Tiffany & Co.

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Tiffany & Co. được thành lập bởi Charles Tiffany và John Young với các dòng sản phẩm về nữ trang và nước hoa. Năm 1862, hãng là đơn vị cung cấp kiếm cho quân đội Mỹ thời bấy giờ. Đặc biệt nhờ bộ phim Breakfast with Tiffany’s do nữ diễn viên Audrey Hepburn thể hiện mà thương hiệu này được chú ý hơn cả. Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này luôn là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao lớn và thường được các tổng thống Mỹ đặt quà tặng cho các chức sách, đồ trang sức cho các đệ nhất phu nhân…

Tiffany bán đồ trang sức, bạc, sứ, pha lê, văn phòng phẩm, nước hoa, đồng hồ, phụ kiện cá nhân cũng như một số mặt hàng da. Thương hiệu nổi tiếng với hàng hóa xa xỉ, đặc biệt là trang sức kim cương. Tiffany điều chỉnh thị trường bằng cách tạo ra xu hướng và phong cách thẩm mỹ.

Năm 1867, Tiffany & Co. là công ty đầu tiên của Mỹ giành chiến thắng một giải thưởng về bạc tại triển lãm Universelle ở Paris. Năm 1887, Tiffany mua hãng trang sức Crown Jewels của Pháp để thu hút sự chú ý và củng cố thêm kết nối cho thương hiệu. Do suy thoái kinh tế 1990-1991 ở Hoa Kỳ, Tiffany bắt đầu nhấn mạnh vào buôn bán sỉ nhưng vẫn duy trì hình ảnh như một thương hiệu sang trọng, những hình ảnh phong cách vẫn trên hiển thị trong các cửa hàng Tiffany. Năm 2000, The Tiffany & Company Foundation được thành lập để tài trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong các lĩnh vực môi trường và nghệ thuật.

Địa chỉ cửa hàng:

Hiện thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Tiffany & Co. qua mail từ Elle.vn:

Tiffany & Co.

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: