Những Sweatshirt “hot” nhất cho thời tiết chớm Thu

Đăng ngày:

Vào những ngày thời tiết chuyển mùa, từ nắng nóng sang mát dịu, bạn có cơ hội kết hợp nhiều lớp trang phục trên người hơn, hay diện một chiếc áo có chất liệu dày dặn hơn. Sweater mỏng, chất liệu cotton, jersey… là gợi ý tuyệt vời – không chỉ cho các bạn nam.

Dưới đây là 3 chiếc áo sweatshirt, tương ứng với 3 phong cách chính – được giới trẻ tại nhiều kinh đô thời trang tìm kiếm cho mùa chớm Thu năm nay.

PHONG CÁCH MẠNH MẼ 

Họa tiết trên chiếc áo sweatshirt của Givenchy là loài chó Doberman, được lai giống lần đầu tiên vào thế kỷ 19 và sử dụng làm chó giữ nhà. Màu sắc và họa tiết mạnh mẽ của chiếc áo phù hợp cho phong cách thời trang thành thị táo bạo, tạo hiệu quả thời trang cao khi được kết hợp cùng với áo da (bomber jacket) hay giày da thể thao.

 

Họa tiết Doberman, chất liệu cotton-jersey

GIVENCHY – Họa tiết giống chó Doberman, chất liệu cotton-jersey

PHONG CÁCH NGHỆ SĨ

Thiết kế Egyptofunk là đặc trưng của thương hiệu đang được giới trẻ vô cùng yêu thích – Balenciaga – trong mùa này. “Hãy cùng tham gia chuyến du hành kỳ dị” (Join a weird trip) là “thông điệp thời trang” – Một thiết kế bảo đảm sự nổi bật của bạn trong đám đông!

Áo sweater chất liệu cotton-jersey

BALENCIAGA – Họa tiết Egyptofunk, chất liệu cotton-jersey

PHONG CÁCH LÃNG MẠN

Mặc dù đã có mặt từ mùa trước, nhưng chiếc áo sweatshirt dịu dàng này của Carven vẫn luôn nằm trong list “cháy hàng”. Áo phù hợp cho tuýp người ưa sự nhẹ nhàng, lãng mạn; bạn có thể kết hợp cùng quần chino màu sắc.

CARVEN - họa tiết thêu hoa, chất liệu cotton

CARVEN – họa tiết thêu hoa, chất liệu cotton

 

Nhóm thực hiện

Bài: Danh Quý

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more