ELLE Horoscope: Giày cói cho 12 cung hoàng đạo (05/05 – 11/05)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 17:00:38

Một trong những món đồ cần có mùa hè là những đôi giày espadrilles được làm bằng vải, phần đế làm từ cao su và các sợi dây thừng hoặc cói, mềm nhẹ và tiện dụng. Cùng ELLE chọn giày cho 12 cung hoàng đạo nhé!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Quá khứ và hiện tại đan xen sẽ không đem lại điều gì tốt đẹp cho Dương Cưu. Sự thiếu dứt khoát có thể mang lại nhiều rắc rối hơn bạn tưởng. Giữa tuần, có thể bạn sẽ xảy ra xung đột với bạn bè thân hoặc người ấy. Công việc có những chuyển biến khả quan nhưng bạn cần quyết tâm và thậm chí liều lĩnh nhiều hơn.
Giày Tory Burch màu cam rực lửa cho cung Hỏa Dương Cưu thêm tự tin.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Quá khứ và hiện tại đan xen sẽ không đem lại điều gì tốt đẹp cho Dương Cưu. Sự thiếu dứt khoát có thể mang lại nhiều rắc rối hơn bạn tưởng. Giữa tuần, có thể bạn sẽ xảy ra xung đột với bạn bè thân hoặc người ấy. Công việc có những chuyển biến khả quan nhưng bạn cần quyết tâm và thậm chí liều lĩnh nhiều hơn.
<br>
Giày Tory Burch màu cam rực lửa cho cung Hỏa Dương Cưu thêm tự tin.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Niềm vui tiếp tục thắp sáng tuần này của Kim Ngưu. Với sự hỗ trợ của những “đồng đội” ăn ý, những kế hoạch của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp. Trong tuần có dấu hiệu của lễ tiệc và sự xuất hiện của hình bóng cũ. Cuối tuần, bạn khó tránh khỏi việc phải chi những khoản bộn, nhưng thành quả thu về sẽ khiến bạn hài lòng.
Giày Tabitha Simmons sọc đen trắng tượng trưng cho sự cân bằng giữa Âm và Dương, giúp bạn đỡ bị tổn hại về sức khỏe và tài vận. Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Niềm vui tiếp tục thắp sáng tuần này của Kim Ngưu. Với sự hỗ trợ của những “đồng đội” ăn ý, những kế hoạch của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp. Trong tuần có dấu hiệu của lễ tiệc và sự xuất hiện của hình bóng cũ. Cuối tuần, bạn khó tránh khỏi việc phải chi những khoản bộn, nhưng thành quả thu về sẽ khiến bạn hài lòng.
<br>
Giày Tabitha Simmons sọc đen trắng tượng trưng cho sự cân bằng giữa Âm và Dương, giúp bạn đỡ bị tổn hại về sức khỏe và tài vận.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Vấn đề chi phối tuần lễ này của Song Tử chính là tình cảm. Sự nỗ lực và khéo léo của bạn sẽ được người ấy ghi nhận. Bạn sẽ có cơ hội chuộc lại những điều không phải đã từng làm trong quá khứ. Tài chính cũng may mắn tỉ lệ thuận với tình cảm. Tuy nhiên, gần đến cuối tuần có dấu hiệu của chi phí liên quan tới công việc.
Giày Fendi thiết kế trung tính giúp bạn thêm mạnh mẽ trước những khó khăn của tuần này.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Vấn đề chi phối tuần lễ này của Song Tử chính là tình cảm. Sự nỗ lực và khéo léo của bạn sẽ được người ấy ghi nhận. Bạn sẽ có cơ hội chuộc lại những điều không phải đã từng làm trong quá khứ. Tài chính cũng may mắn tỉ lệ thuận với tình cảm. Tuy nhiên, gần đến cuối tuần có dấu hiệu của chi phí liên quan tới công việc.
<br>
Giày Fendi thiết kế trung tính giúp bạn thêm mạnh mẽ trước những khó khăn của tuần này.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Tính cả nể và luôn nghĩ hộ cho người khác sẽ khiến bạn gặp phải một số phiền toái trong những ngày đầu tuần. Công việc của Cự Giải trong tuần này cũng sẽ va chạm thử thách, nhưng nhờ được quý nhân phù trợ mà bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Tình cảm ấm áp hơn nhưng Cự Giải sẽ quá bận để quan tâm đầy đủ tới người ấy.
Giày Dolce & Gabbana in họa tiết hoa lá sặc sỡ chính là nguồn thu hút năng lương từ thiên nhiên xung quanh bạn, tăng thêm vận may trong chuyện tình cảm.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Tính cả nể và luôn nghĩ hộ cho người khác sẽ khiến bạn gặp phải một số phiền toái trong những ngày đầu tuần. Công việc của Cự Giải trong tuần này cũng sẽ va chạm thử thách, nhưng nhờ được quý nhân phù trợ mà bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Tình cảm ấm áp hơn nhưng Cự Giải sẽ quá bận để quan tâm đầy đủ tới người ấy.
<br>
Giày Dolce & Gabbana in họa tiết hoa lá sặc sỡ chính là nguồn thu hút năng lương từ thiên nhiên xung quanh bạn, tăng thêm vận may trong chuyện tình cảm.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Đầu tuần, Sư Tử sẽ thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón đầu mọi thử thách. Sự sung mãn này sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành quả bất ngờ. Nhưng Sư Tử cũng phải cẩn trọng trước mặt trái của vấn đề - Sự đố kị. Tiến dần đến cuối tuần, hiểu lầm với người ấy sẽ được giải quyết. Tình cảm của bạn sẽ được đền đáp.
Giày Tabitha Simmons họa tiết thổ cẩm với màu sắc tươi tắn có tác dụng hâm nóng tinh thần, tiếp thêm cảm hứng cho cô nàng Sư Tử ưa chuộng những món đồ rực rỡ hào nhoáng.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Đầu tuần, Sư Tử sẽ thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón đầu mọi thử thách. Sự sung mãn này sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành quả bất ngờ. Nhưng Sư Tử cũng phải cẩn trọng trước mặt trái của vấn đề - Sự đố kị. Tiến dần đến cuối tuần, hiểu lầm với người ấy sẽ được giải quyết. Tình cảm của bạn sẽ được đền đáp.
<br>
Giày Tabitha Simmons họa tiết thổ cẩm với màu sắc tươi tắn có tác dụng hâm nóng tinh thần, tiếp thêm cảm hứng cho cô nàng Sư Tử ưa chuộng những món đồ rực rỡ hào nhoáng.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Xử Nữ sẽ được trải qua một tuần với rất nhiều niềm vui. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều có vẻ trôi chảy và có nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý “giữ miệng”, đặc biệt là trong khoảng từ giữa đến cuối tuần. Một món quà dễ thương sẽ khiến bạn không thể không rung động trước chủ nhân của nó.
Nếu món quà dễ thương đó là một đôi giày Valentino pha ren tinh tế thì bạn hãy yêu luôn chủ nhân tặng món quà đó nhé, vì không ai hiểu bạn hơn người ấy đâu!Xử Nữ (23/8 - 22/9):<br/>Xử Nữ sẽ được trải qua một tuần với rất nhiều niềm vui. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều có vẻ trôi chảy và có nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý “giữ miệng”, đặc biệt là trong khoảng từ giữa đến cuối tuần. Một món quà dễ thương sẽ khiến bạn không thể không rung động trước chủ nhân của nó.
<br>
Nếu món quà dễ thương đó là một đôi giày Valentino pha ren tinh tế thì bạn hãy yêu luôn chủ nhân tặng món quà đó nhé, vì không ai hiểu bạn hơn người ấy đâu!
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Quá tải công việc sẽ khiến Thiên Bình thấy mệt mỏi trong suốt ba ngày đầu tuần. May mắn là những dự liệu và các kế hoạch của bạn đều thành công rực rỡ. Từ giữa tuần, bạn có thể tìm thấy những phút thư giãn bên cạnh người thương yêu. Cuối tuần, điềm may tài chính sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề tồn đọng.
Giày Carven đế xuồng với họa tiết hoa hồng thanh nhã có thể an ủi tâm hồn dễ xáo động của Thên Bình, chỉ cần tin vào chính mình, bạn sẽ có thể sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý và hoàn hảo nhất.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Quá tải công việc sẽ khiến Thiên Bình thấy mệt mỏi trong suốt ba ngày đầu tuần. May mắn là những dự liệu và các kế hoạch của bạn đều thành công rực rỡ. Từ 
giữa tuần, bạn có thể tìm thấy những phút thư giãn bên cạnh người thương yêu. Cuối tuần, điềm may tài chính sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề tồn đọng.
<br>
Giày Carven đế xuồng với họa tiết hoa hồng thanh nhã có thể an ủi tâm hồn dễ xáo động của Thên Bình, chỉ cần tin vào chính mình, bạn sẽ có thể sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý và hoàn hảo nhất.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Một cơn lốc tình cảm sẽ kéo đến và cuốn phăng Bọ Cạp khỏi quỹ đạo cuộc sống bình thường. Một người đặc biệt và những bất ngờ liên tiếp sẽ khiến bạn không khỏi trở nên “ngơ ngác”. Hiếm khi Bọ Cạp khôn ngoan lại rơi vào thế bị động, nhưng đừng lo lắng, đây mới chỉ là khởi đầu của nhiều chuyện đáng vui phía trước.
Không gì thích hơp hơn đôi giày Nicholas Kirkwood kiểu dáng sắc sảo với tông màu lạnh để đồng hành cùng cô nàng Bọ Cạp thông minh cá tính.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Một cơn lốc tình cảm sẽ kéo đến và cuốn phăng Bọ Cạp khỏi quỹ đạo cuộc sống bình thường. Một người đặc biệt và những bất ngờ liên tiếp sẽ khiến bạn không khỏi trở nên “ngơ ngác”. Hiếm khi Bọ Cạp khôn ngoan lại rơi vào thế bị động, nhưng đừng lo lắng, đây mới chỉ là khởi đầu của nhiều chuyện đáng vui phía trước.
<br>
Không gì thích hơp hơn đôi giày Nicholas Kirkwood kiểu dáng sắc sảo với tông màu lạnh để đồng hành cùng cô nàng Bọ Cạp thông minh cá tính.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Đầu tuần, những lời đồn thổi ác ý sẽ làm Nhân Mã phiền lòng. Chẳng bao lâu nữa sự thật sẽ được làm sáng tỏ. Nhân Mã không nên vì những hồ nghi vô căn cứ mà phá hỏng mối quan hệ với một người. Cuối tuần, bạn có cơ hội tăng thu nhập và phát triển công việc của mình. Đừng từ chối lời mời gặp gỡ một người lạ mặt.
Sao Mộc hộ mệnh của Nhân Mã tuần này bị yếu đi. Bạn cần tăng thêm năng lượng bằng cách mang những món có màu sắc thật rực rỡ như đôi giày J.Crew màu hồng này để bổ sung năng lượng cho cung Lửa.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Đầu tuần, những lời đồn thổi ác ý sẽ làm Nhân Mã phiền lòng. Chẳng bao lâu nữa sự thật sẽ được làm sáng tỏ. Nhân Mã không nên vì những hồ nghi vô căn cứ mà phá hỏng mối quan hệ với một người. Cuối tuần, bạn có cơ hội tăng thu nhập và phát triển công việc của mình. Đừng từ chối lời mời gặp gỡ một người lạ mặt.
<br>
Sao Mộc hộ mệnh của Nhân Mã tuần này bị yếu đi. Bạn cần tăng thêm năng lượng bằng cách mang những món có màu sắc thật rực rỡ như đôi giày J.Crew màu hồng này để bổ sung năng lượng cho cung Lửa.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Tuần này, Ma Kết lại phải phân vân giữa hai con đường. Một lần nữa, trái tim và lí trí bạn sẽ bị đặt lên bàn cân. Đây cũng là tuần có những biến đổi trong công việc. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều gấp đôi trước đây. Từ giữa tuần, Ma Kết cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là vùng bụng.
Giày Valentino màu xanh đen với thiết kế vững chắc chính là một vật mạng Thổ giúp Ma Kết tăng thêm sự lý trí và sắc sảo khi phải đưa ra các quyết định quan trọng.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Tuần này, Ma Kết lại phải phân vân giữa hai con đường. Một lần nữa, trái tim và lí trí bạn sẽ bị đặt lên bàn cân. Đây cũng là tuần có những biến đổi trong công việc. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều gấp đôi trước đây. Từ giữa tuần, Ma Kết cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là vùng bụng.
<br>
Giày Valentino màu xanh đen với thiết kế vững chắc chính là một vật mạng Thổ giúp Ma Kết tăng thêm sự lý trí và sắc sảo khi phải đưa ra các quyết định quan trọng.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Tuần thứ hai của tháng năm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong công việc của Bảo Bình. Đây là tuần khá hao tài, bạn sẽ phải chi những khoản “trên trời” và không thể kiểm soát được hầu bao của mình. May mắn là tình cảm lại thăng hoa, giúp bạn có thêm sức mạnh để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn còn dang dở.
Màu xanh nước biển của giày J.Crew chính là bùa hộ mệnh bảo vệ tài vận và củng cố thêm năng lượng tình cảm của bạn trong tuần này đấy. Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Tuần thứ hai của tháng năm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong công việc của Bảo Bình. Đây là tuần khá hao tài, bạn sẽ phải chi những khoản “trên trời” và không thể kiểm soát được hầu bao của mình. May mắn là tình cảm lại thăng hoa, giúp bạn có thêm sức mạnh để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn còn dang dở.
<br>
Màu xanh nước biển của giày J.Crew chính là bùa hộ mệnh bảo vệ tài vận và củng cố thêm năng lượng tình cảm của bạn trong tuần này đấy.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Một vài thay đổi trong cuộc sống sẽ khiến bạn bị mất sự tập trung cần thiết cho công việc. Đầu tuần, có dấu hiệu của hội ngộ và gặp gỡ. Có thể bạn sẽ được gặp lại người yêu quý những đã xa cách lâu ngày. Tài chính khả quan hơn nhưng vẫn chưa được như bạn mong đợi. Tình cảm vẫn tiếp tục gặp thử thách.
Giày Mother of Pearl in hình trái chuối đáng yêu và màu xanh biển may mắn sẽ vực dậy tinh thần, giúp Song Ngư luôn được vui vẻ và thư giãn.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Một vài thay đổi trong cuộc sống sẽ khiến bạn bị mất sự tập trung cần thiết cho công việc. Đầu tuần, có dấu hiệu của hội ngộ và gặp gỡ. Có thể bạn sẽ được gặp lại người yêu quý những đã xa cách lâu ngày. Tài chính khả quan hơn nhưng vẫn chưa được như bạn mong đợi. Tình cảm vẫn tiếp tục gặp thử thách.
<br>
Giày Mother of Pearl in hình trái chuối đáng yêu và màu xanh biển may mắn sẽ vực dậy tinh thần, giúp Song Ngư luôn được vui vẻ và thư giãn.
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide