Nếu đang cảm thấy bế tắc, hãy để những câu nói truyền cảm hứng từ sao Hàn vực dậy tinh thần bạn

Đăng ngày:

Trên bước đường chinh phục ước mơ, chắc hẳn nhiều lần chúng ta sẽ muốn gục ngã. Những lúc như thế, hãy để các câu nói hay từ sao Hàn động viên bạn nhé.

Những ngôi sao thần tượng Hàn Quốc không chỉ chạm đến trái tim của người hâm mộ bằng tài năng âm nhạc và ngoại hình xinh đẹp long lanh của mình mà còn bằng các câu nói động viên và truyền cảm hứng. Hơn ai hết, để có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay, các nghệ sĩ Hàn phải trải qua những khoảng thời gian rèn luyện vô cùng khó khăn và khắc nghiệt từ khi còn rất nhỏ. Cùng ELLE Việt Nam lắng nghe những câu nói hay truyền động lực ấy từ họ nhé.

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Suho EXO

Those were the good days. And the present is still a good day – Quá khứ từng những ngày tốt đẹp. Và hiện tại cũng sẽ vẫn là những ngày tốt đẹp. (Suho – EXO)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Hoshi Seventeen

You have to do things you don’t want to do in order to be able to do things you want to do – Để có thể làm những điều mình muốn, đôi khi bạn phải làm những điều mình không muốn làm. (Hoshi – Seventeen)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn JunHyung Highlight

Hatred is bad for you – Sự hận thù luôn luôn là kẻ thù của chính bản thân bạn. (Junhyung – Highlight)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Taemin Shinee

I’m thankful for the present, and I’m happier today than yesterday – Xin cảm ơn quá khứ đã dạy tôi cách biết ơn hiện tại và cho tôi hạnh phúc hơn ngày hôm nay. (Taemin – SHINee)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn BTOB Eunkwang

If you get tired and lose strength in your grip, I’ll hold on tighter – Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi và mất đi động lực của mình, tôi sẽ ôm chặt bạn hơn. (Eunkwang – BTOB)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn L

Even if it’s not the flower road, let’s walk together – Dù cho con đường ấy không rải đầy hoa hồng, chúng ta vẫn hãy cùng nhau vượt qua nhé. (L – INFINITE)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Baro B1A4

Dream your dreams with your hopes and heart, and make them come true with your hands and feet – Hãy cứ mơ bằng tất cả niềm hi vọng và trái tim, và biến chúng thành sự thật bằng chính đôi bàn tay và đôi chân của mình. (Baro – B1A4)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Daesung BIGBANG

The moment you get hope, miracles happen – Ngay chính khoảnh khắc mà bạn hi vọng nhất, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. (Daesung – BIGBANG)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn RM BTS

Teamwork makes the dream work – Tinh thần đồng đội đã khiến giấc mơ thành sự thật. (RM – BTS)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn IU 1

I’ll make this moment into beautiful paint and draw another dream – Tôi sẽ biến khoảnh khắc này thành một bức tranh tuyệt đẹp và tiếp tục vẽ nên một giấc mơ lớn lao hơn. (IU)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Seulgi Red Velvet

There’s not much to happiness, but I forgot that for a while – Cuộc sống này có quá nhiều thứ không hạnh phúc, nhưng thật may là tôi đã quên béng chúng rồi. (Seulgi – Red Velvet)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Amber fx

“Beautiful” is about accepting who I am: it took me a while to gain confidence to say: “Screw it, I just wanna be me” – Vẻ đẹp thực sự chỉ đến khi bạn thực sự chấp nhận bản thân mình. Đó là lúc bạn đạt được can đảm và tự tin để nói rằng: “Mặc kệ, tôi chỉ muốn là chính mình mà thôi”. (Amber – fx)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Yura Girl Day

If this is a thorny road that I must take in my life, I will walk through it with a smile. If I bear it and walk forward, a rosy road will come out – Dù có buộc phải bước qua một con đường chông gai phía trước, tôi vẫn sẽ đi qua nó với một nụ cười. Nếu tôi có thể chịu đựng điều đó và tiếp tục tiến về phía trước, con đường trải đầy hoa hồng sẽ xuất hiện. (Yura – Girl’s Day)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn Na Eun A Pink

The results aren’t everything. I hope you take the process just as importantly – Đôi khi kết quả không phải là tất cả. Mà hơn hết, những gì bạn nhận được trong quá trình quan trọng hơn tất cả. (Na Eun – A Pink)

elle việt nam câu nói hay sao Hàn CL

You can’t be loved by everyone in the world. Instead of trying to fix yourself to those standards, I think it’s better to show yourself honestly – Bạn không thể đòi hỏi mọi người trên thế giới đều yêu thương mình. Thay vì cố gắng thay đổi bản thân để làm hài lòng tất cả mọi người, tốt hơn hết sống đúng với con người của mình. (CL)

Xem thêm:

20 câu nói hay trong những bộ phim tình cảm, hài hước

23 câu nói hay về sự khởi đầu mới

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Võ

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/Tham khảo: allkpop

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more