Jardins D’Écrivains

Thông tin thương hiệu

 

Jardins D’Écrivains là một thương hiệu nước hoa đến từ nước Pháp, trụ sở chính được đặt tại thành phố Paris hoa lệ. Các sản phẩm nước hoa thương hiệu này được lấy cảm hứng từ thế giới của các tác phẩm văn học. Sự sáng tạo ở mỗi chai nước hoa thương hiệu này có chất văn chương và là sự hiện thân của chính tác giả. 

Khi tạo ra thế giới các sản phẩm nước hoa cho thương hiệu Jardins D’Ecrivains, người sáng lập Anaïs đã kết hợp hai niềm đam mê chính yếu tự nhiên của cô đó là sân vườn và văn học. Theo cô, một mùi hương thơm gợi cảm cũng giống như một bài thơ lãng mạn hay một câu chuyện đẹp.

Ngày nay, thương hiệu Jardins D’Ecrivains đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới từ Paris, London, Milano, Madrid, Sydney, Taipei, Roma, New York, Lisbon, Hong Kong, Barcelona, Warsaw, Amsterdam, Moscow, Kiev, Vilnius, Brussels, San Fransisco, … Thương hiệu này đồng thời cũng xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm tạp chí nổi tiếng thế giới như ELLE, Vogue, Cosmo, Glamour, Vanity Fair, Esprit, … điều đó chứng tỏ mức độ nổi tiếng cũng như uy tín của thương hiệu Jardins D’Ecrivains trên toàn thế giới.

Địa chỉ cửa hàng:

Bạn có thể tìm mua tại http://www.jardinsdecrivains.com/en/stores

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Jardins D’Écrivains qua mail từ Elle.vn:

Jardins D’Écrivains

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND