Ngày của Mẹ: 5 gợi ý quà tặng thời trang cho mẹ dấu yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/05/2021 21:53:41

Bạn đang tìm một món quà đặc biệt dành riêng cho người phụ nữ quan trọng nhất đời mình vào Ngày của Mẹ sắp tới? Dưới đây là những gợi ý quà tặng ý nghĩa giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ.

Năm 2021 này, Ngày của Mẹ sẽ rơi vào chủ nhật 9/5. Đây là một trong những dịp lễ cực kỳ thích hợp để bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ – người phụ nữ luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc bạn vô điều kiện. ELLE biết rằng, với một vài bạn đọc, việc thể hiện tình cảm của mình với mẹ qua lời nói, hành động hay con chữ thường rất khó khăn. Dẫu vậy, vào Ngày của Mẹ năm nay, hãy gạt bỏ những ngượng ngùng ấy và bày tỏ tấm lòng của mình với mẹ bằng những món quà mang đầy ý nghĩa và tình cảm chất chứa của bạn. 

Trang sức

Những món trang sức tao nhã, sang trọng mang theo ý nghĩa sâu sắc về tình cảm và giá trị vật chất luôn là một trong những lựa chọn hoàn hảo trong danh sách những món quà tặng mẹ. Mẫu trang sức với thiết kế sang trọng, tinh tế từ bạc hay vàng đính kết cùng ngọc trai, đá quý sẽ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp và khí chất cao quý của nhữngngười mẹ. Hãy dựa vào sở thích của mẹ và khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn một món trang sức phù hợp và trang nhã dành riêng tặng mẹ. 

vòng tay pandora phiên bản ngày của mẹ

(Ảnh: Pandora)

Set trang sức Pandora Rose Petals

(Ảnh: Pandora)

Nhẫn bạc PNJ

(Ảnh: PNJ)

hoa tai ngọc trai PNJ

(Ảnh: PNJ)

Mặt dây chuyền Doji

(Ảnh: Doji)

Nguồn gốc Ngày của Mẹ ở các nước châu Âu có giống nhau?
Với cùng ý nghĩa tôn vinh công lao của mẹ nhưng thời gian tổ chức Ngày của Mẹ ở các quốc gia châu Âu lại có chút khác biệt.

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Style Guide