ELLE Style Calendar: Gam màu rực rỡ (13/6 – 19/6)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2017 17:24:33

Nhắc đến cái nắng của mùa hè bạn sẽ nghĩ ngay đến những gam màu rực rỡ như vàng, cam, hồng, đỏ, tím… nổi bật và tươi sáng dành cho các cô gái yêu sự năng động, tự tin nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Những trang phục với gam màu rực rỡ chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, diện trang phục màu sắc cũng đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh, gu thẩm mỹ trong việc phối hợp quần áo để tạo được phong cách bắt mắt nhưng không trở nên quá lố. Việc chú trọng đến tỉ lệ hợp lý, cân bằng giữa những sắc màu đối nghịch là vô cùng quan trọng.

13

Nguyên tắc cơ bản và đơn giản nhất là bạn nên phối những món đồ có màu sắc nổi bật cùng những gam màu trung tính như đen, trắng, nude, xám… để tạo sự cân với gam màu mà bạn chọn làm màu chủ đạo.

2

12

Phụ kiện màu nude, hoặc theo gam màu mettalic như vàng, bạc là điểm cộng hoàn hảo khi bạn diện mầu sắc nổi bật, giúp tăng sự tinh tế và giảm bớt sự đối nghịch không cần thiết trên tổng thể bộ trang phục.

5

8

Những tông màu bạc, trắng hay xanh dương có chức năng làm dịu những sắc màu mang tính nóng như đỏ, cam, hồng…

9

10

Những tông màu nóng rất hợp với rất nhiều họa tiết như hoa hay kẻ sọc. Bạn cần lưu ý chọn đúng một trong những màu có trong họa tiết cho phần còn lại để tạo sự kết nối đồng điệu.

4

7

Mời bạn tiếp tục tham khảo 7 cách phối đồ theo sắc màu của nắng cho cả tuần.

Xem thêm

ELLE Style Calendar: Phong cách thể thao

ELLE Style Calendar: Thời trang du lịch mùa hè

ELLE Style Calendar: 07 cách phối đồ Jeans

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Style Guide