ELLE Horoscope: Mũ cói cho nữ (04/05 – 10/05)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:57:05

Vào những ngày hè nắng nóng, chẳng có cách gì hợp hơn để bảo vệ làn da và mái tóc của bạn bằng những chiếc mũ cói dễ thương và tiện dụng. Cùng ELLE chọn cho 12 cung hoàng đạo những chiếc mũ cói cho nữ thật cá tính nhé!

mu-coi-cho-nu-thoi-trang

Mũ cói diện cùng bikini giúp bạn tránh nắng và thật thời trang

Những chiếc mũ cói cho nữ là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến nếu chuẩn bị đi du lịch. Với phần vành rộng, chúng sẽ giúp che chắn làn da và mái tóc của bạn khỏi ánh nắng mặt trời khắc nghiệt. Chưa kể, mũ cói còn mang đến một vẻ ngoài cực kỳ phong cách cho bộ trang phục của bạn.
.
mu-coi-cho-nu-phot

Những chiếc mũ phớt cói thường tạo cảm giác năng động, trẻ trung và có gì đó vô cùng phóng khoáng.

 

mu-coi-cho-nu-vanh-mem

Với phần vành lớn và mềm hơn rủ xuống, gương mặt bạn lấp ló một cách bí ẩn, những chiếc mũ cói rộng vành phù hợp với những cô nàng có phong cách điệu đà, nữ tính.

mu-coi-cho-nu-retro

Váy ngắn hoa sẽ cá tính hơn nếu bạn tô điểm thêm set đồ bằng một chiếc mũ cói thật đẹp.

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Những biến động trong công việc của Dương Cưu vẫn sẽ kéo dài cho đến hết tuần này. Bạn không chỉ cần lưu tâm tới bản thân công việc mà còn phải cẩn trọng trong mối quan hệ với đồng nghiệp/cộng sự. Nếu Dương Cưu không thể kìm hãm bớt sự “cứng đầu” của mình, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Bù lại, tài chính và tình cảm sẽ thăng hoa chậm nhưng chắc.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br data-lazy-src=

 

 

Bạn có biết, với mũ cói lại có nhiều kiểu dáng khác nhau như: mũ rộng vành, mũ phớt, mũ vành mềm hay mũ boater. Hãy chọn cho mình một loại thật phù hợp với phong cách, để mùa hè này có thể tự tin và ngọt ngào hơn với những chiếc mũ xinh nhé.

Xem thêm:

>> 10 nhà thiết kế mũ đương đại
>> Xu hướng mũ phớt lãng tử

Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide