Natasha Poly

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.78m

Số đo: 84-61-86

Natasha Poly có tên đầy đủ là Natalya Sergeyevna Polevshchikova, là người mẫu Nga. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 15 tuổi, được mệnh danh là “tắc kè hoa” vì khả năng thay đổi khuôn mặt tạo dáng rất ấn tượng.

2004, có thể nói là năm “đột phá” trong sự nghiệp người mẫu của cô. Trình diễn hơn 54 chương trình thời trang ở Milan, Paris, New York với các thương hiệu như Gucci, Prada, Lanvin, Fendi, Louis Vuitton, Roberto Cavalli, Ralph Lauren, Marc Jacobs, Dsquared2, Nine West, H&M, Nina Ricci, Calvin Klein, Givenchy, Balman, Jimmy Choo, Juicy Couture, Dolce & Gabbana… Bên cạnh đó còn là người mẫu ảnh bìa xuất hiện liên tiếp 2 lần trên tạp chí Vogue tại Pháp.

2005-2006, Natasha tham gia trình diễn cho Victoria’s Secret Fashion Show.

2008, cô là gương mặt quảng cáo cho một số dòng nước hoa như Ange ou Demon của Givenchy, Gucci by Gucci, Flash của Jimmy Choo… Đồng thời cũng là 1 trong 14 gương mặt ảnh bìa của tạp chí V số tháng 9/2008.

2009, hầu như hình ảnh của Natasha xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue ở khắp nơi như: Tây Ban Nha, Hy Lạp, Brazil, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Úc, Ý, Pháp…

2012, Natasha Poly ký hợp đồng và trở thành gương mặt phát ngôn của mỹ phẩm L’Oreal.

Natasha đã ký hợp đồng với công ty Women Management tại New York, Pais và Milan; công ty Select Model Management tại London… Ngoài ra, cô còn được hãng thời trang Gucci 5 lần gia hạn hợp đồng người mẫu độc quyền.

Natasha kết hôn cùng với doanh nhân người Hà Lan, Peter Bakker, vào năm 2011 và họ đã có 1 nàng công chúa tên là Aleksandra Christina.

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Natasha Poly qua mail từ Elle.vn:

Natasha Poly

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn