Học cách kết hợp vòng tay và dây chuyền dạng mắt xích cá tính như Rosé (Black Pink)

Đăng ngày:

Nếu đã chán những chiếc dây chuyền và vòng tay với thiết kế bình thường, đơn điệu. ELLE gợi ý bạn hãy thử đổi sang kiểu trang sức dạng mắt xích nổi bật và sành điệu. Những món phụ kiện với thiết kế “nhỏ mà có võ” độc đáo này sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách thời trang hàng ngày.

Mới đây, hình ảnh cô nàng ca sĩ Rosé cùng những món phụ kiện như vòng tay, dây chuyền,… từ Tiffany & Co trên bìa Tạp chí ELLE Hàn Quốc số tháng Sáu đã gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Cư dân mạng và người yêu thời trang đã dành nhiều lời khen có cánh trước sự thay đổi hình ảnh đầy màu sắc và mới mẻ của một mẩu Black Pink. Theo họ, cô nàng Rosé đã không còn một màu và thật sự lột xác phong cách trong bộ ảnh này.

Rosé Black Pink bìa tạp chí ELLE Korea số tháng 6

(Ảnh: ELLE Korea)

Rosé dây chuyền và hoa tai tiffany elle korea

(Ảnh: ELLE Korea)

Góp công không nhỏ trong sự thay đổi hình ảnh mới này của Rosé chính là những món phụ kiện trang sức thời trang, cá tính từ nhãn hàng mà cô nàng làm đại sứ. Nếu bạn cũng đang tìm cảm hứng làm mới phong cách bản thân, bài viết dưới đây sẽ gợi ý món trang sức và cách kết hợp thời thượng giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ trang phục của bạn.

Bìa tạp chí ELLE Korea số tháng sáu Black Pink Rosé

(Ảnh: ELLE Korea)

Vòng tay dạng xích

Trên bìa Tháng Sáu của tạp chí ELLE, Rosé đã xuất hiện cùng chiếc vòng tay được thiết kế từ những mắt xích nối thành chuỗi cuốn quanh cổ tay, được thêm thắt chi tiết mặt ổ khoá và quả bi độc đáo. Thiết kế độc đáo này đã giúp cô nàng thêm nổi bật và cá tính nhưng vẫn giữ được nét nữ tính vốn có. 

Black Pink Rosé vòng tay Tiffany HardWare ELLE Korea số tháng sáu

(Ảnh: ELLE Korea)

Những chiếc vòng tay dạng mắt xích đã không còn là món trang sức xa lạ với giới mộ điệu. Kiểu vòng này có rất nhiều biến tấu từ loại mắt xích nhỏ, mảnh đến những chiếc vòng với phần mắt xích to và dày. Bên cạnh đó, ngoài kiểu dáng và màu sắc vàng hoặc bạc cơ bản, các mẫu vòng này còn được trang trí với các loại đá trắng hoặc mặt charm (vật trang trí) cầu kì, tinh xảo. 

Vòng tay chuỗi mắt xích dạng kep giấy chip and chisel

(Ảnh: Chip and Chisel)

Vòng tay mắt xích dạng mảnh

(Ảnh: Amyo Jewelry)

Có rất nhiều cách để phối chiếc vòng phụ kiện này. Bạn có thể đeo chúng một mình cho những bộ quần áo theo phong cách Minimalism.

vòng tay paperclip mạ vàng

(Ảnh: Ana Luisa)

Vòng tay mắt xích đính charm bi

(Ảnh: Matches Fashion)

Hoặc kết hợp nhiều lớp vòng xích với các kiểu dáng vòng khác nhau để tạo cho mình điểm nhấn nổi bật.

Các kiểu vòng tay mạ vàng

(Ảnh: Nihao Jewelry)

chuỗi vòng tay dây xích vàng

(Ảnh: Moda Operandi)

Dây chuyền mắt xích

Ngoài chiếc vòng tay dạng chuỗi xích cá tính, những bức ảnh của Rosé còn được nâng tầm bởi sự xuất hiện của chiếc vòng cổ với chi tiết mắt xích lạ mắt. Bên cạnh mẫu dây chuyền mắt xích cơ bản, cô nàng còn “cao tay” mix & match một chiếc dây chuyền mảnh có mặt trang trí là hai mắt xích nối vào nhau cùng một chiếc choker hoạ tiết chữ T từ vàng hồng. 

Bìa báo ELLE Hàn Quốc số tháng Sáu Rosé Black Pink

(Ảnh: ELLE Korea)

Cũng giống như những chiếc vòng tay dạng mắt xích, dây chuyền dạng xích cũng có nhiều hình dạng, kích thước và độ dày mỏng khác nhau để bạn tuỳ chọn theo sở thích. 

Tiffany HardWare dây chuyền paperclip chain

(Ảnh: Tiffany & Co)

Dây chuyền mặt xích layers

(Ảnh: Days Jewelers)

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, hãy chọn một chiếc dây chuyền mắt xích phối cùng áo cổ lọ đen hoặc những mẫu áo khoe được phần cổ và bờ vai mỏng manh. Cách kết hợp đồ này sẽ giúp bạn khoe được ưu điểm chiếc cổ cao và thon gọn.

Dây chuyền mắt xích mạ vàng kèm mặt dây ổ khoá

(Ảnh: Jenicy)

Dây chuyền dạng xích mạ vàng

(Ảnh: Aladda)

Để nhấn nhá cho bộ trang phục của mình, bạn có thể kết hợp 2-3 chiếc dây chuyền mặt xích với kích thước và độ dày khác nhau; hoặc mix & match những chiếc dây chuyền dáng xích cùng kiểu vòng cổ mảnh đơn giản hoặc có chi tiết mặt ổ khoá để nâng tầm set đồ. 

Dây chuyền mắt xích bản lớn

(Ảnh: The Zoe Report)

Kết hợp dây chuyền mắt xích

(Ảnh: Sugar Box)

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang