Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11 – 17/6/2018

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/06/2018 11:07:28

Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh trong tuần mới của con giáp tuổi Tý. Về đường tình duyên, bạn đang tích cực trao chọn tình cảm cho đối phương, tuy nhiên họ lại không mấy nồng nhiệt với bạn. Sự nghiệp cũng không hoàn toàn ổn định, sẽ có lúc bạn cảm thấy bản thân đang có nhiều bước tiến đáng kể, tuy nhiên đó chỉ là một vài dấu hiệu nhỏ nhoi trong suốt tháng này của bạn. Một điểm sáng duy nhất dành cho bạn vào cuối tuần, cơ hội kiếm được nhiều tài lộc sẽ bắt đầu hưng thịnh ở thời điểm này. Nếu có cơ hội tiết kiệm hay đầu tư, bạn có thể tìm hiểu chúng để mang lại lợi nhuận hàng tháng cho mình.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Hung vận khá lớn dẫn đến việc bao nhiêu may mắn của con giáp tuổi Sửu đều sẽ bị tiêu tan. Nếu là người đã có “nửa kia”, bạn và người ấy khả năng cao sẽ có nhiều mâu thuẫn, dẫn đến việc không ai muốn hạ cái tôi của mình xuống. Công việc của bạn cũng không mấy suôn sẻ và bạn sẽ liên tục cảm thấy khó chịu, bực bội. Bạn nên dành vài ngày để thư giãn và nghỉ ngơi kẻo sự mất tập trung của bạn lại gây thêm nhiều rắc rối. Trong thời gian này, bạn nên tiết kiệm thay vì chi tiêu theo sở thích cá nhân.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Sau bao ngày khổ cực, đây sẽ là lúc con giáp tuổi Dần tìm được chút an nhiên. Là người có trách nhiệm trong công việc, bạn hãy cố gắng thể hiện bản lĩnh của mình trước mặt cấp trên, biết đâu họ sẽ phát hiện ra một nhân viên tài năng mà bấy lâu nay mình bỏ sót. Càng về cuối tuần, túi tiền của bạn cũng sẽ càng nặng hơn, dự báo một tuần kế tiếp đầy khởi sắc. Tuy nhiên, bạn nên duy trì mối quan hệ tình cảm của mình. Có kẻ đang muốn xen vào mối tình của bạn và nếu bạn và người kia không đủ sự tin tưởng lẫn nhau, cả hai bạn sẽ có nguy cơ buông tay nhau đấy.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Những người thuộc con giáp tuổi Mẹo sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Lượng công việc quá tải hàng ngày dường như được ai đó kiểm soát giúp bạn và vì thế bạn xử lý mọi chuyện vô cùng nhẹ nhàng. Đường tình duyên của bạn đang khá rắc rối. Bạn không nên vì phút yếu lòng mà ngã vào vòng tay của những “vệ tinh” xung quanh mình. Đó không phải là thứ tình cảm thật sự, bạn chỉ đang bị sự cô đơn điều khiển mà thôi.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc thì mới có thể nhanh chóng gặt hái được thành công như mong đợi. Một tin vui cho bạn chính là bạn không cần bận tâm quá nhiều đến tình hình tài chính, vì trong thời gian này bạn sẽ không phải mua sắm thêm bất kỳ món đồ nào, duy chỉ có những ngày cuối tuần bạn sẽ muốn mang về nhà vài món đồ nội thất nhưng chúng cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình chung. Vì tập trung thời gian cho công việc nên chuyện tình cảm của bạn vẫn đang dậm chân tại chỗ. Để tránh cảm giác nhàm chán, bạn có thể chia sẻ với họ về công việc và cuộc sống của mình. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe bạn đấy!

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Thần may mắn đang gõ cửa nhà bạn. Bắt đầu với một mối tình mới, bạn sẽ được một người bạn lâu năm bất chợt để mắt đến. Hãy chuẩn bị tâm thế để hẹn hò cùng chàng. Vì đang vui trong lòng nên bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn với các thành viên trong gia đình, mâu thuẫn trước đây rồi sẽ sớm được dàn xếp ổn thỏa. Bạn có thể gặp chút thử thách tại cơ quan, tuy nhiên chúng đều là những thử thách mang hướng tích cực. Nếu bạn có thể vượt qua chúng, bạn sẽ có nhiều bước tiến trong công việc.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4 – 10/6/2018
Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Ngọ sẽ có một tuần khá dễ chịu. Bạn sẽ hóa thành cô nàng mộng mơ vào đầu tuần và khó tập trung cho bất kỳ điều gì. Chuyện tình cảm của bạn vẫn ổn định và bạn gần như không cần tốn quá nhiều công sức để duy trì tình cảm. Tuy nhiên, vì mọi thứ đang quá thuận tiện với bạn nên có thể bạn sẽ mất một khoản tiền lớn vào những cuộc vui nuông chiều bản thân. Bạn cần thận trọng hơn trong việc chi tiêu của mình.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi đang trở nên nhạy cảm. Bạn đa nghi và nhiều cảm xúc nên dẫn đến việc bạn bị tổn thương từ chính những người xung quanh. Cũng chính vì cảm xúc tuột dốc nên bạn không thể giải quyết công việc theo cách hợp lý nhất. Bạn nên tách biệt chuyện tư và riêng để tránh gây ra những sai sót trong công việc.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Tài lộc của con giáp tuổi Thân đang đến liên tục. Bạn sẽ nhận được vô số tin vui về nguồn tài chính của mình. Công việc có chút trục trặc khi bạn đặt niềm tin sai chỗ, buộc lòng bạn phải quay về vị trí ban đầu để khắc phục chúng. Để bù đắp sự gian nan trong công việc, thần Cupid sẽ sát cánh bên bạn từ giữa tuần trở đi. Bạn bắt đầu tìm thấy sư tâm đầu ý hợp với đối phương để rồi từ đó cả hai thêm yêu và hiểu nhau hơn.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Những điều kém may mắn sẽ dần được xua tan và may mắn sẽ mau chóng đến với bạn. Bất cứ việc làm nào của bạn cũng sẽ thu về kha khá lợi nhuận nhưng bạn không nên vì thế mà lơ là công việc. Thuận lợi là thế nhưng bạn đang dần cảm thấy chán nản cuộc sống và muốn “đi thật xa”. Trước khi có ý định “đi trốn” này, bạn nên sắp xếp công việc ổn thỏa.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất cần thận trọng trong việc đi lại, có dấu hiệu bạn sẽ vướng vào các tai nạn không đáng có. Tình hình sức khỏe của bạn dù vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống nhưng bạn cũng nên chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Chuyện tình cảm có lẽ là điều làm bạn cảm thấy thất vọng nhất khi bạn cứ mãi một tình yêu đơn phương. Nếu cảm thấy không có cơ hội, bạn nên cương quyết từ bỏ chúng kẻo người bị thương nhiều nhất sẽ là bạn.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Con giáp tuổi Hợi đang có quý nhân giúp đỡ nên trong tuần này, năng lực của bạn sẽ là điểm sáng cho cả công ty. Bạn hãy tận dụng thời gian tươi đẹp này để phát huy hết khả năng của mình. Các khoản lương của bạn cũng đang trên đà tăng trưởng, bạn không chi tiêu quá nhiều nên đây sẽ là khoản tiết kiệm đáng kể dành cho bạn. Dù con giáp này là người trọng tình cảm nhưng hiện tại vì chưa tìm được người ưng ý nên bạn sẽ tập trung cho sự nghiệp thay vì cứ mải chờ đợi người mới.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 28/5 – 3/6/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 21 – 27/5/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 con giáp