ELLE Horoscope: Kính mát cho 12 cung hoàng đạo (23/06 – 29/06)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 15:34:18

Hãy tạm thời cất đi những cặp kính quen thuộc như kính mắt mèo (cat-eye) hay kính phi công (aviator). Mùa mốt năm nay, những cặp kính với gọng kính ấn tượng điểm thêm các họa tiết vui nhộn độc đáo sẽ khiến bạn nổi bật và cá tính hơn nhiều. Cùng ELLE chọn kính cho 12 cung hoàng đạo nhé!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Tuần cuối cùng của tháng 6 mang đến cho Dương Cưu những cảm xúc trái chiều. Sự mập mờ, bí ẩn của ai đó có thể khiến bạn rối trí. Thời gian này yêu cầu ở Dương Cưu sự nhẫn nại. Những quyết định bốc đồng có thể rước về nhiều rắc rối lớn. Tài chính lên bổng xuống trầm nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Kính Valentino màu đỏ mang lại may mắn cho các cung thuộc nhóm Lửa như Dương Cưu.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Tuần cuối cùng của tháng 6 mang đến cho Dương Cưu những cảm xúc trái chiều. Sự mập mờ, bí ẩn của ai đó có thể khiến bạn rối trí. Thời gian này yêu cầu ở Dương Cưu sự nhẫn nại. Những quyết định bốc đồng có thể rước về nhiều rắc rối lớn. Tài chính lên bổng xuống trầm nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
<br/>
<br/>
Kính Valentino màu đỏ mang lại may mắn cho các cung thuộc nhóm Lửa như Dương Cưu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Tâm trạng Kim Ngưu sẽ sáng sủa lên trông thấy trong tuần này. Kí ức buồn sẽ không làm phiền lòng bạn được nữa. Ý tưởng sáng tạo và mục tiêu mới giúp bạn có động lực để sớm quay lại vạch xuất phát. Người bạn yêu thương sẽ truyền thêm nhiệt huyết cho bạn. Tài chính bị sụt giảm nhẹ vì mục đích cao thượng.

Kính House of Holand màu xám kim loại - chính là màu hộ mạng của những người sinh vào tháng 4-5.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Tâm trạng Kim Ngưu sẽ sáng sủa lên trông thấy trong tuần này. Kí ức buồn sẽ không làm phiền lòng bạn được nữa. Ý tưởng sáng tạo và mục tiêu mới giúp bạn có động lực để sớm quay lại vạch xuất phát. Người bạn yêu thương sẽ truyền thêm nhiệt huyết cho bạn. Tài chính bị sụt giảm nhẹ vì mục đích cao thượng.
<br/>
<br/>
Kính House of Holand màu xám kim loại - chính là màu hộ mạng của những người sinh vào tháng 4-5.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng có thể tạo ra tương lai mới là điều Song Tử sẽ học được trong tuần này. Mâu thuẫn với một mối quan hệ thân thiết có thể làm bạn thất vọng, bù lại, sự nghiệp đang đi vào giai đoạn rực rỡ. Những tranh chấp âm thầm sẽ nhanh chóng qua đi khi đôi bên đã hóa giải được hiểu lầm.

Song Tử đang cần một món phụ kiện màu vàng để hóa giải sự hiểu lầm, chiếc kính Craig & Karl là thích hợp nhất.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng có thể tạo ra tương lai mới là điều Song Tử sẽ học được trong tuần này. Mâu thuẫn với một mối quan hệ thân thiết có thể làm bạn thất vọng, bù lại, sự nghiệp đang đi vào giai đoạn rực rỡ. Những tranh chấp âm thầm sẽ nhanh chóng qua đi khi đôi bên đã hóa giải được hiểu lầm.
<br/>
<br/>
Song Tử đang cần một món phụ kiện màu vàng để hóa giải sự hiểu lầm, chiếc kính Craig & Karl là thích hợp nhất.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Cự Giải nhạy cảm và dễ xúc động sẽ bị ai đó/việc gì đó làm cho xiêu lòng trong tuần này. Lòng thương người mù quáng có thể dẫn bạn đến những quyết định gây ra nhiều hệ lụy về sau. Công việc áp lực dần lên cho đến cuối tuần. Tài chính chưa được như bạn mong đợi nhưng có nhiều dấu hiệu khả quan trong tương lai gần.

Kính Cutler And Gross màu xanh lá cây đậm có tác dụng điều hòa tâm trạng, giúp người mang nó thư thái và vui vẻ hơn.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Cự Giải nhạy cảm và dễ xúc động sẽ bị ai đó/việc gì đó làm cho xiêu lòng trong tuần này. Lòng thương người mù quáng có thể dẫn bạn đến những quyết định gây ra nhiều hệ lụy về sau. Công việc áp lực dần lên cho đến cuối tuần. Tài chính chưa được như bạn mong đợi nhưng có nhiều dấu hiệu khả quan trong tương lai gần.
<br/>
<br/>
Kính Cutler And Gross màu xanh lá cây đậm có tác dụng điều hòa tâm trạng, giúp người mang nó thư thái và vui vẻ hơn.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Chờ đợi trong hồi hộp không phải thói quen của Sư Tử, rất tiếc là trong tuần này bạn không có sự lựa chọn nào khác. Thành công đến chậm thường là thành công chắc chắn hơn, Sư Tử không nên để một thất bại nhỏ xóa hết mọi hy vọng của mình. Người ấy sẽ hồi đáp tình cảm và ở bên làm chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Họa tiết da báo của kính Anna-Karin Karlsson sẽ tăng thêm lòng kiên nhẫn và ý chí quyết tâm cho Sư Tử.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Chờ đợi trong hồi hộp không phải thói quen của Sư Tử, rất tiếc là trong tuần này bạn không có sự lựa chọn nào khác. Thành công đến chậm thường là thành công chắc chắn hơn, Sư Tử không nên để một thất bại nhỏ xóa hết mọi hy vọng của mình. Người ấy sẽ hồi đáp tình cảm và ở bên làm chỗ dựa tinh thần cho bạn.
<br/>
<br/>
Họa tiết da báo của kính Anna-Karin Karlsson sẽ tăng thêm lòng kiên nhẫn và ý chí quyết tâm cho Sư Tử.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Tuần cuối tháng 6 có thể sẽ khiến Xử Nữ phải “vắt giò lên mà chạy”. Áp lực công việc sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn. Bạn nên chú ý chăm sóc bản thân chu đáo ngay từ đầu tuần nếu không muốn lỡ dở mọi kế hoạch. Một tin tức từ phương xa sẽ khiến Xử Nữ thấy chạnh lòng và hồi tưởng về kí ức xa xưa.

Kính Agent Provocateur by Linda Farrow kiểu mắt mèo cách điệu độc đáo với màu pastel chắc chắn sẽ làm vui lòng cô nàng Xử Nữ đang mệt mỏi vì công việc của tuần này.Xử Nữ (23/8 - 22/9):<br/>Tuần cuối tháng 6 có thể sẽ khiến Xử Nữ phải “vắt giò lên mà chạy”. Áp lực công việc sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn. Bạn nên chú ý chăm sóc bản thân chu đáo ngay từ đầu tuần nếu không muốn lỡ dở mọi kế hoạch. Một tin tức từ phương xa sẽ khiến Xử Nữ thấy chạnh lòng và hồi tưởng về kí ức xa xưa.
<br/>
<br/>
Kính Agent Provocateur by Linda Farrow kiểu mắt mèo cách điệu độc đáo với màu pastel chắc chắn sẽ làm vui lòng cô nàng Xử Nữ đang mệt mỏi vì công việc của tuần này.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Tính do dự cố hữu sẽ khiến Thiên Bình làm mếch lòng nhiều người trong đầu tuần này. Tình cảm có thể lại gặp sóng gió liên quan tới người thứ ba. Hai bạn khó có thể giải quyết mâu thuẫn trong thời gian ngắn. Tài chính gặp vận đỏ khá lớn vào giữa tuần. Bạn nên mạnh tay đầu tư cho kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.

Kính Le Specs màu hồng ngọt ngào giúp giảm đi căng thẳng trong chuyện tình cảm của Thiên Bình.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Tính do dự cố hữu sẽ khiến Thiên Bình làm mếch lòng nhiều người trong đầu tuần này. Tình cảm có thể lại gặp sóng gió liên quan tới người thứ ba. Hai bạn khó có thể giải quyết mâu thuẫn trong thời gian ngắn. Tài chính gặp vận đỏ khá lớn vào giữa tuần. Bạn nên mạnh tay đầu tư cho kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.
<br/>
<br/>
Kính Le Specs màu hồng ngọt ngào giúp giảm đi căng thẳng trong chuyện tình cảm của Thiên Bình.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Sự xuất hiện của một bóng hình xưa cũ có thể khiến tình cảm đã lặng đi trong Bọ Cạp sống dậy. Bạn sẽ bị phân tâm trong những ngày đầu tuần và khó tránh được những lời quở trách. Cuối tuần, tài chính đến rồi đi chỉ trong chớp mắt vì những phút bốc đồng. Đồng thời, bạn nên cẩn trọng hơn trong việc bảo quản tài sản.

Dù cần cẩn trọng về thu chi, Bọ Cạp vẫn nên đầu tư cho những vật có giá trị lâu dài như chiếc kính Le Specs màu đen hình tim này.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Sự xuất hiện của một bóng hình xưa cũ có thể khiến tình cảm đã lặng đi trong Bọ Cạp sống dậy. Bạn sẽ bị phân tâm trong những ngày đầu tuần và khó tránh được những lời quở trách. Cuối tuần, tài chính đến rồi đi chỉ trong chớp mắt vì những phút bốc đồng. Đồng thời, bạn nên cẩn trọng hơn trong việc bảo quản tài sản.
<br/>
<br/>
Dù cần cẩn trọng về thu chi, Bọ Cạp vẫn nên đầu tư cho những vật có giá trị lâu dài như chiếc kính Le Specs màu đen hình tim này.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Những hờn ghen và nghi hoặc sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy bị sứt mẻ. Đôi khi Nhân Mã chỉ muốn được tự do bay nhảy sẽ thấy mệt mỏi với những “gông cùm” trách nhiệm hiện tại. Cuối tuần, gia đình sẽ là tâm điểm sự chú ý của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được lời mời đi xa nhưng bạn nên cân nhắc kĩ trước khi gật đầu.

Nếu có đi xa thì cặp kính House of Holand này chính là vật không thể thiếu trong túi của bạn. Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Những hờn ghen và nghi hoặc sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy bị sứt mẻ.

Đôi khi Nhân Mã chỉ muốn được tự do bay nhảy sẽ thấy mệt mỏi với những “gông 
cùm” trách nhiệm hiện tại. Cuối tuần, gia đình sẽ là tâm điểm sự chú ý của bạn. Có 

thể bạn sẽ nhận được lời mời đi xa nhưng bạn nên cân nhắc kĩ trước khi gật đầu.
<br>
<br>
Nếu có đi xa thì cặp kính House of Holand này chính là vật không thể thiếu trong túi của bạn.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Có thể Ma Kết đang bước vào một trong những ngày sóng gió nhất của suốt nửa đầu năm nay. Sức ép công việc và tài chính có thể khiến bạn kiệt sức. Nhưng với sự ủng hộ, nâng đỡ của những người yêu quý, bạn sẽ từ tốn vượt qua được. Bạn không nên để những nỗi lo xa xôi ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của mình.

Cặp kính House of Holand như lời thổ lộ cho tình cảm chân thành của Ma Kết. cái mà thường ngày vẫn được giấu sau tính cách truyền thống và có phần khép kính của các nàng.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Có thể Ma Kết đang bước vào một trong những ngày sóng gió nhất của suốt nửa

đầu năm nay. Sức ép công việc và tài chính có thể khiến bạn kiệt sức. Nhưng với 

sự ủng hộ, nâng đỡ của những người yêu quý, bạn sẽ từ tốn vượt qua được. Bạn 

không nên để những nỗi lo xa xôi ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của mình.
<br>
<br>
Cặp kính House of Holand như lời thổ lộ cho tình cảm chân thành của Ma Kết. cái mà thường ngày vẫn được giấu sau tính cách truyền thống và có phần khép kính của các nàng.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Bảo Bình sẽ tìm thấy một cơ hội để thư giãn và cho phép mình được lười biếng trong tuần này. Sẽ có những bàn tay quý hỗ trợ cho bạn. Giữa tuần, một món quà bất ngờ (có thể là vật chất hoặc tinh thần) sẽ giúp bạn quên hết mọi ưu phiền. Tình cảm có thể chưa được như ý nhưng bạn không nên buông xuôi giữa chừng.

Kính Dolce & Gabbana tinh tế với sắc trắng trong suốt trung hòa như tính cách của Bảo BìnhBảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Bảo Bình sẽ tìm thấy một cơ hội để thư giãn và cho phép mình được lười biếng

trong tuần này. Sẽ có những bàn tay quý hỗ trợ cho bạn. Giữa tuần, một món quà 

bất ngờ (có thể là vật chất hoặc tinh thần) sẽ giúp bạn quên hết mọi ưu phiền. Tình 

cảm có thể chưa được như ý nhưng bạn không nên buông xuôi giữa chừng.
<br>
<br>
Kính Dolce & Gabbana tinh tế với sắc trắng trong suốt trung hòa như tính cách của Bảo Bình
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Tình cảm ngày càng nồng đượm và quấn quýt sẽ giúp Song Ngư thấy lâng lâng suốt tuần. Công việc sẽ có một số thử thách mới khiến bạn thấy áp lực. Những bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, đây là cơ hội để Song Ngư đánh giá lại một số mối quan hệ. Tài chính có dấu hiệu hao hụt nhẹ từ giữa đến cuối tuần.

Kính MiuMiu với màu xanh biển gợn nhẹ là lựa chọn hoản hảo cho những cô nàng Song Ngư.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Tình cảm ngày càng nồng đượm và quấn quýt sẽ giúp Song Ngư thấy lâng lâng 

suốt tuần. Công việc sẽ có một số thử thách mới khiến bạn thấy áp lực. Những 

bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, đây là cơ hội để Song Ngư đánh giá lại 

một số mối quan hệ. Tài chính có dấu hiệu hao hụt nhẹ từ giữa đến cuối tuần.
<br> <br> Kính MiuMiu với màu xanh biển gợn nhẹ là lựa chọn hoản hảo cho những cô nàng Song Ngư.

Xem thêm Wayfarer – kiểu kính mát không bao giờ lỗi thời

Xem thêm 4 kiểu kính mát “đình đám” trong năm 2014

Xem thêm Chọn kính mát theo khuôn mặt

Nhóm thực hiện

Hải Âu và Phương Anh thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide