Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 21 – 27/1/2019

Đăng ngày:

Mỗi tuần một lần, dự báo tử vi 12 con giáp sẽ cho chúng ta có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới. Cùng xem tuần này của bạn như thế nào nhé!

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Sự nghiệp của con giáp tuổi Tý tương đối ổn định trong tuần lễ này. Đây là thời điểm bạn “được” nhiều hơn “mất” và có phần nhàn nhã hơn so với đồng nghiệp. Bạn cũng có cơ hội được thể hiện năng lực của mình trong những dự án quan trọng. Trong chuyện tình cảm, bạn vô tình bị đối phương hiểu lầm và cả hai có vài mâu thuẫn. Tuy nhiên, khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi nếu bạn biết cách lắng nghe và thể hiện sự chân thành của mình. Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đến vấn đề tiền bạc. Dù nhận về nhiều nhưng cũng có khả năng bạn bị kẻ xấu lừa đảo.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Dường như lối suy nghĩ bảo thủ đang gây trở ngại cho con giáp tuổi Sửu. Bạn nên tỏ ra khéo léo hơn trong giao tiếp để không làm mích lòng những người xung quanh. Lời ăn tiếng nói một khi được thốt ra sẽ không thể thu hồi được. Câu nói bị tác động bởi luồng cảm xúc tiêu cực có thể sẽ bị “uốn cong” bởi kẻ tiểu nhân, mang lại cho bạn nhiều rắc rối khó bề giải quyết. Vấn đề tài chính khả quan hơn khi nguồn thu nhập hàng tháng gia tăng đáng kể. Cuối tuần là thời điểm bạn nhận được nhiều tin vui nhất về chuyện tiền bạc.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Nỗi buồn vẫn còn hiện diện trong lòng con giáp tuổi Dần. Tâm trạng bạn thay đổi bất thường và liên tục, làm cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thay vì cố gắng tìm ra hướng giải quyết, bạn lại ôm chặt chúng vào lòng và để cảm xúc điều khiển cả phần lí trí. Không ai hiểu được bạn, đối phương cũng thế. Họ cảm thấy mệt mỏi và bế tắc trong việc làm bạn vui trở lại. Đồng nghiệp ngày một xa lánh bạn vì họ không muốn làm việc với người quá nhạy cảm. Bạn đang để cảm xúc chi phối, làm ảnh hưởng đến những công việc tập thể.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Có chút vất vả cho con giáp tuổi Mẹo, nhưng nhìn chung, bạn sẽ có một tuần lễ mới khá tốt đẹp. Đối với người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tình hình tài chính sẽ ngày một phát triển. Bạn cũng được quý nhân giúp đỡ nên hầu hết thử thách sẽ được giải quyết nhanh chóng. Công danh sự nghiệp thăng hoa nên bạn đang có nguồn động lực to lớn để tiếp tục tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, thời gian bên cạnh những người thân yêu đang bị rút ngắn dần. Bạn nên cân bằng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp để có cuộc sống trọn vẹn hơn.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Một tuần lễ mới với khá nhiều hung vận dành cho con giáp tuổi Thìn. Có thể bạn phải đương đầu với nhiều tình huống trớ trêu nơi văn phòng. Đang khi không được cấp trên nhìn nhận đúng về năng lực, bạn còn bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. Tinh thần có chút giảm sút làm bạn không còn tâm trí dành cho người thương. Những lo âu ngoài xã hội cùng với sự kìm nén bấy lâu về mặt cảm xúc sẽ làm bạn muốn buông xuôi tất cả. Tốt nhất bạn nên cho cả hai khoảng thời gian vừa đủ để suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Nhìn chung, con giáp tuổi Tỵ sẽ không gặp nhiều biến cố trong tuần lễ này. Bạn sẽ đón tin vui liên quan đến vấn đề tình cảm. Đối phương đang có ý định dành cho bạn nhiều điều bất ngờ và lãng mạn. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để cả hai có thể “hâm nóng tình cảm” với nhau. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính cũng sẽ làm bạn hài lòng. Là người sống có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc, đây là lúc bạn sẽ nhận được quả ngọt. Điều duy nhất bạn cần chú ý là vấn đề sức khỏe. Bạn cũng nên cẩn thận khi đến những nơi đông người, hạn chế gây xung đột với người lạ.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Ngọ đang bị mất tập trung trong công việc. Hầu hết sai lầm bạn phạm phải trong thời gian này đều bắt nguồn từ việc bạn xem nhẹ tầm quan trọng của chúng. May mắn thay, đó đều là những tình huống có thể khắc phục được. Chuyện tình cảm ngày một thăng hoa khi nửa kia bắt đầu biết quan tâm đến bạn nhiều hơn. Tình cảm của hai bạn lớn dần theo năm tháng. Bạn đã xác định được đây là người đàn ông đích thực của đời mình. Đường tài lộc khá ổn định. Nếu như thời gian trước, bạn khá chật vật khi phải chi tiêu sao cho hợp lý thì hiện tại, bạn có phần dư dả hơn và có thể nghĩ cho các kế hoạch tương lai.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi gặp vài biến cố trong thời gian này, đặc biệt về vấn đề công việc. Bạn được nhiều người giúp đỡ và hỗ trợ, tuy nhiên, bạn vẫn không thể tiến đến thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng làm bạn một phen điêu đứng. Dù không chi tiêu quá nhiều, song bạn khó lòng tiết kiệm được trong khoảng thời gian này. Những nguồn chi bất ngờ ập đến và bạn bắt buộc phải thanh toán chúng trong thời gian sớm nhất.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong tuần lễ này. Tinh thần bạn đang rất ổn định. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong lúc làm việc để hạn chế sơ suất có thể xảy ra. Đầu tuần bạn có dấu hiệu bị hao tài của, bạn nên tin vào trực giác của mình thay vì nghe lời những người xung quanh. Chuyện tình cảm phát triển vượt bậc. Bạn nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể để có thể tìm cho mình đối tượng phù hợp.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Con giáp tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc. Có khả năng bạn bị tiểu nhân quấy phá nên bạn hãy hạn chế tối đa việc chia sẻ thông tin riêng tư cho người khác. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút sóng gió khi tiến về cuối tuần. Những sóng gió này chủ yếu xuất phát từ vấn đề công việc. Bạn có thể cảm thấy có chút không thoải mái khi phải đối mặt với nhiều người. Ngược lại, vấn đề tiền bạc sẽ trở thành yếu tố giúp bạn vững lòng hơn trong thời gian này. Bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều, trái lại, những nguồn thu mới sẽ làm dồi dào hơn khả năng tài chính của bạn.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất nên chú tâm nhiều hơn vào công việc của mình. Bạn là người có năng lực, tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự nghiêm túc với những gì bản thân đang trải qua. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn trau dồi thêm vốn kiến thức của mình. Bạn nên tận dụng chúng để phát triển cho các kế hoạch tương lai. Chuyện tình cảm có chút không may mắn. Người độc thân gặp trở ngại khi có ý định bày tỏ tình cảm của mình. Các cặp đôi cũng có tình hình không mấy khả quan hơn. Hai bên đều đang có lòng tin vào cách suy nghĩ của bản thân và cho rằng đối phương cần phải sửa đổi ngay lập tức.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Dường như con giáp tuổi Hợi đang gặp chút thăng trầm trong công việc. Bạn chưa thật sự sẵn sàng với công việc hiện tại và muốn rẽ theo hướng khác. Đây sẽ là chút thử thách để bạn có thể nhận ra liệu bản thân phù hợp với lĩnh vực nào. Tài chính luôn là điều con giáp này cất nhắc kỹ lưỡng. Bạn có nhiều tham vọng và bạn tin tài chính có thể thể hiện được bạn là người thành công. Đường tình duyên quả thật là một ẩn số. Bạn là một cô nàng khả ái, được nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn còn do dự về nửa kia của mình.

Xem thêm

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 7 – 13/1/2019

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 31/12/2018 – 6/1/2019

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more