Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25 – 31/3/2019

Đăng ngày:

Bài viết bói vui 12 con giáp cho tuần lễ mới sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với những vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Con giáp tuổi Tý vốn có thể làm chủ được tình huống nhờ vào khả năng giỏi ứng biến của mình. Dù không đạt được thành quả vượt quá mong đợi, tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn thành được nhiệm vụ vô cùng tốt đẹp. Chính nhờ thế mạnh này mà bạn ít khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng, tuần lễ này sẽ đem đến cho bạn khá nhiều rắc rối và sự chủ quan sẽ là yếu tố đẩy bạn vào thế bế tắc.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Tinh thần của con giáp tuổi Sửu có chút nhạy cảm trong thời gian này. Bạn trở nên hoang mang, đa nghi với cuộc sống và những người xung quanh mình, thậm chí ngay cả bản thân mình bạn cũng không hề cảm thấy tự tin. Sự nhạy cảm thái quá này làm bạn khó lòng trải qua tuần lễ mới một cách êm đềm. Không những vậy, các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bị bạn làm cho nguội lạnh dần.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Vấn đề của con giáp tuổi Dần nằm ở sức khỏe. Nhìn chung, đây là tuần lễ khá an nhàn đối với bạn. Dù trong công việc hay cuộc sống, bạn đều cảm thấy thư thái và dễ chịu. Tình hình công việc cũng không quá dồn dập như thời kỳ trước. Ngược lại, sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu suy giảm đáng kể. Bạn nên tận dụng thời gian này để bồi bổ cho cơ thể cũng như dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Cơ hội đang đến với con giáp tuổi Mẹo rất nhiều. Đặc điểm chung trong tuần lễ này chính là bạn phải tích cực, chủ động tìm đến vận may của mình. Bất kể trong công việc hay tình yêu, bạn đều phải trở thành người chủ động và nói cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương hiểu. Mâu thuẫn dễ dàng xảy ra nếu bạn quyết định chọn giải pháp im lặng và quyết định một mình.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn trong tuần lễ này có khả năng bị kẻ khác chơi xấu. Bạn nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu. Thị phi bủa vây lấy bạn nên bạn hãy hạn chế mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tuần lễ này.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Giác quan thứ 6 của con giáp tuổi Tỵ đang trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với bạn đều có sự xuất hiện của trực giác. Điều đặc biệt này sẽ theo bạn suốt cả tuần lễ dài và giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lơ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bạn.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Ngọ sẽ nhanh chóng mang về cho mình nhiều điều thuận lợi. Đây được xem như sự đền đáp dành cho bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua. Từ nay, bạn không còn phải băn khoăn hay trăn trở về cuộc sống cá nhân nữa. Những mâu thuẫn, bất đồng lần lượt được tháo gỡ và bạn đã hiểu được mình cần làm gì để có một cuộc sống tự tại hơn.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Suy nghĩ của con giáp tuổi Mùi đang có chút tiêu cực. Phải chăng chúng bắt nguồn từ lối sống có phần hà khắc của bạn? Trước khi phê phán đối phương, bạn nên dành chút thời gian ngẫm nghĩ về chính mình. Đôi khi, sự bế tắc, khó chịu mà bạn đang trải qua xuất phát từ chính cách nghĩ, cách sống của bạn. Bạn nên thả lỏng cơ thể cũng như tâm trí để đón nhận những điều mới mẻ, lạc quan hơn.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Có thể ví con giáp tuổi Thân là một chú chim sẻ nhỏ đang được tự do giữa thiên nhiên. Bạn được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn bạn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan. Những khó khăn, vấp ngã không làm khó bạn. Bạn nhanh chóng đứng dậy sau thất bại và vững tin vào tương lai.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Sẽ là một tuần lễ đầy thử thách cho con giáp tuổi Dậu. Công việc không quá khó khăn, nhưng bạn phải “giữ” mình thật kỹ và tránh những cuộc xung đột chốn văn phòng mới mong có thể gặp được điều thuận lợi trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh kẻo bản thân bị mất tập trung, gây ra hậu quả đáng tiếc.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất có khả năng bị hao tài của trong tuần lễ này. Sức khỏe yếu là một trong những nguyên nhân chính làm bạn phải bỏ ra số tiền đáng kể với mong muốn lấy lại sự cân bằng về mặt thể chất. Bạn cũng đang có nhiều thứ phải chi tiêu nên chắc hẳn bạn sẽ khó lòng tiết kiệm được trong thời gian này.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Con giáp tuổi Hợi đang gặp áp lực trong công việc. Vốn dĩ sự mong đợi của bạn quá cao nên khi làm việc với người khác, bạn khó lòng chấp nhận được hiện thực có phần kém cạnh hơn so với kết quả bản thân từng nghĩ tới. Hơn thế nữa, bạn muốn làm hài lòng cấp trên nên bản thân không ngừng phấn đấu để được mọi người công nhận. Sức khỏe của bạn có chút giảm sút cũng vì sự căng thẳng này. Bạn nên thực tế hóa cuộc sống trước khi bản thân gặp thêm nhiều điều phiền muộn.

Xem thêm

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11 – 17/3/2019

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4 – 10/3/2019

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more