ELLE Horoscope: Maxi ngày hè cho 12 cung hoàng đạo (12/05 – 18/05)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 16:57:46

Trong mùa hè những chiếc váy maxi luôn là sự lựa chọn hàng đầu, vừa tránh được nắng nóng lại vô cùng thời trang. Bạn nên lựa chọn những chiếc váy có chiều dài và độ xòe vừa phải, phù hợp và cân đối với thân hình. Một chiếc váy maxi hoàn hảo độ dài váy chỉ nên đến mắt cá chân của bạn. Cùng ELLE chọn váy maxi cho 12 cung hoàng đạo nhé!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Dương Cưu sẽ thấy khá “khủng hoảng” trước những cuộc tấn công tình cảm dồn dập của một đối tượng không ngờ. “Biến cố” này sẽ khiến bạn bị phân tâm và tiếp tục rước về một rắc rối khác trong công việc. Sự thẳng thắn có vẻ là lựa chọn tối ưu trong thời điểm này. Tài chính trong tuần lên xuống khó lường nhưng sẽ sớm ổn định.

Do được sao Hỏa chiếu mệnh, nên những trang phục gam màu nóng như chiếc váy Sass & Bide hồng thêu viền đỏ này sẽ mang lại nhiều năng lượng tinh thần cho Dương Cưu.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Dương Cưu sẽ thấy khá “khủng hoảng” trước những cuộc tấn công tình cảm dồn dập của một đối tượng không ngờ. “Biến cố” này sẽ khiến bạn bị phân tâm và tiếp tục rước về một rắc rối khác trong công việc. Sự thẳng thắn có vẻ là lựa chọn tối ưu trong thời điểm này. Tài chính trong tuần lên xuống khó lường nhưng sẽ sớm ổn định.
<br><br>
Do được sao Hỏa chiếu mệnh, nên những trang phục gam màu nóng như chiếc váy Sass & Bide hồng thêu viền đỏ này sẽ mang lại nhiều năng lượng tinh thần cho Dương Cưu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Tuần này Kim Ngưu sẽ là cung đạt được nhiều may mắn nhất trong mặt tài chính. Bạn sẽ thấy cực kì mãn nguyện với thành quả thu về được sau nhiều phen nỗ lực không ngực. Sự kiên trì cũng giúp bạn tiến thêm được một bước mới trong nấc thang tình cảm. Công việc chưa đạt mục tiêu mong muốn nhưng cũng khá khả quan.

Váy Kate Moss by Topshop metallic quyến rũ này chính là trang phục thu hút năng lượng sao Kim - sao hộ mạng của Kim Ngưu, cũng là hành tinh tượng trưng cho tình yêu, giúp bạn và chàng thêm nồng nàn, say mê.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Tuần này Kim Ngưu sẽ là cung đạt được nhiều may mắn nhất trong mặt tài chính. Bạn sẽ thấy cực kì mãn nguyện với thành quả thu về được sau nhiều phen nỗ lực không ngực. Sự kiên trì cũng giúp bạn tiến thêm được một bước mới trong nấc thang tình cảm. Công việc chưa đạt mục tiêu mong muốn nhưng cũng khá khả quan.
<br><br>
Váy Kate Moss by Topshop metallic quyến rũ này chính là trang phục thu hút năng lượng sao Kim - sao hộ mạng của Kim Ngưu, cũng là hành tinh tượng trưng cho tình yêu, giúp bạn và chàng thêm nồng nàn, say mê.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Song Tử thích sự mới lạ sẽ bắt đầu thấy uể oải và nản chí trước công việc hiện tại. Bạn thực sự một khoảng lặng ngắn để tĩnh tâm và định hình lại những mục tiêu của mình. Rắc rối tình cảm có liên quan tới người thứ ba sẽ khiến bạn càng thêm rối trí. Một lời khuyên từ Cự Giải hoặc Ma Kết sẽ rất xứng đáng để nghe vào lúc này.

Với tính cách hoạt bát sôi động, Song Tử cực kì ưa thích những màu rực rỡ tươi sáng. Chiếc váy Mason by Michelle Mason màu vàng chính là món quà tốt nhất bạn dùng để tự động viên mình vượt qua mọi khó khăn trong tuần này.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Song Tử thích sự mới lạ sẽ bắt đầu thấy uể oải và nản chí trước công việc hiện tại. Bạn thực sự một khoảng lặng ngắn để tĩnh tâm và định hình lại những mục tiêu của mình. Rắc rối tình cảm có liên quan tới người thứ ba sẽ khiến bạn càng thêm rối trí. Một lời khuyên từ Cự Giải hoặc Ma Kết sẽ rất xứng đáng để nghe vào lúc này.
<br><br>
Với tính cách hoạt bát sôi động, Song Tử cực kì ưa thích những màu rực rỡ tươi sáng. Chiếc váy Mason by Michelle Mason màu vàng chính là món quà tốt nhất bạn dùng để tự động viên mình vượt qua mọi khó khăn trong tuần này.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Trong tuần này, sự nhẫn nại của Cự Giải lại bị thử thách một lần nữa. Dường như có người cố tình không hiểu ý dù bạn đã hành xử rất rõ ràng. Mâu thuẫn này có thể khiến Cự Giải thấy trĩu nặng trong suốt những ngày đầu tuần. Thành quả đến muộn nhưng rực rỡ trong công việc sẽ cứu cánh tâm trạng cho bạn.

Với Mặt Trăng chiếu mệnh, Cự Giải với tâm hồn nhạy cảm mong manh rất cần những trang phục tương hợp để an ủi và tiếp thêm động lực cho nàng khi tâm trạng xuống dốc. Và không gì bằng một chiếc váy Tibi màu hồng cam nữ tính tuyệt vời để giúp Cự Giải luôn vui tươi.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Trong tuần này, sự nhẫn nại của Cự Giải lại bị thử thách một lần nữa. Dường như có người cố tình không hiểu ý dù bạn đã hành xử rất rõ ràng. Mâu thuẫn này có thể khiến Cự Giải thấy trĩu nặng trong suốt những ngày đầu tuần. Thành quả đến muộn nhưng rực rỡ trong công việc sẽ cứu cánh tâm trạng cho bạn.
<br><br>
Với Mặt Trăng chiếu mệnh, Cự Giải với tâm hồn nhạy cảm mong manh rất cần những trang phục tương hợp để an ủi và tiếp thêm động lực cho nàng khi tâm trạng xuống dốc. Và không gì bằng một chiếc váy Tibi màu hồng cam nữ tính tuyệt vời để giúp Cự Giải luôn vui tươi.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Về cơ bản, Sư Tử sẽ được trải qua một tuần yên bình, chỉ trừ một rắc rối nhỏ vào đầu tuần. Lời nói thốt ra trong lúc bốc đồng sẽ khiến bạn bị hiểu lầm. Bạn sẽ khó tìm ra cơ hội giải thích trong tương lai gần. Từ giữa tuần, tình cảm trở nên nồng đượm. Hai người sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn trước đây.

Sư Tử vốn nóng nảy sẽ càng dễ bộc phát hơn trong thời tiết mùa hè. Một chiếc đầm maxi Vineet Bahl vài lanh mát dịu với họa tiết màu đen - màu của Nước sẽ giúp Sư Tử thư giãn và bình tĩnh hơn.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Về cơ bản, Sư Tử sẽ được trải qua một tuần yên bình, chỉ trừ một rắc rối nhỏ vào đầu tuần. Lời nói thốt ra trong lúc bốc đồng sẽ khiến bạn bị hiểu lầm. Bạn sẽ khó tìm ra cơ hội giải thích trong tương lai gần. Từ giữa tuần, tình cảm trở nên nồng đượm. Hai người sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn trước đây.
<br>
<br>
Sư Tử vốn nóng nảy sẽ càng dễ bộc phát hơn trong thời tiết mùa hè. Một chiếc đầm maxi Vineet Bahl vài lanh mát dịu với họa tiết màu đen - màu của Nước sẽ giúp Sư Tử thư giãn và bình tĩnh hơn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Những lời đồn thổi ác ý sẽ là vấn đề chủ chốt trong tuần này của Xử Nữ. Im lặng không phải là cách giải quyết đúng đắn trong lúc này. Bạn cần tìm ra chân tướng sự việc và làm dứt điểm để tránh những hệ lụy về sau. Công việc không được trơn tru nhưng bù lại, bạn sẽ có cơ hội nhìn rõ ai là người thực lòng yêu thương mình.

Màu trang phục may mắn của Xử Nữ là các gam màu sáng, nhạt, nhẹ nhàng tinh tế như chiếc đầm SEA trắng tinh khôi này.Xử Nữ (23/8 - 22/9):<br/>Những lời đồn thổi ác ý sẽ là vấn đề chủ chốt trong tuần này của Xử Nữ. Im lặng không phải là cách giải quyết đúng đắn trong lúc này. Bạn cần tìm ra chân tướng sự việc và làm dứt điểm để tránh những hệ lụy về sau. Công việc không được trơn tru nhưng bù lại, bạn sẽ có cơ hội nhìn rõ ai là người thực lòng yêu thương mình.
<br><br>
Màu trang phục may mắn của Xử Nữ là các gam màu sáng, nhạt, nhẹ nhàng tinh tế như chiếc đầm SEA trắng tinh khôi này.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Đây có thể coi là một tuần may mắn toàn diện với Thiên Bình. Kế hoạch mà bạn dành hết tâm huyết sẽ đạt được những thành công bước đầu. Trong công việc, bạn nhận được nhiều khen ngợi chân tình của cả đồng nghiệp và cấp trên. Trong tình cảm, người mà bạn thầm thương từ lâu sẽ trả về những dấu hiệu rất khả quan.

Váy Moschino Cheap and Chic với màu trắng với thiết kế duyên dáng sẽ làm nàng Thiên Bình thêm tự tin, khởi động những nguồn năng lượng tích cực tiềm ẩn trong bạn.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Đây có thể coi là một tuần may mắn toàn diện với Thiên Bình. Kế hoạch mà bạn dành hết tâm huyết sẽ đạt được những thành công bước đầu. Trong công việc, bạn nhận được nhiều khen ngợi chân tình của cả đồng nghiệp và cấp trên. Trong tình cảm, người mà bạn thầm thương từ lâu sẽ trả về những dấu hiệu rất khả quan.
<br><br>
Váy Moschino Cheap and Chic với màu trắng với thiết kế duyên dáng sẽ làm nàng Thiên Bình thêm tự tin, khởi động những nguồn năng lượng tích cực tiềm ẩn trong bạn.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
“Cơn say tình” vẫn còn dư chấn trong tuần này. Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đến mức muốn cười cả ngày. Tâm trạng vui vẻ sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc. Rất mừng là bạn không hề bị tình cảm làm phân tâm và còn làm việc hiệu quả hơn. Tài chính có hao hụt nhưng không đáng kể.

Váy Helmut Lang màu đen sắc sảo và huyền bí, tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp Bọ Cạp càng thêm quyết đoán và tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>“Cơn say tình” vẫn còn dư chấn trong tuần này. Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đến mức muốn cười cả ngày. Tâm trạng vui vẻ sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc. Rất mừng là bạn không hề bị tình cảm làm phân tâm và còn làm việc hiệu quả hơn. Tài chính có hao hụt nhưng không đáng kể.
<br><br>
Váy Helmut Lang màu đen sắc sảo và huyền bí, tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp Bọ Cạp càng thêm quyết đoán và tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Những món đồ hấp dẫn và mời gọi sẽ khiến Nhân Mã sớm “xẹp ví”. Nhưng vấn đề lớn nhất trong tuần này của bạn còn nằm ở chỗ khác. Nhân Mã nên đặc biệt cẩn ngôn ngay từ đầu tuần nếu không muốn chuốc vạ vào thân. Đừng vội kết luận những điều bạn còn chưa biết rõ chân tướng. Tình cảm sẽ thăng hoa vào cuối tuần.

Váy M Missoni kiểu dáng năng động với màu xanh lá tươi mát sẽ khơi gợi cảm hứng sáng tạo và thúc đẩy tinh thần ưa mạo hiểm khám phá của Nhân Mã lên mức cao nhất. Có thể sẽ tạo nên đột phá trong công việc của bạn đấy.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Những món đồ hấp dẫn và mời gọi sẽ khiến Nhân Mã sớm “xẹp ví”. Nhưng vấn đề lớn nhất trong tuần này của bạn còn nằm ở chỗ khác. Nhân Mã nên đặc biệt cẩn ngôn ngay từ đầu tuần nếu không muốn chuốc vạ vào thân. Đừng vội kết luận những điều bạn còn chưa biết rõ chân tướng. Tình cảm sẽ thăng hoa vào cuối tuần.
<br><br>
Váy M Missoni kiểu dáng năng động với màu xanh lá tươi mát sẽ khơi gợi cảm hứng sáng tạo và thúc đẩy tinh thần ưa mạo hiểm khám phá của Nhân Mã lên mức cao nhất. Có thể sẽ tạo nên đột phá trong công việc của bạn đấy.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Công việc vẫn chưa sắp xếp ổn thỏa sẽ khiến Ma Kết không khỏi bối rối. Bạn cần tập trung đến mức tối đa vào những nhiệm vụ đã đặt ra cho mình, đặc biệt là vào khoảng giữa tuần. Ma Kết không nên để tâm quá nhiều đến đánh giá của người ngoài. Tình cảm sẽ có phần nguội nhạt đi do cả bạn và người ấy đều quá bận rộn.

Váy Kenzo phối màu hồng tím và xanh ngọc rực rỡ sẽ làm mới tâm trạng cho Ma Kết, giúp bạn có thể thêm nhiều cảm hứng và ý tưởng cho công việc. Và biết đâu có thể hâm nóng lại tình cảm của bạn và chàng.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Công việc vẫn chưa sắp xếp ổn thỏa sẽ khiến Ma Kết không khỏi bối rối. Bạn cần tập trung đến mức tối đa vào những nhiệm vụ đã đặt ra cho mình, đặc biệt là vào khoảng giữa tuần. Ma Kết không nên để tâm quá nhiều đến đánh giá của người ngoài. Tình cảm sẽ có phần nguội nhạt đi do cả bạn và người ấy đều quá bận rộn.
<br><br>
Váy Kenzo phối màu hồng tím và xanh ngọc rực rỡ sẽ làm mới tâm trạng cho Ma Kết, giúp bạn có thể thêm nhiều cảm hứng và ý tưởng cho công việc. Và biết đâu có thể hâm nóng lại tình cảm của bạn và chàng.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Những vấn đề thuộc về gia đình hoặc có liên quan tới người thân trong nhà sẽ chiếm trọn tuần này của Bảo Bình. Công việc đang đi vào quy củ nhưng Bảo Bình cần chú ý tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Những thị phi ở nơi làm có thể khiến bạn đau đầu. Cuối tuần hứa hẹn một cơ hội “cá kiếm” khá lớn.

Váy Richard Nicoll màu trắng sọc xanh biển tươi sáng giúp Bảo Bình giữ được sự thanh thản trong tâm hồn, giảm stress và thu hút những năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh đến với bạn.Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Những vấn đề thuộc về gia đình hoặc có liên quan tới người thân trong nhà sẽ chiếm trọn tuần này của Bảo Bình. Công việc đang đi vào quy củ nhưng Bảo Bình cần chú ý tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Những thị phi ở nơi làm có thể khiến bạn đau đầu. Cuối tuần hứa hẹn một cơ hội “cá kiếm” khá lớn.
<br><br>
Váy Richard Nicoll màu trắng sọc xanh biển tươi sáng giúp Bảo Bình giữ được sự thanh thản trong tâm hồn, giảm stress và thu hút những năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh đến với bạn.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Tuần này Song Ngư sẽ gặp nhiều vận may bất ngờ về tài chính. Mặt tình cảm tuy đã có những bước chuyển khả quan nhưng vẫn sẽ khiến bạn bận lòng. Đa số Song Ngư chọn cách im lặng khi phải đối mặt với sự hiểu lầm, nhưng đã đến lúc bạn phải lên tiếng. Cuối tuần, có thể bạn sẽ phải di chuyển nhiều hoặc đi xa vì công việc.

Váy Missoni họa tiết sóng biển với từng lớp màu xanh loang như từng đợt sóng vỗ về trái tim u sầu của Song Ngư tuần này. Một chút an ủi dịu dàng sẽ giúp Song Ngư nhanh chóng vượt qua nỗi buồn.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Tuần này Song Ngư sẽ gặp nhiều vận may bất ngờ về tài chính. Mặt tình cảm tuy đã có những bước chuyển khả quan nhưng vẫn sẽ khiến bạn bận lòng. Đa số Song Ngư chọn cách im lặng khi phải đối mặt với sự hiểu lầm, nhưng đã đến lúc bạn phải lên tiếng. Cuối tuần, có thể bạn sẽ phải di chuyển nhiều hoặc đi xa vì công việc.
<br><br>
Váy Missoni họa tiết sóng biển với từng lớp màu xanh loang như từng đợt sóng vỗ về trái tim u sầu của Song Ngư tuần này. Một chút an ủi dịu dàng sẽ giúp Song Ngư nhanh chóng vượt qua nỗi buồn.
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide