Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/2 – 3/3/2019

Đăng ngày:

Bài viết bói vui 12 con giáp cho tuần lễ mới sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với những vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Tuần lễ mới mang đến cho con giáp tuổi Tý nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Bù lại, bạn phải “hy sinh” quỹ thời gian riêng tư cũng như không ngại khó để phấn đấu trong công việc mới mong có thể đạt được điều bản thân đang mơ ước. Sự nhiệt tình, năng động của bạn có thể được mọi người tán dương. Song, bạn nên kiểm soát tốt niềm hăng say của mình kẻo người khác lại nghĩ bạn đang có ý định lấn át họ.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Về cơ bản, con giáp tuổi Sửu có khả năng biến tuần lễ mới của mình trở nên ý nghĩa hơn bằng những thành tựu đạt được trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng khi giao tiếp với những người xung quanh. Sự thân thiện của bạn có thể là yếu tố để kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. May mắn thay, bạn vẫn có thể trụ vững suốt cả tuần nhờ vào năng lực sẵn có. Nếu không phải là vấn đề cấp bách, bạn nên dành thời gian để thư giãn và chăm sóc bản thân.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Con giáp tuổi Dần nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có lẽ vì công việc bận rộn hoặc do cuộc sống có chút thay đổi nên bạn đang khó lòng tập trung vào những gì đang diễn ra trước mắt. Dù không xuất hiện tình huống nguy hiểm, song bạn sẽ khó lòng tận hưởng được cuộc sống một cách trọn vẹn khi bị vướng mắt bởi các tai nạn ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên giữ bình tĩnh và hạn chế tạo mâu thuẫn với đồng nghiệp trong tuần lễ này.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Con giáp tuổi Mẹo có thể bị hao hụt tài chính khi quá liều lĩnh trong việc đầu tư sinh lời. Bạn vốn là người nhạy bén trong kinh doanh, tuy nhiên, vì tính ỷ lại mà bạn có thể sẽ đánh mất một nguồn thu đáng kể. Lời khuyên dành cho bạn chính là gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và xem đây là bài học cuộc sống cho tương lai về sau. Sức khỏe của bạn cũng đang gặp vấn đề. Bạn nên tập thói quen vận động nhẹ nhàng bằng các môn thể thao ngoài trời thay vì chỉ tập trung thư giãn trong nhà.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn đang nhận được phản hồi khá tốt từ mọi người xung quanh. Bạn dần trở nên yêu đời hơn, biết chăm sóc bản thân và thể hiện được tinh thần đoàn kết khi có mặt trong một tập thể. Chính vì sự thay đổi đầy tích cực này mà bạn nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình. Hơn ai hết, họ là người hiểu rõ bạn nhất và có khả năng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn trong tuần lễ này.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Để trở thành một người “hoàn hảo”, bạn nên trau dồi thêm tính sáng tạo của mình. Tài chính có phần giảm sút. Bạn đang có xu hướng chi tiêu quá đà, dẫn đến tình trạng khoản tiết kiệm cũng bị cạn kiệt. Tốt nhất, bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho từng thời điểm để ngăn chặn việc bị rỗng túi vào cuối tháng. Để có thể lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, bạn cũng có thể tìm đến sự giúp đỡ từ nửa kia của mình. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Công việc của con giáp tuổi Ngọ diễn ra khá suôn sẻ. Bạn bắt đầu làm quen với những công việc mới và cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi đi làm. Thế nhưng, cuộc sống không bao giờ hoàn hảo như cách chúng ta mong muốn. Bạn vẫn sẽ cảm thấy “đau đầu” khi phải đối diện với vài kẻ tiểu nhân tại cơ quan. Tin vui rằng họ sẽ không thể tác động đến bạn, miễn rằng bạn có đủ bản lĩnh và sự cương trực.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Tâm trạng của con giáp tuổi Mùi đang được cải thiện từng ngày. Bạn không còn cảm thấy áp lực khi nghĩ về cuộc sống, gia đình. Thay vào đó, sự vô thường của mọi việc lại giúp bạn biết trân quý hơn những khoảnh khắc hiện tại. Tâm trạng được cải thiện nên các mối quan hệ xã hội của bạn cũng được thắt chặt hơn bao giờ hết. Mọi người dần hiểu bạn hơn và sẵn sàng xuất hiện mỗi khi bạn cần.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Một tuần nhiều biến động đối với con giáp tuổi Thân. Không còn giữ thái độ im lặng như trước, bạn bắt đầu tích cực hơn trong việc nêu rõ quan điểm cá nhân cũng như không cho phép bất kỳ ai tác động đến lòng tự trọng của mình. Việc làm này hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, bạn lại có phần “quá đà” khi trở nên hung hăng và hiếu chiến với những người xung quanh. Không nhất thiết phải đấu khẩu với nhau, bạn vẫn có thể là người chiến thắng bằng chính tấm chân tình của mình.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Luôn là con giáp cần mẫn và siêng năng nhưng có lẽ thần may mắn vẫn chưa mỉm cười với bạn trong tuần lễ này. Bạn nên kiểm tra lại cách làm việc của mình cũng như nghĩ ra nhiều phương án khác nhau để nhanh chóng chạm đến thành công trong tương lai. Có lẽ vì mải đắm chìm trong công việc nên sức khỏe của bạn đang gặp chút vấn đề. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi cùng các thành viên trong gia đình. Sự ấm áp và những lời động viên từ những người thân thiết có thể trở thành nguồn động viên to lớn đối với bạn.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất đang có định hướng mới cho công việc. Bạn nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh và đang cảm thấy vô cùng phấn chấn. Để không phải gặp thất bại, bạn nên có suy nghĩ nghiêm túc cho kế hoạch của mình cũng như kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng. Chuyện tình cảm không gặp nhiều thuận lợi nên tâm trạng của bạn có chút bị ảnh hưởng. Bạn nên cùng đối phương giải quyết triệt để mâu thuẫn của cả hai để tránh những hiểu lầm đáng tiếc về sau.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên con giáp tuổi Hợi gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc. Tài chính cũng trở nên vô cùng hanh thông khi bạn đã biết cách nắm bắt cơ hội hơn so với thời gian trước. Vì mải chinh phục con đường sự nghiệp nên các quý cô tuổi Hợi khó lòng tìm được ý trung nhân. Mặt khác, vì ham công tiếc việc mà sức khỏe của bạn cũng đang có dấu hiệu suy giảm. Bạn nên tiết giảm lượng công việc để duy trì tinh thần tốt nhất trong thời điểm này.

Xem thêm

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11 – 17/2/2019

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4 – 10/2/2019

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more