Giày sandal Ugly Shoes – Xấu nhưng nổi bật

Đăng ngày:

Vua của giày mùa này không gì khác chính là ugly shoes – những đôi giày sandal thô kệch mà mới nhìn nhiều bạn đã không mấy cảm tình tuy nhiên chúng luôn có lí do để dẫn đầu.

Sau một thời gian dài giới thời trang mải mê chạy theo những đôi giày cao gót đẹp đến mê muội hay những đôi bốt cao cá tính, rồi một thời là kiểu kitten heels nhẹ nhàng nữ tính, mùa Xuân-Hè năm nay tất cả mọi sự chú ý đổ dồn vào những đôi giày sandal đế bằng nặng nề, thô kệch.

 

Một biên tập viên thời trang xuất hiện trên phố cùng mẫu sandal mới của Prada

Một biên tập viên thời trang xuất hiện trên phố cùng mẫu sandal mới của Prada

Cái tên ugly shoes khiến người nghe khó mà yêu thích chúng ngay và chắc hẳn không phải là kiểu giày mà nam giới mong muốn nhìn thấy phụ nữ mang đi khắp nơi. Cái tên đã nói lên tất cả sự xấu nhưng lạ của chúng. Chúng có thể trông hầm hố, thể thao, đi ngược lại những chuẩn mực của sự sexy nhưng trên hết chúng khiến bạn trông thật cool, ngay lập tức và đầy bất ngờ.

 

 

 

Nhiều tên tuổi lớn như Givenchy, Celine, Marc Jacobs cùng lúc lăng-xê trào lưu giày này

Nhiều tên tuổi lớn như Givenchy, Celine, Marc Jacobs cũng cùng lúc lăng-xê trào lưu giày này

Có rất nhiều lý do để chúng bỗng dưng trở thành trào lưu. Điều đáng hân hoan nhất là chúng giải phóng đôi chân theo cách ấn tượng nhất, không gây ra những cơn đau chân, kém thoải mái để các tín đồ thời trang có thể chạy khắp nơi. Chúng trông xấu xí nên bạn không cần phải bận tâm khi lựa một bộ trang phục, tất tần tật từ đồ nữ tính, đồ thể thao hay tomboy cũng đều hợp với chúng. Và lý do nữa là bạn không cần quá lo lắng chúng sẽ nhanh chóng lỗi thời bởi chúng đã lỗi thời quá lâu rồi và giờ là lúc để hồi sinh. Nhiều chuyên gia thời trang lạc quan về tính hợp mốt của nó trong vài mùa nữa.

 

Cũng như những cô gái của Marni, bạn chẳng phải lo về trang phục kết hợp cùng ugly shoes bởi bất cứ gì cũng đều phù hợp

Cũng như những cô gái của Marni, bạn chẳng phải lo về trang phục kết hợp cùng ugly shoes bởi bất cứ gì cũng đều phù hợp

Chẳng phải một lúc mà các hãng từ Prada, Celine, Marc Jacobs đến Givency, Marni ồ ạt mang ugly shoes lên sàn diễn. Trước đây trào lưu này đã được ươm mầm, dù vô cùng yếu ớt.

Xem thêm: 

Sandal đế xuồng: xu hướng giày thời trang Xuân-Hè 2015 

10 kiểu dép sandal nữ thịnh hành nhất mùa Hè 2015

 

Nhóm thực hiện

Bài: Mộc Lê

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more