Thắt lưng và sandals – còn hơn cả một phụ kiện thời trang!

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/04/2021 11:41:04

Phụ kiện thời trang nào gây bất ngờ nhất trong tủ đồ mùa Hè 2021? Hãy dừng lại một chút với bài viết ngắn sau đây!

Nếu như thắt lưng ngày càng được các nhà mốt sáng tạo để có vẻ ngoài sánh ngang với những món trang sức thì sandals lại đi qua những vòng tròn thời trang để trở nên giàu cảm hứng và ứng dụng linh hoạt hơn. Vẫn là các câu chuyện mặc đẹp cho mùa Hè 2021, hãy để ý tới thắt lưng và những đôi sandals, hai phụ kiện thời trang cho bạn sức mạnh sáng tạo và hưởng ứng những giá trị thẩm mỹ mới mẻ mà chúng ta vẫn tán thưởng mỗi ngày.

Thắt lưng trang sức

Không chỉ là phụ kiện định hình trang phục với bản to, bản nhỏ, thắt lưng giờ đây còn có thể hoàn hảo như một món trang sức đẹp và thú vị. Dior “lăng xê” những mẫu dây lưng nhiều vòng. Chanel thiết kế cả chuỗi hạt quấn quanh eo như dây chuyền. Gucci và Valentino làm đậm màu thương hiệu khi sử dụng logo cho mặt cài thắt lưng. Xu hướng đeo phụ kiện thắt lưng đầy ứng biến và sáng tạo cứ thế ngày càng thăng hoa.

phụ kiện thắt lưng trang sức

Sandals êm ái

Những đôi sandals đế bệt cho mùa mới với vẻ đẹp của tự do, thoải mái. Hơi hướng thể thao lai ghép với các chi tiết mỹ miều tạo nên những đôi sandals đáng mong ước. Louis Vuitton làm sáng những đôi chân bằng kiểu dép quai hậu huyền thoại. Chanel có sandals đế bằng với quai ngang tựa như sợi quai túi luồn da. Dior đầy khao khát từ các quai bện cói mộc mạc.

phụ kiện giày sandals đế bệt

Nhóm thực hiện

Bài viết: Thuỳ Trang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang