Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2 – 8/4/2018

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/04/2018 17:17:43

Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

1. Tuổi Tý

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Tý. (Ảnh: Find Art America)

Tổng quan: Chỉ số may mắn của tuổi Tý tiếp tục tăng trong tuần này. Về công việc, những người đang tìm kiếm việc làm hoặc có nhu cầu thay đổi môi trường làm việc sẽ dễ nhận được lời đề nghị tốt. Nếu bạn đang muốn bắt đầu dự án kinh doanh, đây là thời điểm thuận lợi. Tài chính khá tốt và bắt đầu được cải thiện vào thứ Tư, tuy nhiên sẽ sụt giảm nhẹ trong cuối tuần.

Lưu ý: 

 • Thứ Sáu: Vận hoa đào của bạn đang đến, các mối quan hệ cá nhân được cải thiện. Nếu bạn đang gặp vấn đề khó giải quyết, có thể tìm một ai đó để tâm sự, họ sẽ giúp bạn thông suốt.
 • Thứ Bảy: Ngày thịnh vượng về tài chính, mức thu nhập cá nhân có xu hướng tăng cao.
 • Chủ Nhật: Có thể là một ngày tồi tệ đối với bạn, nên tiêu dùng hợp lý hơn.

2. Tuổi Sửu

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11/12 đến 17/12

12 con giáp – tuổi Sửu. (Ảnh: Riyahd Cassiem)

Tổng quan: Về công việc, những người kinh doanh có cơ hội hợp tác với các dự án đầu tư lợi nhuận cao và được làm việc chung với các chuyên gia. Tài chính tương đối ổn định. Về tình cảm, những người độc thân dễ thu hút sự chú ý của người khác hơn.

Lưu ý: 

 • Thứ Bảy: Một ngày tốt lành, bạn nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo và đồng nghiệp.
 • Chủ Nhật: Có thể là một ngày cuối tuần tồi tệ. Các văn bản, thủ tục. giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn… đều dễ bị lỗi và bạn cần phải xem xét cẩn thận.

3. Tuổi Dần

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Dần. (Ảnh: Behance)

Tổng quan: Có nhiều điều phải lo lắng trong công việc nhưng bạn cũng dễ tìm thấy cơ hội hợp tác trong các dự án mới. Chỉ số tài chính sẽ được cải thiện nhanh chóng nếu bạn chăm chỉ làm việc hơn và quản lý chi tiêu chặt chẽ. Đặc biệt, tuần này đàn ông độc thân có chỉ số tài chính cao hơn phụ nữ độc thân, nhưng khả năng chi tiêu của phụ nữ lại cao hơn.

Lưu ý: 

 • Thứ Sáu: Nếu là doanh nhân, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn.
 • Thứ Bảy: Ngày tồi tệ ảnh hưởng đến tài sản. Bạn rất dễ bị nhầm lẫn và không nên tham gia vào những công việc mạo hiểm.
 • Chủ Nhật: Đường tình duyên của bạn đang nở rộ. Bạn dễ dàng làm quen với những người có độ tuổi khác nhau và có thêm những trải nghiệm mới.

4. Tuổi Mẹo

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Mẹo. (Ảnh: Imagekind)

Tổng quan: Về công việc, bạn dễ bất đồng với đồng nghiệp và có thể bị bàn tán. Tuy nhiên, tình hình tài chính lại rất tích cực, ngoài tiền lương cố định, bạn dễ có được những lợi nhuận bất ngờ. Về tình cảm, bạn quan tâm nhiều đến cảm nhận của con tim.

Lưu ý: 

 • Thứ Sáu: Có thể bạn sẽ mua phải các mặt hàng kém chất lượng nhưng giá lại quá cao.
 • Thứ Bảy: Chỉ số giàu có cao nhất trong tuần và bạn làm việc rất chăm chỉ.

5. Tuổi Thìn

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Thìn. (Ảnh: OoCities)

Tổng quan: Nhìn chung, đây không phải là một tuần tốt, bạn có nhiều trở ngại phải đối mặt. Sự trì hoãn, lười biếng có thể ảnh hưởng đến việc đánh giá của cấp trên dành cho bạn. Về tài chính, bạn cũng không thể đạt được những lợi ích tức thời. Về tình cảm, bạn không có nhiều vận hoa đào, nên chủ động tạo cơ hội để quan tâm đến người thân nhiều hơn.

Lưu ý: 

 • Thứ Sáu: Ngày tồi tệ về tài chính. Bạn phải gánh vác những hậu quả do “nhân vật phản diện” gây ra.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 26/3 - 1/4/2018
Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

6. Tuổi Tỵ

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Tỵ. (Ảnh: Bill Mayer)

Tổng quan: Tài chính sẽ suy giảm vào giữa tuần và cải thiện vào cuối tuần. Suy nghĩ của bạn thông suốt hơn, đầu tư có kết quả, các mối quan hệ được tích lũy từ trước tạo cơ hội cho bạn phát triển. Về tình cảm, những người tuổi Tỵ quá bận rộn trong tuần này, vì vậy bạn dễ dàng bỏ quên người yêu. Vào thời điểm cuối tuần, bạn nên chủ động tạo một cuộc hẹn với người ấy để xoa dịu cảm xúc của họ, cũng như cho bạn được nghỉ ngơi.

Lưu ý: 

 • Chủ Nhật: Vận đào hoa đang lên, bạn có thể hẹn hò với đối phương để tìm hiểu kĩ về nhau.

7. Tuổi Ngọ

tu vi 12 con giap - elle 8

12 con giáp – tuổi Ngọ. (Ảnh: fineartamerica)

Tổng quan: Những người tuổi Ngọ sẽ gặp may mắn trong tuần này. Tài sản tăng cao, doanh thu đầu tư dễ dàng vượt mức. Về tình cảm, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn hạn cùng với người ấy. Còn những ai độc thân, nếu thấy người thích hợp với mình thì hãy chủ động làm quen.

Lưu ý: 

 • Thứ Bảy: Nữ Thần Tình Yêu đang mỉm cười với bạn, đối phương đang phải lòng bạn, hãy chủ động bước đến. Một cuộc trò chuyện lãng mạn sẽ kéo khoảng cách hai bạn lại với nhau.

8. Tuổi Mùi

tu vi 12 con giap - elle 14

12 con giáp – tuổi Mùi. (Ảnh: PicClick)

Tổng quan: Thông tin tài chính không rõ ràng trong tuần này. Về tình cảm, nửa còn lại quá xuất sắc khiến bạn thấy căng thẳng khi phải đi bên cạnh họ. Trong tuần này, bạn cũng dễ bị trầm cảm, nên chú ý nhiều hơn đến cảm xúc cá nhân.

Lưu ý: 

 • Thứ Năm: Bạn nên thay đổi phong cách thời trang của mình, không chỉ để thu hút mọi người xung quanh mà còn để tự tin hơn.

9. Tuổi Thân

tu vi 12 con giap - elle 15

12 con giáp – tuổi Thân. (Ảnh: fineartamerica)

Tổng quan: Trong kinh doanh, bạn rất dễ bị so sánh với những người lớn tuổi, việc bạn nên làm là cố gắng để vượt qua cái bóng của các bậc tiền bối. Con đường đi đến tương lai của bạn ngày càng rực rỡ. Về tài sản, nửa đầu năm tài chính của bạn rất tốt kéo theo sự ổn định trong tuần này. Về tình cảm, bạn sẽ sống trong bầu không khí ngọt ngào, tràn ngập tình yêu.

Lưu ý: 

 • Thứ Năm: Một ngày may mắn. Hiểu được biểu cảm của người khác là sự thành công của bạn.
 • Thứ Bảy: Nữ Thần Tình Yêu đang mỉm cười với bạn, người ấy sẽ xuất hiện và họ cũng chính là đối tác làm việc của bạn. Một cuộc tình lãng mạn và đầy bất ngờ đang chờ đợi bạn!

10. Tuổi Dậu

tu vi 12 con giap - elle 7

12 con giáp – tuổi Dậu. (Ảnh: fineartamerica)

Tổng quan: Những người sinh tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trong tuần này. Công việc ổn định, dễ tăng lợi nhuận, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Về tình cảm, bạn quá tập trung vào công việc nên bỏ quên đối phương, hãy quan tâm nửa kia nhiều hơn.

Lưu ý: 

 • Thứ Sáu: Một ngày tồi tệ về tài chính. Nhưng cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết.
 • Chủ Nhật: Một ngày đặc biệt với bạn, bạn có thể nhận được lời cầu hôn lãng mạn của người ấy. Chúc bạn mau chóng yên bề gia thất.

11. Tuổi Tuất

12 con giáp

12 con giáp – tuổi Tuất. (Ảnh: fineartamerica)

Tổng quan: Tài sản ngày càng tăng, lợi nhuận phát triển nhờ quá trình làm việc chăm chỉ, tăng cường xây dựng các mối quan hệ và tích cực tham gia vào hoạt động xã hội liên quan đến chuyên ngành của bạn. Trong tuần này, bạn không nên đầu tư bốc đồng vào các dự án có tính rủi ro cao. Trong tình yêu, bạn nên tôn trọng cảm xúc của đối phương và học cách chia sẻ.

Lưu ý: 

 • Thứ Sáu: Một ngày tồi tệ về tài chính. Bạn phải chịu những áp lực quá lớn và đang đối mặt với sự bất lực.

12. Tuổi Hợi

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

12 con giáp – tuổi Hợi. (Ảnh: fineartamerica)

Tổng quan: Về công việc, tài năng và sự sáng tạo có thể giúp bạn hoàn thành dự định của mình, những người muốn thay đổi môi trường làm việc cũng dễ tìm thấy cơ hội tốt hơn. Về tình cảm, người độc thân sẽ có những cảm xúc kỳ lạ khi gặp được một nửa định mệnh của mình.

Lưu ý:

 • Thứ Bảy: Một ngày không tốt đối với tài sản và sức khỏe của bạn. Bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe, không nên sử dụng các thức uống như bia, rượu, cà phê… dễ dẫn đến chứng bệnh liên quan đến dạ dày.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 26/3 – 1/4/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 12 – 18/3/2018

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: meiguoshenpo)

Bài viết liên quan

12 con giáp