cảm và dễ buồn phiền, nên cần mang theo phụ kiện nhiều màu sắc rực rỡ để cân bằng tâm trạng. Hoa văn đối xứng lạ mắt cùng màu sắc nổi bật của Manish Arora chính là chiếc ba lô dành cho Cự Giải.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Một số trục trặc trong gia đình hoặc giữa những người bạn thân thiết sẽ đẩy Sư Tử vào thế trung lập. Sự có mặt và tiếng nói của bạn là rất có giá trị vào lúc này. Giữa tuần, Sư Tử cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu được bạn nên sắp xếp một cuộc khám sức khỏe tổng quát. Tài chính không có gì khởi sắc nhưng cũng không hao hụt, hoặc có thì cũng để đổi lấy thứ xứng đáng.

Chiếc ba lô đính kim loại ấn tượng của Alexander Mc Queen dành cho Sư Tử. Tuần này Sư Tử cần giữ được bình tĩnh trước các tình huống khó xử, vì vậy nên mặc các trang phục, phụ kiện màu đen - màu của nguyên tố Nước để làm nguội bớt tính khí nóng như lửa của mình.Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Một số trục trặc trong gia đình hoặc giữa những người bạn thân thiết sẽ đẩy Sư Tử vào thế trung lập. Sự có mặt và tiếng nói của bạn là rất có giá trị vào lúc này. Giữa tuần, Sư Tử cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu được bạn nên sắp xếp một cuộc khám sức khỏe tổng quát. Tài chính không có gì khởi sắc nhưng cũng không hao hụt, hoặc có thì cũng để đổi lấy thứ xứng đáng.     
<br><br>
Chiếc ba lô đính kim loại ấn tượng của Alexander Mc Queen dành cho Sư Tử. Tuần này Sư Tử cần giữ được bình tĩnh trước các tình huống khó xử, vì vậy nên mặc các trang phục, phụ kiện màu đen - màu của nguyên tố Nước để làm nguội bớt tính khí nóng như lửa của mình.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Lập được thành tích bằng nỗ lực lao động không mệt mỏi, Xử Nữ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Bạn sẽ còn tiếp tục tiến xa. Về mặt tình cảm, ngay từ đầu tuần, sự xuất hiện bất ngờ của một người hoặc một việc sẽ khiến bạn không khỏi phân tâm. Ngoài miệng bạn vẫn cười nhưng trong lòng thì chất chứa nhiều nỗi niềm không tên.

Màu nâu của chiếc ba lô Vivienne Westwood chắc chắn sẽ khiến tuần mới của Xử Nữ thêm may mắn. Sự đơn giản hóa mọi thứ là cái mà Xử Nử đang cần. Đặc biệt màu nâu sẽ bảo vệ cung Đất khỏi những vận xui.Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Lập được thành tích bằng nỗ lực lao động không mệt mỏi, Xử Nữ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Bạn sẽ còn tiếp tục tiến xa. Về mặt tình cảm, ngay từ đầu tuần, sự xuất hiện bất ngờ của một người hoặc một việc sẽ khiến bạn không khỏi phân tâm. Ngoài miệng bạn vẫn cười nhưng trong lòng thì chất chứa nhiều nỗi niềm không tên.     
<br><br>
Màu nâu của chiếc ba lô Vivienne Westwood chắc chắn sẽ khiến tuần mới của Xử Nữ thêm may mắn. Sự đơn giản hóa mọi thứ là cái mà Xử Nử đang cần. Đặc biệt màu nâu sẽ bảo vệ cung Đất khỏi những vận xui.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một tuần lễ cực kỳ phiêu lưu đang chờ đợi Thiên Bình. Bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều và liên tục trong suốt tuần này. Những dấu hiệu không tốt về tài chính cho thấy Thiên Bình cần cẩn thận trong việc cất giữ tiền bạc và đặc biệt là không nên vung tiền để mua một thứ gây ấn tượng nhất thời. Tình cảm của bạn sẽ phát triển tốt đẹp và nhiều hứa hẹn.

Balô Stella Mc Cartney với màu hồng ngọt ngào làm tăng thêm sự nữ tính, duyên dáng, đồng thời giữ vững sự cân bằng trong tâm hồn mong manh, chắc chắn là món đầu tư lâu dài và chính đáng cho Thiên Bình.Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Một tuần lễ cực kỳ phiêu lưu đang chờ đợi Thiên Bình. Bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều và liên tục trong suốt tuần này. Những dấu hiệu không tốt về tài chính cho thấy Thiên Bình cần cẩn thận trong việc cất giữ tiền bạc và đặc biệt là không nên vung tiền để mua một thứ gây ấn tượng nhất thời. Tình cảm của bạn sẽ phát triển tốt đẹp và nhiều hứa hẹn. 
<br><br>
Balô Stella Mc Cartney với màu hồng ngọt ngào làm tăng thêm sự nữ tính, duyên dáng, đồng thời giữ vững sự cân bằng trong tâm hồn mong manh, chắc chắn là món đầu tư lâu dài và chính đáng cho Thiên Bình.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bọ Cạp là cung có tuần lễ yên bình nhất trong số mười hai cung hoàng đạo. Không có biến cố gì đặc biệt sẽ xảy ra và khiến bạn rối trí. Tuy nhiên, đây không phải lúc để bạn lười biếng mà thay vào đó, Bọ Cạp cần tranh thủ thời gian lên ngay các kế hoạch cho tương lai gần. Thật may mắn vì người yêu/bạn đời cũng chính là trợ thủ đắc lực của bạn.

Ba lô Elizabeth and James màu vàng rực rỡ sẽ là lời nhắc nhở và động viên Bọ Cạp luôn phải giữ lửa đam mê, chăm chỉ trong công việc và hết mình trong cuộc sống.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Bọ Cạp là cung có tuần lễ yên bình nhất trong số mười hai cung hoàng đạo. Không có biến cố gì đặc biệt sẽ xảy ra và khiến bạn rối trí. Tuy nhiên, đây không phải lúc để bạn lười biếng mà thay vào đó, Bọ Cạp cần tranh thủ thời gian lên ngay các kế hoạch cho tương lai gần. Thật may mắn vì người yêu/bạn đời cũng chính là trợ thủ đắc lực của bạn.      
<br><br>
Ba lô Elizabeth and James màu vàng rực rỡ sẽ là lời nhắc nhở và động viên Bọ Cạp luôn phải giữ lửa đam mê, chăm chỉ trong công việc và hết mình trong cuộc sống.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã yêu tự do sẽ bị đẩy vào thế tiến thoái lưỡng nan trong tuần này. Bạn nên cẩn ngôn hơn, tránh tự rước về những rắc rối do “vạ miệng”. Người mà bạn yêu quý sẽ không thể ở gần bên bạn, nhưng tình cảm không vì thế mà kết thúc. Cuối tuần, tình hình tài chính rất khả quan nhưng xem ra bạn sẽ bận đến mức không tìm ra cơ hội để tiêu tiền.

Thường vật dụng của cung thuộc nhóm Lửa phải rực rỡ với các màu đỏ, cam, vàng. Nhưng trong tuần này Nhân Mã cần phải chậm rãi và cẩn thận nên ba lô Proenza Schouler màu xám và hồng nhạt sẽ giúp Nhân Mã nóng nảy trở nên trầm tĩnh và chín chắn hơn.Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Nhân Mã yêu tự do sẽ bị đẩy vào thế tiến thoái lưỡng nan trong tuần này. Bạn nên cẩn ngôn hơn, tránh tự rước về những rắc rối do “vạ miệng”. Người mà bạn yêu quý sẽ không thể ở gần bên bạn, nhưng tình cảm không vì thế mà kết thúc. Cuối tuần, tình hình tài chính rất khả quan nhưng xem ra bạn sẽ bận đến mức không tìm ra cơ hội để tiêu tiền.    
<br><br>
Thường vật dụng của cung thuộc nhóm Lửa phải rực rỡ với các màu đỏ, cam, vàng. Nhưng trong tuần này Nhân Mã cần phải chậm rãi và cẩn thận nên ba lô Proenza Schouler màu xám và hồng nhạt sẽ giúp Nhân Mã nóng nảy trở nên trầm tĩnh và chín chắn hơn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
“Sáng suốt” và “bình tĩnh” vẫn là hai từ khóa mà Ma Kết cần nhắc đi nhắc lại cho chính mình trong tuần này. Học cách chấp nhận thất bại và đứng lên sau thất bại, bạn sẽ trở nên dày dặn và khó khuất phục hơn. Tình yêu đẹp và những sẻ chia chân thành sẽ giúp bạn cảm thấy yên bình hơn. Đây cũng là tuần Ma Kết học được bài học về lòng người.

Một thiết kế mới trong BST Xuân - Hè 2014 của Chanel đầy ấn tượng với "dây xích" nhiều màu ngăn cản Ma Kết khỏi cơn nóng giận và những quyết định sai lầm trong tuần này. Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>“Sáng suốt” và “bình tĩnh” vẫn là hai từ khóa mà Ma Kết cần nhắc đi nhắc lại cho chính mình trong tuần này. Học cách chấp nhận thất bại và đứng lên sau thất bại, bạn sẽ trở nên dày dặn và khó khuất phục hơn. Tình yêu đẹp và những sẻ chia chân thành sẽ giúp bạn cảm thấy yên bình hơn. Đây cũng là tuần Ma Kết học được bài học về lòng người.      
<br><br>
Một thiết kế mới trong BST Xuân - Hè 2014 của Chanel đầy ấn tượng với
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Học được cách hài lòng với hiện tại khiến Bảo Bình cảm thấy cuộc sống hết sức thư giãn. Bạn sẽ không có hứng thú với bất kỳ lời thách đấu nào. Tuy vậy, từ giữa tuần trở đi bạn cần tăng tốc lên để không bị tụt hậu và khiển trách. Tình yêu không mấy khởi sắc trong tuần này nhưng tài chính sẽ có những tia hy vọng bất ngờ.

Ba lô Marc by Marc Jacobs màu xanh lá cây dành cho Bảo Bình, giúp kéo dài tâm trạng thư thái và hạnh phúc trước chuyện tình cảm không được như ý.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Học được cách hài lòng với hiện tại khiến Bảo Bình cảm thấy cuộc sống hết sức thư giãn. Bạn sẽ không có hứng thú với bất kỳ lời thách đấu nào. Tuy vậy, từ giữa tuần trở đi bạn cần tăng tốc lên để không bị tụt hậu và khiển trách. Tình yêu không mấy khởi sắc trong tuần này nhưng tài chính sẽ có những tia hy vọng bất ngờ.  
<br><br>
Ba lô Marc by Marc Jacobs màu xanh lá cây dành cho Bảo Bình, giúp kéo dài tâm trạng thư thái và hạnh phúc trước chuyện tình cảm không được như ý.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Cơ hội mới đến cùng với thách mới. Quỹ thời gian của Song Ngư sẽ càng lúc càng bị thu hẹp lại. Bạn cần chú ý tự bảo vệ sức khỏe của mình. May mắn là tình cảm của bạn được đáp lại đủ đầy và niềm hạnh phúc đó sẽ giúp bạn đứng vững trước những trở ngại. Cuối tuần, có thể bạn sẽ phải xách va li lên và đi dù không thực sự sẵn sàng.

Ba lô Balenciaga màu xám, tượng trưng cho tính chất Thủy, sẽ là vật hộ mạng bảo vệ sức khỏe cho Song Ngư.Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Cơ hội mới đến cùng với thách mới. Quỹ thời gian của Song Ngư sẽ càng lúc càng bị thu hẹp lại. Bạn cần chú ý tự bảo vệ sức khỏe của mình. May mắn là tình cảm của bạn được đáp lại đủ đầy và niềm hạnh phúc đó sẽ giúp bạn đứng vững trước những trở ngại. Cuối tuần, có thể bạn sẽ phải xách va li lên và đi dù không thực sự sẵn sàng.   
<br><br>
Ba lô Balenciaga màu xám, tượng trưng cho tính chất Thủy, sẽ là vật hộ mạng bảo vệ sức khỏe cho Song Ngư.
Nhóm thực hiện

Hải Âu và Phương Anh thực hiện

 


Style Guide