Thực đơn gọi món mới tại Brasserie Westlake

Bài viết của Giang Gina
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/06/2015 11:25:53

Tại Brasserie Westlake, Tổng Bếp trưởng Cameron Gardiner luôn đề cao tôn chỉ: “Nguyên liệu hảo hạng là linh hồn tạo nên những món ăn ngon.

Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi món ăn đều giữ được sự tươi ngon vốn có”. Với tinh thần đó, thực đơn gọi món với nhiều đổi mới tại Nhà hàng hấp dẫn thực khách từ hương vị tự nhiên của những nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận.

Nếu như thực đơn các món nướng hoàn toàn mới mang đến hương vị tuyệt hảo của bò Úc hoặc bò Mỹ thượng hạng thì các món Việt lại là sự hiện thực hóa của những ý tưởng độc đáo nhất trong cuộc thi món ăn Việt vừa được tổ chức giữa các đầu bếp của Khách sạn.

Cùng khám phá thực đơn mới với đùi bê hầm vang đỏ và dấm đen, ba chỉ nướng giòn bì với salad táo, cá hồi Atlantic áp chảo và thật nhiều món ăn tuyệt ngon khác.

 

Thực đơn món mới tại Brasserie

Thực đơn món mới tại Brasserie

Ưu đãi đặc biệt:

  • Giảm giá 50% các loại rượu vang Chile “Santa Digna”.
  • ‘Đi 4 người, trả tiền 3 người’, áp dụng cho buffet trưa và tối.
  • Tiệc buffet tối đặc biệt nhân ngày Quốc khánh Pháp 14/7.

Xin vui lòng lưu ý: các chương trình khuyến mại không được áp dụng đồng thời.

Buffet sáng: VNĐ408.000++/người lớn & VNĐ286.000++/trẻ em

Buffet trưa: VNĐ600.000++/người lớn & VNĐ400.000++/trẻ em

Buffet tối thứ hai – thứ năm: VNĐ880.000++/người lớn & VNĐ550.000++/trẻ em

Buffet tối thứ sáu – Chủ Nhật: VNĐ990.000++/người lớn & VNĐ630.000++/trẻ em

Brasserie Westlake – Tầng một, Sofitel Plaza Hà Nội

Số 1 Đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3823 8888, máy lẻ 5311

E-mail: H3553-FB1@sofitel.com

Facebook: http://www.facebook.com/sofitelplazahanoi


Nhà Hàng & Ẩm Thực