Matthew Williamson

Thông tin thương hiệu

 

Matthew Williamson là thương hiệu thời trang cao cấp được thành lập vào năm 1997 tại Vương quốc Anh.Thương hiệu cho ra đời bốn bộ sưu tập thời trang may sẵn cao cấp dành cho phụ nữ hàng năm và hiện đang sở hữu một danh mục khách hàng toàn cầu, trong đó bao gồm 170 nhà bán buôn uy tín và ba cửa hàng ở London, như Dubai và Qatar.

Matthew Williamson sinh ra ở Manchester vào năm 1971. Ông theo đuổi khóa học thời trang tại Central Saint Martins College, Luân Đôn, tốt nghiệp với bằng Cử nhân Thiết kế thời trang và dệt may in vào năm 1994. Ông thành lập Matthew Williamson Ltd vào tháng 2/1997 và cho ra mắt bộ sưu tập đầu tay nổi tiếng mang tên “Electric Angels” tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn vào tháng 9/1997. Buổi trình diễn chỉ bao gồm 14 trang phục mang màu sắc rực rỡ, được khoác trên người các siêu mẫu Kate Moss, Helena Christensen và Jade Jagger, thê nhưng nó đã tác động rất lớn đến thế giới thời trang và tạo ra xu hướng trong suốt những năm tiếp theo.

Năm 2005, Matthew đảm nhận thêm vai trò Giám đốc sáng tạo của tập đoàn LVMH. Trong tháng 9/2007, Matthew Williamson kỷ niệm 10 năm thành lập bằng việc quay lại Tuần lễ thời trang Luân Đôn với màn trình diễn độc đáo của nghệ sĩ huyền thoại Prince. Tháng 9/2012, đánh dấu kỷ niệm 15 năm sự nghiệp của Matthew, thương hiệu thực hiện một bộ phim ngắn kết hợp với Swarovski có tựa đề “XV”. Nó được giới thiệu độc quyền trên trang www.Net-a-Porter.com cùng với một phiên bản giới hạn bộ sưu tập trang phục thủy tinh của Swarovski. Hiện tại, Matthew Williamson đang tập trung vào việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp với một bộ sưu tập giày và các loại túi trong những năm tới.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Matthew Williamson qua mail từ Elle.vn:

Matthew Williamson

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm:

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn chỉ với 350.000 VND